Thanh toán COD

Cập nhật: 19:06 | 09/12/2014


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI OHIDO

* CÁCH 1: Đến trực tiếp công ty:

- Các bạn đến địa chỉ: Lô 10 - BT8 | Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội.

- Thời gian công ty mở cửa: 08:00 A.M – 17:30 P.M - Tất cả các ngày trong tuần trừ ngày Chủ Nhật.

* CÁCH 2: Đặt hàng trực tuyến:

- Bước 1: Xem sản phẩm được cập nhật trên website Ohido.vn.

- Bước 2: Chọn Mua hàng => Đặt hàng và thanh toán.

- Bước 3: Tại bước này bạn có thể Đăng ký tài khoản mới (Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng đăng hàng & những chương trình ưu đãi giành cho các thành viên) hoặc đặt hàng không cần tài khoản => Điền đẩy đủ thông tin email, họ & tên, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố (các bạn cần điền chính xác những thông tin trên vì OHIDO sẽ gọi điện và xác nhận thông tin giúp cho các bạn nhanh chóng nhận được hàng trong thời gian ngắn nhất).

- Bước 4: Chọn hình thức thanh toán & hình thức vận chuyển (Công ty gọi xác nhận thông tin sẽ báo giá ship cho các bạn).

Trong phần lời nhắn: Bạn có thể cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm giúp cho cửa hàng giao hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xác nhận & gửi đơn hàng: Công ty sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất, chậm nhất là 24h để xác nhận thông tin.

* Lưu ý: Đối với những bạn ở xa các bạn vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng OHIDO cung cấp. Sau đó nhắn tin hoặc gọi điện xác nhận mình đã thanh toán. Trong vòng 8h khi bạn chuyển tiền cùng ngân hàng OHIDO sẽ liên hệ và xác nhận sau đó bắt đầu ship hàng đi cho các bạn.

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày