Điều này sẽ xảy ra với cơ thể bạn khi độ pH bị mất cân bằng

Cập nhật: 15:14 | 21/06/2017
Các nhà khoa học và dinh dưỡng học cho rằng nguyên nhân của vô số bệnh tật ngày nay đơn giản là do sự mất cân bằng axit & kiềm. Để xác định được điều đó, chúng ta lại dựa vào độ pH.

Mức độ pH được sử dụng để kiểm tra tính axit của các tế bào trong cơ thể của bạn, Độ pH được đo theo thang điểm từ 0 đến 14 và mức pH lý tưởng phải nằm giữa các con số này.

bảng chỉ số mức độ pH ảnh hưởng tới sức khoẻ con người

Chỉ số pH ảnh hưởng tới sức khoẻ con người

Những biểu hiện chứng tỏ sự thiếu cân bằng pH trong cơ thể:

Bên cạnh thực tế là bạn sẽ bị mắc bệnh nghiêm trọng như ung thư, sỏi thận, suy thận, các căn bệnh về xương, sự chậm phát triển của trẻ, nhịp tim không đều dẫn đến các vấn đề về tim và các vấn đề về trọng lượng thì đây là những biểu hiện xảy ra với cơ thể bạn khi bạn không giữ mức độ pH cân bằng:

- Trí nhớ kém, hay nhầm lẫn.

- Khả năng hồi phục sức khoẻ thấp dù bạn nghỉ ngơi rất nhiều.

- Cơ thể mệt mỏi dễ dàng, nhanh xuống sức khi vận động.

- Hơi thở ngắn ngay cả khi bạn không làm gì cả.

- Hơi thở có mùi.

- Đau khớp và đau đầu thường xuyên xuất hiện.

Đa số người Việt Nam có độ cân bằng pH ở mức quá thấp (tính axit) do thói quen ăn uống hằng ngày, trong khi đó để khỏe mạnh và phát triển tốt thì các chất hóa học trong máu cần ở mức kiềm nhẹ (độ lý tưởng là pH 7.4). Một chế độ ăn kiềm hoá là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn có sức khoẻ tốt nhưng điều đó là chưa đủ nếu bạn bỏ quên một yếu tố cực kỳ quan trọng, đó chính là nguồn nước uống hằng ngày.

chế độ ăn kiềm tính tốt cho sức khoẻ

Chế độ ăn uống kiềm tính tốt cho sức khoẻ

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể chúng ta do đó nồng độ pH của nước uống đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng độ pH. Mặt khác, dù bổ sung thực phẩm có tính kiềm nhưng trong quá trình tiêu hóa luôn sản sinh ra axit để hấp thụ, lúc này uống nước kiềm hoá gần như là con đường duy nhất giúp bạn cân bằng độ pH cơ thể.

Để tạo nước kiềm hoá cân bằng pH cho cơ thể thì phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng máy lọc nước RO Alkaline. Phương pháp này là sự kết hợp của công nghệ lọc RO hiện đại cùng lõi lọc nước số 7 có chức năng tạo kiềm giúp trung hòa lượng axit dư nhằm làm mất đi môi trường cho bệnh tật phát triển và tăng khoáng chất cho nguồn nước uống của cả gia đình.

Lựa chọn máy lọc nước tạo kiềm cho gia đình:

Hiện nay, để sở hữu máy lọc nước tinh khiết RO có chức năng tạo kiềm thì bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức đó là mua mới hoặc nâng cấp máy lọc nước RO đã có sẵn.

Cách 1: Mua máy lọc nước mới:

Máy lọc nước thông thường chỉ bao gồm 5 cấp lọc, ngoài ra còn có các lõi nâng cấp bổ sung tính năng như lõi lọc số 6 giúp tăng lượng khoáng chất, lõi lọc số 7 tạo kiềm, lõi lọc số 8 tăng cường lượng oxy trong nước. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn máy lọc nước từ 7 cấp lọc trở lên.

máy lọc nước ohido 7 cấp lọc tạo kiềm

Máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc có chức năng tạo nước kiềm tính

máy lọc nước được trang bị vỏ tủ

Máy lọc nước tạo kiềm được trang bị vỏ tủ Inox hoặc vỏ kính cường lực hiện đại

Hiện nay, máy lọc nước Ohido 7 cấp lọc có giá bán: 3.700.000đ.

Vỏ tủ cho máy có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau với giá dao động từ: 600.000đ 800.000đ. Tuỳ vào sở thích, bạn có thể lựa chọn thêm để bảo vệ máy lọc nước tốt hơn hoặc lắp đặt dưới gầm tủ bếp để tiết kiệm diện tích và chi phí.

Cách 2: Nâng cấp máy lọc nước RO có sẵn:

Nếu nhà bạn đã có máy lọc nước RO nhưng chưa có lõi Akline tạo kiềm thì bạn chỉ cần mua thêm lõi lọc này và lắp đặt nối tiếp vào các lõi nâng cấp sẵn có là đã tích hợp thành công tính năng vào sản phẩm.

thông tin các lõi lọc nâng cấp trong máy lọc nước ohido

Chức năng của các lõi lọc nâng ​cấp trong máy lọc nước RO Ohido

Như bạn thấy, lõi lọc có chức năng tạo kiềm của Ohido chính là lõi lọc số 7, ngoài ra bạn có thể nâng cấp các tính năng khác cho máy lọc nước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thông qua việc trang bị thêm các lõi lọc nâng cấp theo thông số ở trên. Hiện nay, lõi lọc số 7 Akline tạo kiềm có giá bán là: 350.000đ.

Để được tư vấn thêm về các vấn đề về xử lý nước hoặc liên hệ đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng gọi điện theo hotline: 024.22.012345 | 0982.56.8080 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán - Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Tác dụng của máy lọc nước RO OHIDO T8080 6 cấp lọc​

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày