Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng đơn giản

Cập nhật: 11:47 | 05/01/2013
Trong quá trình tư vấn bán hàng, Ohido cũng gặp các băn khoăn của khách hàng ở xa hỏi: “Tôi muốn mua máy lọc nước R.O chính hãng Ohido, nhưng tôi rất sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, vậy có những đặc điểm nào giúp tôi nhận biết được là máy lọc nước R.O Ohido chính hãng nhập khẩu từ Malaysia? ”

Thành lập từ năm 2006, cho đến nay Ohido được biết đến là một trong số ít các nhà nhập khẩu máy lọc nước tinh khiết công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu tại Việt Nam.

6 năm nỗ lực phát triển thị trường, nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ bảo hành tốt “Bảo hành 03 năm – chăm sóc tại nhà, Ohido đã phân phối sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido tới hàng trăm nghìn hộ gia đình trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và giành được nhiều tình cảm yêu quý của các khách hàng.

Hôm nay Ohido xin gửi tới Qúy bạn đọc một số điểm để khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm máy lọc nước chính hãng Ohido:
 

máy lọc nước chính hãng ohido

Máy lọc nước chính hãng Ohido


Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng Ohido đơn giản nhất:

- Trên tất cả các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido đều có tem bảo hành mang logo OHIDO: vỏ cốc lọc, thân máy, máy bơm, lõi nâng cấp, tem vỡ bảo hành phần điện, vỏ màng R.O.

- Trên vỏ tủ Inox có nhãn hiệu OHIDO dập nổi.

logo trên máy lọc nước chính hãng của ohido

Logo máy lọc nước chính hãng OHIDO trên tem máy và vỏ tủ

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng 1 lọc thô, 2 lọc than ( dạng hạt và dạng rắn) làm tăng khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng, clo dư và các tạp chất hữu cơ giúp bảo vệ màng R.O tốt hơn trong khi các máy lọc nước khác sử dụng 2 lọc thô và chỉ 1 lọc than hoạt tính dạng hạt.

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng van điện từ, máy bơm chạy rất êm phải ghé sát tai vào mới nghe thấy tiếng kêu, trong khi đó các hãng máy lọc nước khác dùng van cơ kêu to hơn, dùng một thời gian bị kẹt, nước thải chảy ra liên tục phải thay thế rất tốn chi phí.

- Máy lọc nước R.O Ohido có vỏ cốc lọc rất dày dặn (1cm), nhựa sáng do được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, trong khi hàng của các hãng nhập khác rất mỏng (từ 0,6-0,7cm), làm từ nhựa thứ sinh nên nhựa xỉn hơn, dễ vỡ hơn. Hơn nữa, máy lọc nước R.O Ohido sử dụng dây to giúp nước chảy đều hơn, cung cấp đủ nước cho máy R.O hoạt động, còn các máy khác sử dụng dây nhỏ, trong quá trình hoạt động có thể bị tắc mà đã tắc thì máy vẫn cứ chạy ảnh hưởng tới động cơ và ảnh hưởng tới máy.

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng màng R.O chính hãng DOW FILMTEC sản xuất tại Mỹ.

Màng lọc RO trong máy lọc nước chính hãng ohido

 

Màng lọc chính hãng DOW của Mỹ sử dụng trong máy lọc nước Ohido


- Ngoài ra hiện nay trên thị trường, chỉ có riêng sản phẩm máy lọc nước R.O OHIDO bảo hành 3 năm phần điện - bảo hành màng R.O 01 năm tại nhà. Khi khách hàng mua máy lọc nước được cấp 01 thẻ nhựa màng có ghi số seri màng khớp với số seri trên thân màng R.O, 01 phiếu bảo hành phần điện trong 3 năm khớp với cuống phiếu được giữ tại nhà nhập khẩu Ohido.

Cách mua máy lọc nước chính hãng của Ohido:

- Mua tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của các nhà phân phối và đại lý chính thức của công ty OHIDO: Hãy chú ý những đặc điểm về sản phẩm và chế độ bảo hành (Như trên).

- Đối với khách hàng ở xa: Nên gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido theo số Hotline: 024.22.012345 để được cung cấp địa chỉ nhà phân phối gần nơi bạn ở nhất, để được cung cấp sản phẩm chính hãng máy lọc nước R.O Ohido.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido chính hãng và nhận dịch vụ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa máy lọc nước R.O Ohido tại nhà, mời các bạn liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày