Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Minhhao121@gmail.com)

Xử lý nước cứng bằng máy lọc nước R.O sao cho hiệu quả

Nhà mình rất muốn mua 1 máy lọc nước RO để xử lý nước cứng nhưng sử dụng cho nguồn nước giếng khoan không biết có được không. Nhờ các bạn tư vấn giúp mình.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Về câu hỏi bạn gửi chúng tôi xin có một số tư vấn cho nguồn nước cứng như sau:

Nước cứng và các tác hại do nước cứng gây ra:

Nước bị đóng cặn trắng sau khi đun nấu, kết tủa ở kẽ nứt là do hàm lượng canxi trong nước cao. Loại nước này người ta thường gọi là nước cứng.

tác hại do nguồn nước cứng gây ra

Các tác hại thường thấy do nguồn nước cứng gây nên

Nước cứng có hai loại: Cứng tạm thời và cứng vĩnh cửu. Nước cứng tạm thời là nước có chứa các khoáng chất Can-xi, magie hòa tan, khi đun sôi lên sẽ lắng thành cặn trắng và có thể loại bỏ được. Nước cứng vĩnh cửu là nước có chứa các hợp chất canxi, sulphat magie, chlorides. Các hợp chất này không thể loại bỏ bằng cách đun sôi vì khi nhiệt độ tăng thì chúng lại càng hòa tan.

Máy lọc nước RO xử lý nước cứng cho nguồn nước giếng khoan:

Quy trình hoạt động thông thường của máy lọc nước R.O đi qua 3 cấp lọc thô gồm: lọc chặn lõi sợi bông PP, lõi than hoạt tính UDF – GAC và lõi than hoạt tính thể rắn CTO trước khi đi tiếp qua màng R.O.

Than hoạt tính không thể loại bỏ hết hoàn toàn cặn canxi trong nước cứng, do đó canxi sẽ bị chặn lại trước màng lọc RO (do khe hở màng r.o vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron) và bám lại trên thành màng. Đối với các gia đình sử dụng nguồn nước nhiễm canxi cao thì nguy cơ bị tắc màng R.O sớm hơn các nguồn nước thông thường.

Để nâng cao tuổi thọ cho màng R.O chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lõi lọc cation thay thế vào lõi lọc số 2 than hoạt tính dạng hạt UDF – GAC.

Lõi lọc cation giúp xử lý nguồn nước cứng

Xử lý nước cứng bằng lõi lọc Cation

Lõi lọc Cation có cấu tạo từ các hạt Cation. Những hạt này được bao phủ một lớp Ion Natri. Khi nước cứng chảy qua các hạt này hoạt động như 1 nam châm thu hút toàn bộ các ion canxi, magie…. trao đổi với các ion Natri giúp nước trở thành nước mềm, bảo vệ màng R.O trong máy lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược.

Như vậy với việc thay thế bổ sung lõi lọc Cation trong cốc lọc số 2 của máy lọc nước R.O, bạn có thể yên tâm mua máy và sử dụng lọc nước tinh khiết cho uống và nấu ăn cho cả gia đình bất kể là nguồn nước máy hay nguồn nước giếng khoan.

Để đặt mua máy lọc nước sinh hoạt và nhận dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tại nhà, mời bạn liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Nếu bạn muốn xử lý nước cứng, làm mềm nước cho toàn bộ hệ thống nước của cả gia đình cho mục đích tắm rửa, giặt giũ, bạn có thể tham khảo qua bài viết: Hệ thống lọc nước đầu nguồn – Giải pháp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm cho nguồn nướcThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 11:21 | 17/11/2015

3328 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2135 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày