Ohido thay đổi diện mạo, khẳng định dịch vụ vượt trội

Cập nhật: 14:28 | 13/03/2019
Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành Công ty Cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido đang không ngừng nỗ lực cải thiện cả về công nghệ cũng như quy mô nhà máy để theo kịp sự phát triển của kinh tế . Giờ đây, sau bao nhiêu làm miệt mài làm việc, cống hiến, cùng với sự cố gắng không mệt mỏi của tất cả các phòng ban, Ohido đã trở thành địa chỉ hết sức tin vậy và quen thuộc đối với Quý khách hàng gần xa tới mua sắm thiết bị và nhờ tư vấn về giải pháp xử lý nước.

Nhà máy được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn 5S ( sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc, tạo ra sự ưu việt cho toàn bộ không gian làm việc. Nhờ vậy, công nhân viên luôn làm việc trong không khí thoải mái, hiệu quả làm việc cao.

Mặt tiền máy lọc nước Ohido

Toàn bộ nhà máy được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo cho hàng hoá công ty luôn được bảo quản trong điều kiện tốt. Dòng điện 2 pha cung cấp cho hệ thống chiếu sáng hiện đại đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu trữ trong kho.

Ngoài ra nhà máy còn được lắp đặt hệ thống cứu hoả an toàn, nhanh chóng với các trang thiết bị: bình xịt khí, ống dẫn nước, còi báo cháy tập trung. Đảm bảo ứng phó nhanh chóng và kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Nhà máy chế tạo dây chuyền lọc nước được chia làm 6 khu chính:

1. Khu vực trưng bày sản phẩm:

Áp dụng mô hình nhà không gian hiện đại với không gian mở, được cung cấp hệ thống chiếu sáng tinh tế được đặt ngay lối vào quý khách hàng có thể tham quan các hệ thống mô hình và các sản phẩm tiêu biểu của Ohido: từ dòng máy lọc nước công suất nhỏ dành cho gia đình với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại máy móc, máy bán công nghiệp dành cho bệnh viện trường học tới hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 500l/h và các hệ thống trong chuỗi dây chuyền hàng nghìn l/h dành cho các chủ đầu tư muốn mua dây chuyền lọc nước sản xuất nước đóng chai, đóng bình.

khu vực trưng bày sản phẩm Ohido

Khu vực trưng bày sản phẩm máy lọc nước Ohido

2. Khu sản xuất, chế tạo hệ thống lọc nước:

Là khu vực dành riêng cho các kỹ sư, kĩ thuật viên Ohido nghiên cứu và chế tạo sản xuất các hệ thống lọc nước: lọc tổng sinh hoạt, lọc nước tinh khiết hay chế tạo các dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất lớn.

3. Kho vật tư:

Đây là khu vực dành riêng để lưu trữ hàng hóa, các vật dụng kĩ thuật và các linh kiện lắp ráp cần thiết của hệ thống. Được bố trí đối diện khu chế xuất, khu vực này được tách biệt hoàn toàn với các khu vực khác theo thiết kế 2 tầng lưu trữ, tầng trên dùng sắp xếp những thiết bị, vật liệu đòi hỏi cần được khô ráo, bảo quản thoáng và các thiết bị công nghiệp, tầng dưới là khu vực kho lưu trữ hàng hoá nhỏ gọn, các vật dụng kỹ thuật cần được bảo quản cẩn thận, kỹ càng.

Khu vực kho hàng hoá Ohido

Khu vực kho chứa hàng hoá Ohido

4. Khu vực hành chính văn phòng:

 Khu vực hành chính bao gồm phòng làm việc của ban giám đốc, đội ngũ nhân viên văn phòng, phòng kế toán, bộ phận thương mại điện tử.

Văn phong làm việc Ohido 1

 

Văn phong làm việc Ohido 2

Văn phong làm việc Ohido 3

5. Phòng dịch vụ khách hàng:

Là phòng họp bàn bạc công việc của kĩ thuật viên Ohido, là nơi diễn ra các buổi trao đổi về công việc giữa các phòng ban trong công ty, nơi giải quyết mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm của Ohido trước và sau bán hàng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Ohido

Trung tâm chăm sóc khách hàng Ohido

6. Khu vệ sinh:

Khu vực vệ sinh nhỏ gọn, được thiết kế kín đáo, thông thoáng với đường ống nước được đặt ngầm và luôn được giữ cho khô ráo, sạch sẽ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ohido luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất song song với việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng. Vì vậy những thay đổi dù là bé nhỏ nhất, chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất, những giá trị đích thực lâu dài mà dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại.

Mong rằng những nỗ lực hết mình của Ohido trong việc cải thiện về mọi mặt từ diện mạo đến chất lượng sản phẩm sẽ nhận lại được nhiều yêu mến, tin tưởng hơn nữa của quý khách hàng gần xa trên mọi miền tổ quốc.

Xem thêm: Các công trình tiêu biểu Ohido đã thực hiện

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày