Tư Vấn Trọn Gói Thủ Tục Mở Xưởng Sản Xuất Nước Đóng Bình

Bạn cần chuẩn bị gì khi mở xưởng sản xuất nước đóng bình? Bài viết này OHIDO sẽ giới thiệu để bạn nắm được toàn bộ các quy trình tư vấn giúp bạn xây dựng một nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình đạt chuẩn.

15 năm trong lĩnh vực xử lý nước, OHIDO đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho hàng ngàn đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn chia sẻ với khách hàng những bí quyết cũng như chiến lược để xây dựng một thương hiệu bền vững, tạo lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

  1. Tư vấn dây chuyền lọc nước phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Lựa chọn được dây chuyền lọc có công suất phù hợp sẽ giúp bạn định hướng được mục tiêu kinh doanh lâu dài.

Đây là yếu tố khá quan trọng, bởi nếu chưa có kinh nghiệm, bạn khó có thể lựa chọn được một hệ thống lọc có công suất thích hợp với sức mua của thị trường. Thị trường nhỏ hẹp mà bạn đầu tư hệ thống quá lớn sẽ tốn kém chi phí. Nhưng nếu sống trong một khu vực tiềm năng, mà bạn lại lắp đặt dây chuyền quá nhỏ sẽ dẫn đến quá trình sản xuất bị ảnh hưởng.

Hãy đặt ra những câu hỏi như một ngày bạn muốn cung cấp ra thị trường bao nhiêu bình nước? 400 – 500 bình/ngày thì công suất hệ thống là bao nhiêu? 700 – 800 bình/ngày có thể lắp đặt công suất như thế nào? Khi xác định được mục tiêu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, đa số các chủ đầu tư kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình đều lựa chọn nước giếng khoan làm nước nguyên liệu đầu vào. Trong nước giếng khoan thường tồn tại nhiều tạp chất, như nhiễm Mangan, sắt, và các kim loại nặng. Việc phân tích thực trạng mẫu nước nguồn cũng là điểm cần lưu ý khi lựa chọn dây chuyền lọc nước để nâng cao khả năng xử lý, đảm bảo hệ thống lọc luôn vận hành ổn định.

Bài viết liên quan:

  1. Tư vấn xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế

Xây dựng mô hình nhà xưởng sản xuất đạt đúng tiêu chuẩn sẽ giúp các thủ tục xin giấy phép hoạt động  trở nên đơn giản hơn

Kinh doanh lọc nước đóng chai, đóng bình là ngành kinh doanh có điều kiện. Phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu bạn mới làm được, và đưa sản phẩm bán công khai trên thị trường. Nhà xưởng không đạt chuẩn, bạn sẽ không xin được giấy phép kinh doanh. Do đó, việc xây dựng nhà xưởng cần phải đáp ứng đầy đủ quy định của Bộ Y tế.

Nhà xưởng mà gần các khu vực ô nhiễm như nghĩa trang, khu xử lý rác thải thì chắc chắn khó mà được cấp phép. Rồi thì diện tích để xây dựng 1 nhà xưởng tối thiểu là bao nhiêu? Các phòng sản xuất phải bố trí ra sao……? Tất cả những vấn đề này, khi tìm đến OHIDO, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tỉ mỉ và tường tận.

  1. Tư vấn xây dựng thương hiệu và hỗ trợ thiết kế tem nhãn sản phẩm.

Cái thương hiệu sản phẩm nó như cái tên của bạn, theo bạn cả cuộc đời. Nếu biết làm và làm tốt, nó sẽ là bảo bối giúp bạn vượt qua khủng hoảng, góp phần tạo nên danh tiếng uy tín của bạn.

Các mẫu tem nhãn cho nước đóng bình do OHIDO thiết kế

Rồi khi có một cái tên, để biến nó thành tem mác cũng không phải đơn giản. Các doanh nghiệp lớn, họ đầu tư cả chục triệu, thậm chí vài trăm triệu để thiết kế lo go. Vậy nên, nước đóng bình cũng cần thiết kế sao cho tem mác phải hoà hợp với sản phẩm của ngành nước. OHIDO có cả 1 đội ngũ thương mại điện tử và phòng chuyên thiết kế đồ hoạ sẽ hỗ trợ cho bạn. Đây là yếu tố đặc biệt chỉ có tại OHIDO, điều mà không phải đơn vị cung cấp dây chuyền nào cũng có thể đáp ứng, bởi nếu không có đủ năng lực, họ sẽ không thấm nhuần được mong muốn của bạn.

  1. Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho hồ sơ công bố sản phẩm.

Để làm một bộ hồ sơ pháp lý công bố mẫu nước ra ngoài thị trường không hề dễ đâu ạ. Bạn phải kiểm nghiệm mẫu nước xem có đủ tiêu chuẩn không? Cần xét nghiệm những chỉ tiêu gì? Công bố mẫu bao gồm những đơn từ, hồ sơ pháp lý ra sao? Đến cơ quan nào, gặp ai để làm những việc đó?

Nếu đối tác cung cấp sản phẩm cho bạn không tư vấn được những thủ tục này, thì bạn sẽ mất rất nhiều chi phí, thời gian, và công sức. Nhưng khi bạn lựa chọn OHIDO, mọi thủ tục sẽ được tiến hành nhanh gọn, bởi chúng tôi đã làm hàng trăm bộ hồ sơ hỗ trợ cho khách hàng đặt mua sản phẩm trên khắp mọi miền tổ quốc.

OHIDO cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu khi mở xưởng sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, OHIDO luôn đưa tới Quý khách hàng những giải pháp tối ưu ngay từ ban đầu về giá cả, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng đầu đủ yêu cầu sử dụng của chủ công trình. Còn rất nhiều điều mà OHIDO muốn chia sẻ đến Quý khách, nhưng qua một bài viết, chắc chắn chưa thể giải đáp được hết những khúc mắc, băn khoăn của bạn. Vậy thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, để được tư vấn cụ thể về kế hoạch đầu tư kinh doanh uống đóng chai, đóng bình.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO

Địa chỉ: Lô 10 – BT8 – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

Fanpage:  Facebook.com/OhidoJSC/

Mảng lọc nước gia đình: 0982.56.8080

Mảng lọc nước công nghiệp: 0914.530.420

Xem thêm: Chi tiết nhất về máy lọc nước uống cho công nhân trong các nhà máy 

SHARE

Bài liên quan

Nước sạch học đường: Lắp đặt 10 hệ thống lọc nước cho 10 điểm trường tại Sa Pa - Lào Cai

Cuối năm 2022, Ohido đã hợp tác với tổ chức Samaritan’s, là một tổ chức phi chính phủ của Mỹ triển khai dự án tài trợ lắp đặt 5 hệ thống lọc nước tinh khiết cho 5 trường học tại Sa Pa, Lào...
16:46 | 02/04/2024

DN01-LM-UF Tích Hợp Công Nghệ Lọc Ultra Filtration: Mẫu Lọc Tổng Hot Nhất Cho Các Căn Hộ Chung Cư Trong Năm 2023.

Các căn hộ chung cư thường sử dụng bể nước chung của tòa nhà. Nếu sảy ra sự cố vỡ ống hay bể không được vệ sinh, thau rửa thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Việc đầu tư...
09:34 | 03/08/2023

Tại Sao Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn Mà Không Hiệu Quả Như Mong Đợi

Lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn mà hiệu quả không như mong đợi, hãy thử kiểm tra xem bộ lọc nhà bạn có đang gặp phải những tình trạng dưới đây không nhé:
10:28 | 31/05/2023

Hệ Thống Lọc Nước Cho Lò Hơi – Hướng dẫn sử dụng và cách khắc phục các sự cố thường gặp

Xử lý nước cấp, làm mềm nước cho lò hơi là rất quan trọng, vì nguồn nước thường chứa hàm lượng Ca++ và Mg++ cao, khi đưa vào lò hơi sẽ ngày càng đậm đặc và kết tủa thành chất không tan, bám...
14:17 | 22/05/2023

Ohido Lắp Đặt Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết Cho Nhà Máy Matsuo

Công ty TNHH Matsuo Industries Vietnam được đầu tư 100% nguồn vốn Nhật Bản. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm, chi tiết linh kiện ô tô, có nhà máy đặt tại KCN Thăng...
10:57 | 11/04/2023

Thay Đổi Nguồn Nước Nhà Bạn Với Bộ Lọc Tổng Bán Chạy Nhất Tại Ohido

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN02 - Bộ lọc tổng bán chạy nhất năm của Ohido. Có gì trong sản phẩm này mà khiến hơn 70% khách hàng sau khi lắp đặt đều giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân...
15:03 | 23/03/2023

5 Lợi Ích Khi Lắp Bộ Lọc Tổng Đầu Nguồn

Bộ lọc tổng được ví như rào cản vững chắc ngăn chặn mọi tạp chất ngay từ đầu nguồn trước khi đưa xuống các phòng trong nhà bạn. Nhờ vậy, sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ từ nguồn nước ô nhiễm,...
10:51 | 15/03/2023

Tài Chính Dưới 5 triệu đồng, Mua Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt?

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Phân khúc cũng rất đa dạng và phong phú từ vài triệu đến những loại máy đắt đỏ vài chục triệu cũng có. Tuỳ theo nhu cầu và kinh...
09:41 | 28/02/2023