Tư Vấn Trọn Gói Thủ Tục Mở Xưởng Sản Xuất Nước Đóng Bình

15 năm trong lĩnh vực xử lý nước, OHIDO đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho hàng ngàn đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn chia sẻ với khách hàng những bí quyết cũng như chiến lược để xây dựng một thương hiệu bền vững, tạo lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Bạn cần chuẩn bị gì khi mở xưởng sản xuất nước đóng bình? Bài viết này OHIDO sẽ giới thiệu để bạn nắm được toàn bộ các quy trình tư vấn giúp bạn xây dựng một nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình đạt chuẩn:

  1. Tư vấn dây chuyền lọc nước phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Lựa chọn được dây chuyền lọc có công suất phù hợp sẽ giúp bạn định hướng được mục tiêu kinh doanh lâu dài.

Đây là yếu tố khá quan trọng, bởi nếu chưa có kinh nghiệm, bạn khó có thể lựa chọn được một hệ thống lọc có công suất thích hợp với sức mua của thị trường. Thị trường nhỏ hẹp mà bạn đầu tư hệ thống quá lớn sẽ tốn kém chi phí. Nhưng nếu sống trong một khu vực tiềm năng, mà bạn lại lắp đặt dây chuyền quá nhỏ sẽ dẫn đến quá trình sản xuất bị ảnh hưởng.

Hãy đặt ra những câu hỏi như một ngày bạn muốn cung cấp ra thị trường bao nhiêu bình nước? 400 – 500 bình/ngày thì công suất hệ thống là bao nhiêu? 700 – 800 bình/ngày có thể lắp đặt công suất như thế nào? Khi xác định được mục tiêu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, đa số các chủ đầu tư kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình đều lựa chọn nước giếng khoan làm nước nguyên liệu đầu vào. Trong nước giếng khoan thường tồn tại nhiều tạp chất, như nhiễm Mangan, sắt, và các kim loại nặng. Việc phân tích thực trạng mẫu nước nguồn cũng là điểm cần lưu ý khi lựa chọn dây chuyền lọc nước để nâng cao khả năng xử lý, đảm bảo hệ thống lọc luôn vận hành ổn định.

  1. Tư vấn xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế

Xây dựng mô hình nhà xưởng sản xuất đạt đúng tiêu chuẩn sẽ giúp các thủ tục xin giấy phép hoạt động  trở nên đơn giản hơn

Kinh doanh lọc nước đóng chai, đóng bình là ngành kinh doanh có điều kiện. Phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu bạn mới làm được, và đưa sản phẩm bán công khai trên thị trường. Nhà xưởng không đạt chuẩn, bạn sẽ không xin được giấy phép kinh doanh. Do đó, việc xây dựng nhà xưởng cần phải đáp ứng đầy đủ quy định của Bộ Y tế.

Nhà xưởng mà gần các khu vực ô nhiễm như nghĩa trang, khu xử lý rác thải thì chắc chắn khó mà được cấp phép. Rồi thì diện tích để xây dựng 1 nhà xưởng tối thiểu là bao nhiêu? Các phòng sản xuất phải bố trí ra sao……? Tất cả những vấn đề này, khi tìm đến OHIDO, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tỉ mỉ và tường tận.

  1. Tư vấn xây dựng thương hiệu và hỗ trợ thiết kế tem nhãn sản phẩm.

Cái thương hiệu sản phẩm nó như cái tên của bạn, theo bạn cả cuộc đời. Nếu biết làm và làm tốt, nó sẽ là bảo bối giúp bạn vượt qua khủng hoảng, góp phần tạo nên danh tiếng uy tín của bạn.

Các mẫu tem nhãn cho nước đóng bình do OHIDO thiết kế

Rồi khi có một cái tên, để biến nó thành tem mác cũng không phải đơn giản. Các doanh nghiệp lớn, họ đầu tư cả chục triệu, thậm chí vài trăm triệu để thiết kế lo go. Vậy nên, nước đóng bình cũng cần thiết kế sao cho tem mác phải hoà hợp với sản phẩm của ngành nước. OHIDO có cả 1 đội ngũ thương mại điện tử và phòng chuyên thiết kế đồ hoạ sẽ hỗ trợ cho bạn. Đây là yếu tố đặc biệt chỉ có tại OHIDO, điều mà không phải đơn vị cung cấp dây chuyền nào cũng có thể đáp ứng, bởi nếu không có đủ năng lực, họ sẽ không thấm nhuần được mong muốn của bạn.

  1. Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho hồ sơ công bố sản phẩm.

Để làm một bộ hồ sơ pháp lý công bố mẫu nước ra ngoài thị trường không hề dễ đâu ạ. Bạn phải kiểm nghiệm mẫu nước xem có đủ tiêu chuẩn không? Cần xét nghiệm những chỉ tiêu gì? Công bố mẫu bao gồm những đơn từ, hồ sơ pháp lý ra sao? Đến cơ quan nào, gặp ai để làm những việc đó?

Nếu đối tác cung cấp sản phẩm cho bạn không tư vấn được những thủ tục này, thì bạn sẽ mất rất nhiều chi phí, thời gian, và công sức. Nhưng khi bạn lựa chọn OHIDO, mọi thủ tục sẽ được tiến hành nhanh gọn, bởi chúng tôi đã làm hàng trăm bộ hồ sơ hỗ trợ cho khách hàng đặt mua sản phẩm trên khắp mọi miền tổ quốc.

OHIDO cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu khi mở xưởng sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, OHIDO luôn đưa tới Quý khách hàng những giải pháp tối ưu ngay từ ban đầu về giá cả, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng đầu đủ yêu cầu sử dụng của chủ công trình. Còn rất nhiều điều mà OHIDO muốn chia sẻ đến Quý khách, nhưng qua một bài viết, chắc chắn chưa thể giải đáp được hết những khúc mắc, băn khoăn của bạn. Vậy thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, để được tư vấn cụ thể về kế hoạch đầu tư kinh doanh uống đóng chai, đóng bình.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO

Địa chỉ: Lô 10 – BT8 – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Fanpage: Facebook.com/OhidoJSC/

Mảng lọc nước gia đình: 0982.56.8080

Mảng lọc nước công nghiệp, lọc nước đóng chai, đóng bình: 0914.530.420

 

 

 

SHARE

Bài liên quan

THÁP OXY HOÁ CAO TẢI LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN 15M3/NGÀY ĐÊM CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ NAM

Tháp cao tải là hệ thống lọc nước giếng khoan ở cấp độ 2, chuyên xử lý nguồn nước nhiễm Sắt, Asen, Mangan, nước giếng có màu vàng, tanh, nổi váng và loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử mùi, lọc...
3 ngày trước

Nước máy nhiễm bẩn và cách xử lý

Theo lý thuyết, nước đã qua xử lý tại nhà máy nước và dẫn đến từng hộ dân phải là nước sạch đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo quy định của bộ y tế. Nhưng thời gian gần đây, nước máy có...
16:02 | 23/10/2021

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước RO cho gia đình

Uống đủ nước mỗi ngày giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tăng cường trao đổi chất, duy trì độ ẩm cho niêm mạc, cải thiện giấc ngủ, từ đó giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe. Kế...
15:12 | 31/08/2021

Ưu điểm của máy lọc nước RO so với công nghệ khác trên thị trường

Ngày nay với sự bùng nổ dân số và tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh chóng thì việc ô nhiễm nước sinh hoạt càng là vấn đề “nhức nhối” của xã hội gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con...
14:36 | 31/08/2021

Lựa chọn Máy lọc nước cho bếp ăn tập thể như thế nào ?

Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Tạo môi trường lao động an toàn, đảm bảo tốt sức...
11:48 | 31/08/2021

Hệ thống lọc nước cho trang trại chăn nuôi

Nếu như chúng ta coi protein là một chất đặc hiệu của sự sống thì nước là môi trường không thể thiếu để cho sự sống vận hành.
10:16 | 26/08/2021

Ohido giới thiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình, được sử dụng rộng rãi để cung cấp nước cho ngành công...
00:00 | 26/08/2021

Hệ thống lọc nước cho nhà hàng - khách sạn

“Bí mật” trong các gian bếp đẳng cấp Có một bí mật được tiết lộ bởi các đầu bếp nổi tiếng là hầu hết các nhà hàng, khách sạn 5 sao đều sử dụng nước tinh khiết để chế biến thực phẩm. Vì thế...
15:53 | 21/08/2021