Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Cuongle1876@gmail.com)

Dây chuyền lọc nước đóng bình nào hiệu quả

Tôi có ý định mua dây chuyền lọc nước đóng bình, một ngày có thể cung cấp cho khu phố tôi ở khoảng 300 bình loại 19.8 lít với số vốn nhỏ khoảng 100 triệu.  Nhờ Ohido tư vấn giúp tôi nên lựa chọn dây chuyền có công suất bao nhiêu? Cần chuẩn bị những thủ tục pháp lý gì? Có mất nhiều thời gian không?


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào anh, với câu hỏi anh gửi, Ohido xin trả lời từng phần như sau:

Lựa chọn dây chuyền lọc nước đóng bình công suất phù hợp

- Đối với nguồn vốn nhỏ khoảng 100 triệu, cần mỗi ngày cung cấp khoảng 300 bình nước loại 19.8l anh nên chọn dây chuyền lọc nước đóng bình có công suất 500l/h – 750l/h.

- Dây chuyền sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) - là thiết bị có khả năng thích ứng cao với mọi nguồn nước, hoạt động đơn giản, dễ vận hành, đầu tư thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động .

Dây chuyền lọc nước đóng bình bao gồm có 4 hệ thống chính:

modun tiền xử lý dây chuyền lọc nước đóng bình

Hệ thống tiền xử lý dây chuyền lọc nước đóng bình

+ Hệ thống tiền xử lý : Có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, làm mềm nước cứng và bảo vệ hệ thống R.O

modun ro dây chuyền lọc nước đóng bình

Hệ thống RO bao gồm hệ thống bơm cấp và Màng RO FILMTEC

+ Hệ thống lọc R.O: bao gồm các màng R.O với khe hở màng chỉ nhỏ bằng 0.001micron có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc, vi khuẩn, vi rut có trong nước – cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành về nguồn nước ăn, uống.

modun vi sinh trong dây chuyền lọc nước đóng bình

Module vi sinh trong dây chuyền lọc nước uống tinh khiết

+ Hệ thống khử khuẩn: với sự tham gia của đèn UV 220vac và máy trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn, chống tái khuẩn an toàn cho nguồn nước trước khi đóng bình thành phẩm.

modun chiết rót trong dây chuyền lọc nước đóng bình

Dàn chiết rót bán tự động sử dụng trong dây chuyền lọc nước đóng bình OHIDO

+ Hệ thống dàn chiết rót đóng bình: với thiết kế bán tự động tiện lợi bao gồm 3 khâu: xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động giúp giảm bớt sức lao động và tiết kiệm chi phí nhân công.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý khi mua dây chuyền lọc nước đóng bình Ohido:

Trước khi tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm nước đóng bình ra ngoài thị trường bạn cần hoàn tất các thủ tục pháp lý sau:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước ( Hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh)

- Hồ sơ phân tích mẫu nước theo Nghị định 38/2012/NĐ/CP ban hành

- Hồ sơ công bố sản phẩm .

- Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

- Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN: 1- 2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.

Như vậy để hoàn thành toàn bộ việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống, vận hành sản xuất, hoàn tất các thủ tục pháp lý anh cần tối thiểu thời gian thực hiện là 2 tháng.

Để được tư vấn cụ thể về kế hoạch kinh doanh và đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình từ khâu xây dựng nhà xưởng, tới lựa chọn hệ thống, lắp đặt vận hành và các thủ tục pháp lý trước khi phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường với công suất từ 125l/h , 250l/h , 500l/h , 750l/h , 1000l/h… xin quý vị vui lòng liên hệ với OHIDO theo Hotline : 0914.530.420 (Mr. Sơn)

Xem thêm: Nước uống tinh khiết Praha – Đem hạnh phúc và may mắn tới cho mọi nhà
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
LÊ HOÀNG TỚI
với công nghệ công ty cung cấp như vậy thì cty có đảm bảo sẽ xử lý nước đạt QCVN về chất lượng nước uống của Bộ y tế ko. và hệ thống này chạy bao nhiêu bơm, có tốn nhiều điện, các lọc RO có phải thay mới khi dơ hay được vệ sinh để làm lại. xin công ty cung cấp thêm thông tin
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Dây chuyền lọc nước do Ohido cung cấp sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ RO nên đáp ứng đầy đủ yêu cầu do bộ Y Tế ban hành. Trước khi sản xuất ra thị trường, mẫu nước đều được xét nghiệm, kiểm tra đủ tiêu chuẩn và có đầy đủ giấy phép an toàn. Tùy vào công suất yêu cầu mà hệ thống sẽ có mức tiêu thụ điện năng và thiết bị khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0914.530.420 để Ohido tư vấn cho bạn cụ thể hơn nhé !
Trả lời

Nguyễn Thanh
Công ty cho em hỏi tại sao nhu cầu sản xuất chỉ là 300 bình/ngày lại cần hệ thống có công suất 500l/h? Em có nhu cầu lắp đặt hệ thống 250l/h thì diện tích mặt bằng khoảng bao nhiêu thì được ạ?
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn. Hệ thống cần có thời gian nghỉ ngơi để vận hành ổn định và bền bỉ do vậy mỗi ngày bạn sản xuất 300 bình = 6000l thì máy sẽ vận hành 12h. Bên cạnh đó với công suất cao thì sẽ đảm bảo sản xuất nhanh hơn, đảm bảo trong những lúc cao điểm. Diện tích mặt bằng cho hệ thống theo quy định của bộ Y Tế tối thiểu là 60m2 bạn nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:26 | 16/11/2015

10760 Lượt xem

4 trả lời

Trả lời mới nhất: 2144 Ngày trước

Nội dung liên quan