Đăng ký gói thay lọc định kỳ của Ohido nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Máy lọc nước hiện nay đã trở thành một thiết bị quen thuộc trong các hộ gia đình Việt Nam. Khi sử dụng sản phẩm, một điều quan trọng để giúp máy hoạt động ổn định và đảm bảo độ bền đó là thay thế các lõi lọc trong máy đúng thời hạn.

Trước tình trạng lõi lọc giả, chất lượng kém tràn lan trên thị trường hiện nay, nhằm giúp Quý khách được hưởng nhiều hơn nữa những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất của OHIDO, cũng như mua được lõi lọc nước chính hãng, đảm bảo chất lượng, Máy lọc nước OHIDO mang đến cho khách hàng chương trình:
 

" ĐĂNG KÝ GÓI THAY LỌC ĐỊNH KỲ -  NHẬN ƯU ĐÃI VÔ CÙNG HẤP DẪN "


Chương trình có nội dung cụ thể như sau:

đăng ký thay lọc định kỳ ohido

Khách hàng mua máy lọc nước OHIDO có thể đăng ký gói thay lọc định kỳ với 3 ưu đãi cực hấp dẫn:

1. Thay bộ lọc thô cho máy lọc nước gồm 3 lõi: Lõi PP, lõi OCB - GAC (than hoạt tính dạng hạt) và lõi CTO (Than hoạt tính dạng ép) với giá chỉ 200.000đ ( Giá niêm yết: 260.000đ ).

2. Miễn phí công vận chuyển.

3. Miễn phí công kỹ thuật thay tại nhà.

Khi đăng ký gói thay lọc này, định kỳ 6 tháng OHIDO sẽ liên hệ với Quý khách để hỏi thăm về tình trạng máy lọc nước và thông báo máy lọc nước đã đến hạn cần thay lõi. Khi được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên của OHIDO sẽ qua thay lõi lọc tại nhà cho Quý khách, thử nước miễn phí và bảo dưỡng các bộ phận máy lọc nước. OHIDO cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhờ đăng ký dịch vụ thay lọc định kỳ của OHIDO bạn cũng sẽ yên tâm hơn, không lo mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Hơn nữa vì có kỹ thuật từ công ty chính hãng qua thay nên sẽ hạn chế tối đa những trường hợp như rò nước, sự cố do gọi thợ bên ngoài hoặc tự thay lõi lọc mà không có đủ đồ nghề hoặc không nắm vững kỹ thuật.

Khách hàng đã mua sản phẩm của OHIDO cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói thay lõi lọc ưu đãi bằng cách gọi tới tổng đài CSKH của OHIDO theo số : 024.22.012345, Hotline: 0982.56.8080.

OHIDO rất mong được đồng hành cùng Quý khách để giúp mang lại nguồn nước sạch và đảm bảo cho mọi gia đình Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

SHARE