Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Sản phẩm được hỏi nhiều nhất
Khách hàng (Nguyenlien@gmail.com)

Hệ thống lọc nước đơn giản nào loại bỏ được Dioxin

Mình muốn nhờ các bạn tư vấn dùng hệ thống lọc nước nào đơn giản để loại bỏ dioxin trong nước giúp mình có thể chủ động hạn chế nhiễm độc dioxin trong nước uống và nấu ăn của gia đình.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Dioxin là tên gọi chung của một nhóm hàng trăm các hợp chất hóa học tồn tại bền vững trong môi trường cũng như trong cơ thể con người và các sinh vật khác. Trong nhóm hóa học đó thành phần độc nhất là TCDD (2,3,7,8-tetrachlorodibenzo-p-dioxin). Dioxin là sản phẩm phụ của nhiều quá trình sản xuất chất hóa học công nghiệp liên quan đến clo như các hệ thống đốt chất thải, sản xuất hóa chất và thuốc trừ sâu và dây chuyền tẩy trắng trong sản xuất giấy.

các hoạt động tạo ra dioxin

Các hoạt động tạo ra dioxin

Khi rải xuống đất khoảng 50% chất dioxin sẽ bị phân huỷ bởi ánh sáng mặt trời trong khoảng từ một đến ba năm. Tuy nhiên lượng dioxin thấm xuống đất theo nước mưa hoặc theo dòng chảy của sông suối thì vài chục năm sau mới phân huỷ. Tuy nhiên Dioxin là một chất hóa học ko bị hòa tan trong nước do đó ta có thể sử dụng máy lọc nước với công nghệ lọc R.O để loại bỏ.

Máy lọc nước RO Ohido loại bỏ dioxin trong nguồn nước:

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước R.O OHIDO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến cùng hỗ trợ của hệ thống tiền lọc nhờ sử dụng than hoạt tính sẽ giúp bạn loại bỏ được dioxin trong nước.

máy lọc nước tinh khiết ro Ohido T8080

Máy lọc nước tinh khiết R.O OHIDO model T8080

Máy lọc nước tinh khiết R.O OHIDO trải qua 5 cấp lọc chính:

- Đầu tiên nước vào đi qua lõi lọc số 1 ( sợi bông PP ). Tại đây các tạp chất hữu cơ, rong rêu và rỉ sắt có kích thước >5 micron sẽ bị giữ lại.

- Tiếp theo nhờ hỗ trợ của máy bơm, nước sẽ đẩy từ cốc lọc số 1 sang cốc lọc số 2. Tại đây than hoạt tính có công dụng trao đổi ion kim loại nặng, hấp thụ dioxin-furan clo hóa học để lọc trên đường chuyển động của dòng khí, dòng chảy nhiễm dioxin.

- Tại cốc lọc số 3 nước tiếp tục đi qua lõi lọc than hoạt tính dạng ép để tiếp tục quá trình hấp thụ các tạp chất clo, dioxin còn lại và các chất độc hại trong nước.

- Sau quá trình tiền lọc, với hỗ trợ của bơm sẽ tạo ra tốc độ và áp lực nước cực lớn giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO với kích thước 0.0001 micron. Vì thế chỉ một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những khe hở màng – là nước tinh khiết. Phần nước không chui qua được khe hở màng sẽ cuốn theo các tạp chất bao gồm: các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ và đi theo vòi nước thải đi ra ngoài.

- Sau khi đi qua màng R.O nếu chưa vặn vòi sử dụng ngay, nước tinh khiết được chứa trong bình áp dự trữ. Khi người dùng vặn vòi sử dụng nước tiếp tục đi qua lõi số 5. Tại lõi lọc này ( Lõi lọc Cacbon CL-T33 ) nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc chống tái khuẩn cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên.

Giải pháp sử dụng vật liệu lọc - hấp phụ - than hoạt tính đặt ở những vị trí thích hợp trên đường chuyển động của dòng khí, dòng chảy nhiễm dioxin - furan clo hóa để lọc và hấp thụ chúng cũng đã được đưa vào áp dụng trong xử lý dioxin tại các sân bay “khai quang” Biên Hòa, Đà Nẵng và Phù Cát ở nước ta.

Như vậy với sự hỗ trợ của vật liệu lọc – than hoạt tính cùng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiến bộ với khe hở màng rất nhỏ - máy lọc nước R.O OHIDO có thể là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn có thể tự cung cấp cho bản thân và gia đình một nguồn nước uống an toàn, đảm bảo, tự phòng và chống các tác hại do dioxin gây ra.

Để đảm bảo than hoạt tính phát huy đúng công dụng của vật liệu lọc hấp thụ các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư bạn cần lưu ý định kỳ thay thế lõi lọc số 1,2,3 thường xuyên (lõi số 1 từ 3-6 tháng, lõi số 2,3 từ 6-9 tháng).

Để tự hạn chế và phòng nhiễm độc dioxin cho bản thân và gia đình bạn, bạn có thể sử dụng máy lọc nước tinh khiết R.O OHIDO cung cấp nước uống và nấu ăn.

Mọi thông tin chi tiết về cách xử lý nước cứng, loại bỏ các chất độc hại trong nguồn nước quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.comThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:51 | 14/11/2015

2426 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2081 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày