Hệ thống lọc nước Ohido lắp đặt cho trường mầm non và trường tiểu học tại Hoà Bình

Cập nhật: 13:25 | 20/06/2018
Cuối tháng 5/2018, OHIDO tiến hành lắp đặt và bàn giao dây chuyền lọc nước tinh khiết nằm trong dự án bao gồm 6 hệ thống lọc công suất 125l/h cho 6 trường mầm non và tiểu học thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Nhờ những thiết bị lọc nước tinh khiết, giờ đây các em học sinh và thầy cô giáo nơi đây yên tâm hơn vì có nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định để sử dụng cho chế biến thực phẩm và ăn uống trực tiếp mà không phải mất thời gian đun nấu hay phụ thuộc quá nhiều vào nước uống đóng bình.

Một số hình ảnh về 6 dây chuyền lọc nước tinh khiết OHIDO lắp đặt tại Kim Bôi – Hòa Bình:

Chi phí lắp đặt 6 dây chuyền lọc nước tinh khiết trong đơn đặt hàng cho các trường học do một tổ chức phi chính phủ tài trợ. Đây là công trình phục vụ các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, hơn nữa còn thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn thiếu thốn, vì vậy OHIDO cũng xác định cung cấp các hệ thống với mức giá phi lợi nhuận để các em có điều kiện được sử dụng nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Ohido vận chuyển hệ thống lọc nước tinh khiết 125 l/h tới Hoà Bình

OHIDO chuyển các hệ thống lọc nước lên xe để di chuyển đến khu vực lắp đặt

Địa điểm trường học lắp đặt dây chuyền lọc nước Ohido

Một số điểm trường được lựa chọn để lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước được bàn giao vào cuối tháng 5, là thời gian nghỉ hè, rất thuận lợi cho đội ngũ cán bộ của OHIDO trong quá trình thi công, lắp đặt. Đây cũng là thời gian lý tưởng nếu các trường học có nhu cầu lắp hệ thống lọc nước vì sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của học sinh cũng như làm việc của cán bộ giáo viên. Hơn nữa, sẽ tạo tâm lý vui tươi, phấn khởi cho cô và trò khi khai giảng năm học mới vì đã có nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao trong học tập, giảng dạy.

Ohido hướng dẫn vận hành, bàn giao hệ thống lọc nước cho trường học

Hệ thống được lắp đặt xong được đưa vào chạy thử ổn định sau đó mới bàn giao cho người phụ trách

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 125l/h là hệ thống phù hợp cho nhiều đơn vị trường mầm non, trường tiểu học. Trước tình trạng nguồn nước không đảm bảo như hiện nay, thì việc đầu tư thiết bị lọc như thế này sẽ là hành động thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường, các ban ngành đoàn thể đối với các em học sinh, giúp các em có điều kiện phát triển hơn nữa cả về thể chất lẫn tinh thần phục vụ cho học tập.

Hệ thống lọc nước 125 l/h được lắp đặt hoàn thiện

Hệ thống lọc nước tinh khiết được lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng đi vào hoạt động

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước, OHIDO cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, những đơn vị trường học có nhu cầu hợp tác với OHIDO, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý nhà trường hệ thống lọc phù hợp với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hệ thống xử lý nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình, xin Quý khách vui lòng liên hệ quản lý bộ phận máy lọc nước công nghiệp: Mr. Sơn – 0914.530.420 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn

Xem thêm: Hệ thống lọc nước tinh khiết 750l/h cho bếp ăn tập thể lắp đặt tại công ty Sumi Việt Nam

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày