Khám phá dây chuyền lọc nước màng kép đặc biệt Ohido chế tạo cho công ty mỹ phẩm Organic

Cập nhật: 14:56 | 07/11/2017
Tháng 6/2017, OHIDO ký hợp đồng cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 300l/h cho công ty mỹ phẩm Organic Việt Nam.

Trong ngành mỹ phẩm, thương hiệu phải đi cùng chất lượng. Để có thể trở thành một đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng 3 tiêu chí cơ bản đó là:

- Người phụ trách cần có kiến thức chuyên môn.

- Cơ sở vật chất cần đảm bảo tiêu chuẩn để sản xuất.

- Phải có hệ thống quản lý chất lượng từ đầu vào đến đầu ra.

Bất cứ một tiêu chí nào cũng phải đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt. Từ những khâu đơn giản như lựa chọn nguyên liệu cho đến đầu tư nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại. Ngay cả nguồn nước dùng trong sản xuất mỹ phẩm cũng phải đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Y Tế ban hành.

quá trình sản xuất mỹ phẩm nghiêm ngặt

Quá trình sản xuất mỹ phẩm cần sự đầu tư nghiêm túc để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng

Đầu tư một dây chuyền lọc nước để cung cấp nguồn nước tinh khiết làm nước nguyên liệu dùng trong sản xuất là việc làm cần thiết của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. Thành phần của nước tinh khiết hoàn toàn không chứa các tạp chất hữu cơ hay vô cơ, do đó nó là dung môi thích hợp trong quá trình sản xuất, giúp mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn và phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng.

OHIDO là đơn vị chuyên về lĩnh vực lọc nước. Với kinh nghiệm cũng như uy tín trong xử lý nước, OHIDO đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp để cung cấp các dây chuyền lọc cung cấp nước tinh khiết làm nước nguyên liệu đạt chuẩn phục vụ quá trình sản xuất.

Dây chuyền lọc nước đặc biệt Ohido chế tạo cho công ty mỹ phẩm Organic:

Thông thường, nước chỉ cần đạt tiêu chuẩn dùng trong ăn uống do Bộ Y Tế quy định là có thể dùng trong sản xuất mỹ phẩm. Nhưng với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đại diện bên phía Organic đã đặt hàng riêng với OHIDO một hệ thống lọc nước siêu tinh khiết với chất lượng vượt trội. Vì vậy, đây là dây chuyền lọc nước được Ohido chế tạo đặc biệt theo đơn đặt hàng nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu mà bên Organic đưa ra.

dây chuyền lọc nước 300l cho organic

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 300l/h do OHIDO cung cấp cho Organic Việt Nam

Dây chuyền lọc nước 300l/h OHIDO chế tạo, lắp đặt cho Organic sử dụng màng RO kép. Nước đi qua hệ thống đa chất gồm các cột khử khoáng, loại bỏ tạp chất hữu cơ, kim loại nặng sau đó được làm mềm rồi mới đi qua hệ thống màng RO kép tức là lọc qua 2 lần RO để đảm bảo chiết xuất ra nguồn nước siêu tinh khiết 100%.

dây chuyền lọc nước cho organic sử dụng màng ro kép

Hệ thống được chế tạo theo đơn đặt hàng riêng với khả năng cung cấp nguồn nước siêu tinh khiết 100%

Nước sau khi lọc qua màng RO kép tiếp tục được khử trùng bởi hệ thống Ozone và hệ thống đèn UV giúp nguồn nước đạt chất lượng cao nhất, đây là một trong những yếu tố quan trọng để sản xuất ra mỹ phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, dây chuyền còn được trang bị hệ thống Autoval hiện đại, chỉ với các thao tác vận hành đơn giản, quá trình sục rửa sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, chính xác.

hệ thống autovan tự động

Hệ thống Autoval hiện đại giúp hệ thống vận hành tự động, đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhân công

Đối với các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm thì việc đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn là tầm nhìn lâu dài để đưa thương hiệu phát triển lớn mạnh trong tương lai. Đã qua cái thời làm ăn manh mún của một số cơ sở mỹ phẩm đầu tư vật chất tạm bợ, thủ công, trang thiết bị sơ sài, không được trang bị kiến thức an toàn vệ sinh dẫn đến sản xuất ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, bị cơ quan chức năng sờ gáy.

Hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng màng RO kép OHIDO chế tạo cho công ty Organic do chất lượng ưu việt nên đa phần được cung cấp cho các bệnh viện dùng cho chạy thận, mổ hoặc điều trị y học. Vì vậy, trang bị hệ thống này phục vụ quá trình sản xuất mỹ phẩm đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Organic Việt Nam trên đường mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm hay cần tư vấn về dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống lọc nước cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, công sở, trường học, gia đình….. quý khách vui lòng liên hệ với Ohido theo số Hotline 0914.530.420 (Mr. Sơn) hoặc đến trực tiếp Ohido tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán - Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

Xem thêm: Máy lọc nước y tế Ohido cung cấp cho các bệnh viện, trung tâm y tế tại Việt Nam

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày