Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 50 – 60m3/ngày đêm cho nhà máy Hanyang Digitech

Đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe từ Hanyang, Ohido đã có vinh dự được hợp tác với đơn vị này trong dự án lắp đặt hệ thống lọc nước cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sản xuất trong nhà máy.

Hanyang Digitech là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, có nhà máy đặt tại KCN Phú Hà – Hà Thạch – Phú Thọ.

Năm 2020, Hanyang là 1 trong 4 doanh nghiệp tại Phú Thọ có tên trong danh sách “doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” trên toàn quốc và được trao tặng danh hiệu “Đối tác số 1 của Samsung”. Để có được những thành công này là nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên chức và sự chèo lái vững vàng của ban lãnh đạo trong nhà máy.

Nhà máy của Hanyang Digitech được đặt tại KCN Phú Hà - Hà Thạch - Phú Thọ

Đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe từ Hanyang, Ohido đã có vinh dự được hợp tác với đơn vị này trong dự án lắp đặt hệ thống lọc nước cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sản xuất trong nhà máy.

Bài viết liên quan:

Sản phẩm mà Hanyang đặt hàng với OHIDO là hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 50 – 60m3/ngày đêm, sử dụng bồn lọc áp lực bằng Inox Sus 304. Sau khi xử lý lọc thô qua các cột đa chất, hệ thống sẽ tiếp tục đẩy sang thiết bị R.O để cung cấp nước tinh khiết. Toàn bộ hệ thống sử dụng các linh kiện, vật liệu nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín như Bơm của Ý, van sục rửa tự động Clack của Mỹ, màng lọc Dupont Filmtech của Mỹ, hạt lọc của Anh, Úc, Ấn Độ….

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống:

Hệ thống sử dụng bồn lọc áp lực chế tạo từ Inox Sus 304

Các linh kiện, phụ kiện và vật liệu trong hệ thống được nhập từ các thương hiệu uy tín của Italia, Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ…….

Van Clack của Mỹ

Bơm Ebara của Italia

Nguyên vật liệu nhập khẩu từ Úc, Anh, Ấn Độ….

Ohido luôn tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, an toàn trong từng chi tiết kết hợp với những công nghệ hiện đại, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất với các ưu điểm vượt trội như:

  • Hệ thống đồng bộ, tự động, tiết kiệm 30% điện năng so với máy thông thường
  • Chuyển giao tận tình các kỹ năng, kiến thức công nghệ, phương pháp sản xuất
  • Chất lượng ổn định, an tâm sản xuất
  • Vận hành tiện lợi, dễ đào tạo nhân lực
  • Bảo dưỡng, bảo trì đơn giản
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước, hệ thống lọc do OHIDO cung cấp luôn tuần thủ theo những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, đảm bảo không chỉ về chất lượng nguồn nước mà còn về mặt chất lượng sản phầm, đem tới cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm lọc nước của OHIDO, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO

Địa chỉ: Lô 10 BT8, Khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Fanpage: Facebook.com/OhidoJSC/

Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123

Mua hàng/CSKH: 024.22.012345 | 0982.56.8080

Mảng lọc nước công nghiệp: 0914.530.420

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết cho nhà máy Panasonic

 

 

 

 

SHARE

Bài liên quan

Quỹ từ thiện: “Tiệm Cơm 1k” tài trợ dự án lắp đặt hệ thống lọc nước sạch cho trẻ em vùng cao.

Chúng tôi có cơ duyên được gặp và làm việc lần đầu tiên với anh Kiên – thành viên trong nhóm từ thiện “Tiệm cơm 1K” vào một ngày cuối năm 2021. Nhóm từ thiện của anh đã thực hiện rất nhiều...
15:39 | 30/06/2022

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho khu phòng trọ

Sử dụng nước giếng khoan cho khu phòng trọ là phương án tiết kiệm chi phí và chủ động về nguồn nước cho các chủ sở hữu khu trọ. Trong bài viết này Ohido sẽ mách bạn cách lựa chọn hệ thống...
10:17 | 06/05/2022

Ohido lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết cho nhà máy Panasonic

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho bếp ăn tập thể của hàng nghìn nhân viên trong nhà máy, Panasonic đã đặt hàng Ohido là đơn vị cung cấp Dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo phục vụ...
10:26 | 10/03/2022

Tháp Oxy hoá cao tải lọc nước giếng khoan 25m3/ngày đêm cho trường cao đẳng nghề Hà Nam

Hệ thống lọc nước giếng khoan - GK tháp cao tải là hệ thống lọc nước giếng khoan bị ô nhiễm ở cấp độ 2, chuyên xử lý nguồn nước nhiễm Sắt, Asen, Mangan, nước giếng có màu vàng, tanh, nổi...
10:16 | 24/11/2021

Lắp đặt hệ thống bồn lọc áp lực kết hợp công nghệ lắng nghiêng cho đồn biên phòng tỉnh Điện Biên

OHIDO lại tiếp tục trên con đường chinh phục nước sạch trên khắp mọi miền tổ quốc với dự án lắp đặt trạm lọc nước cho các chiến sĩ đồn biên phòng tại huyện Nậm Pồ - Tỉnh Điện Biên. Đây là...
17:37 | 19/08/2021

Ohido lắp đặt hệ thống lọc nước công suất 40 m3/ngày đêm cho Bệnh viện Đa khoa Tuần Giáo

Bệnh viện đa khoa Tuần Giáo là 1 bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Điện Biên. Để nâng cao chất lượng phục vụ, khám chữa và điều trị, bệnh viện đã đầu tư hệ thống lọc nước nhằm cung cấp nước...
17:17 | 18/08/2021

Máy lọc nước uống cho công nhân lắp đặt tại Công ty thức ăn chăn nuôi Giang Hồng

Sức khoẻ và tâm lý của người lao động là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và sự phát triển của doanh nghiệp.
00:00 | 05/08/2021

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido chế tạo cho nhà máy Honda Việt Nam

Hợp tác với Honda Việt Nam là một trong những cột mốc giúp Ohido khẳng định được sự vững mạnh trong vị trí dẫn đầu lĩnh vực lọc nước tinh khiết công nghệ RO tại Việt Nam.
11:13 | 15/07/2021