Tuyển đại lý phân phối độc quyền máy lọc nước OHIDO tại Việt Nam

Cập nhật: 23:40 | 19/12/2014
Hiện nay Ohido đang cần tuyển đại lý máy lọc nước phân phối độc quyền tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Máy lọc nước Ohido nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia – đang dẫn đầu thị trường về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xử lý nước. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước dùng trong gia đình, máy lọc nước bán công nghiệp, dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất lớn dùng cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước đóng chai đóng bình. 

Làm đại lý máy lọc nước phân phối độc quyền của Ohido được gì:

Khi trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của Ohido, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và chính sách ưu đãi hấp dẫn như sau:

1. Được hưởng mức giá chiết khấu và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty.

2. Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì và phát triển hình ảnh của công ty.

3. Được hỗ trợ các chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh và tùy theo từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm.

4. Được cung cấp biển hiệu miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của Đại lý.

5. Được hỗ trợ chi phí vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí cho nhà phân phối và đại lý.

6. Đặc biệt có thể hoàn tiền 100% và nhập lại hàng nếu bạn không thể tiếp tục kinh doanh trong một thời gian nhất định.

Cần chuẩn bị gì để làm đại lý độc quyền máy lọc nước Ohido:

- Bạn có nguồn vốn đầu tư và đam mê kinh doanh.

- Bạn đang có một mặt bằng thuận lợi mà chưa biết nên kinh doanh sản phẩm gì phù hợp.

- Bạn đã có cửa hàng kinh doanh các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, nội thất… và muốn mở rộng các mặt hàng để đa dạng hóa sản phẩm.

Hãy gọi cho OHIDO theo số điện thoại 024.22.0123450982.56.8080 gặp Mrs. Phương Thảo, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí cùng hợp tác, phát triển, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Một số đại lý máy lọc nước Ohido tiêu biểu:

Trung tâm phân phối máy lọc nước OHIDO tại Đà Nẵng:

đại lý máy lọc nước ohido tại Đà Nẵng

Trung tâm phân phối máy lọc nước Ohido tại Đà Nẵng

Sau hơn 2 năm phát triển, được sự dìu dắt và hỗ trợ từ tổng công ty, đến nay Ohido Đà Nẵng đã trở thành nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng với gần 20 đại lý độc quyền trong khu vực. Không chỉ cung cấp dòng máy lọc nước dùng trong gia đình mang thương hiệu Ohido, Ohido Đà Nẵng còn chuyên về các lĩnh vực xử lý nước, thi công, lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai đóng bình, hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Trung tâm phân phối máy lọc nước OHIDO Sài Gòn

đại lý máy lọc nước ohido tại sài gòn

Trung tâm phân phối máy lọc nước Ohido tại TP. Hồ Chí Minh

Là nhà phân phối máy lọc nước độc quyền thương hiệu máy lọc nước RO Ohido tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Ohido Sài Gòn luôn chứng tỏ được năng lực của mình bằng sự ổn định về doanh số cũng như chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ, Không chỉ cung cấp dòng máy lọc nước dùng trong gia đình trong địa bàn thành phố, Ohido Sài Gòn còn vươn cánh tay phát triển thị trưởng rộng lớn sang các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai. 

Đại lý máy lọc nước OHIDO tại Hội An - Quảng Nam:

đại lý máy lọc nước ohido tại hội an

Đại lý máy lọc nước Ohido tại Nghệ An

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường máy lọc nước ngày càng sôi động, đại lý đã kết hợp với Ohido để phân phối sản phẩm máy lọc nước Ohido chất lượng cao. Đến nay, đại lý luôn duy trì được doanh số bán hàng ổn định và được người tiêu dùng tại Hội An - Quảng Nam đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Đại lý máy lọc nước OHIDO tại Việt Trì - Phú Thọ:

đại lý máy lọc nước ohido tại phú thọ

Đại lý máy lọc nước Ohido tại Việt Trì - Phú Thọ

Là đại lý nằm tại trung tâm thành phố Việt Trì – Phú Thọ, hợp tác với Ohido từ những năm 2011 đến nay, Ohido Việt Trì vẫn luôn duy trì được doanh số bán hàng ổn định. Do khu vực có nhiều khu công nghiệp dẫn đến nguồn nước tại một số khu vực tồn tại những vấn đề đáng lo ngại nên người tiêu dùng tại đây rất ưa chuộng sản phẩm máy lọc nước Ohido.

Liên hệ để làm đại lý máy lọc nước Ohido:

Rất đơn giản, hãy gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp cho Ohido, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thông tin bạn cần tư vấn. Sau khi đồng ý với các thỏa thuận, một hợp đồng được ký kết giữa hai bên, bạn trở thành đại lý chính thức của Ohido và được hưởng tất cả những chính sách quyền lợi do Ohido cung cấp từ ngay đơn hàng đầu tiên. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày