Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Phamtam76@gmail.com)

Tư vấn xây dựng dây chuyền lọc nước đóng chai đạt tiêu chuẩn

Tôi muốn xây dựng một dây chuyền lọc nước đóng chai đạt tiêu chuẩn với công suất khoảng 500lit/h để cung cấp nước đóng chai bệnh nhân và cán bộ trong bệnh viện. Tôi phải chuẩn bị những công việc gì và thủ tục như thế nào để có giấy phép sản xuất, kinh doanh nước đóng chai theo Quy định hiện hành của Bộ y tế.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido, nhà bạn hiện có sẵn kênh phân phối, có đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể do đó dự án xây dựng dây chuyền lọc nước đóng chai của bạn và gia đình có rất nhiều triển vọng, cơ hội phát triển tốt, thu hồi vốn nhanh.

Tuy nhiên để có điều kiện kinh doanh tốt, đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế bạn hành khi tham gia ngành sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình bạn nên tìm tới một đối tác tư vấn dây chuyền lọc nước giàu kinh nghiệm, có trình độ và kiến thức thực tế trong ngành xử lý nước tốt. Họ sẽ tư vấn cho bạn từ khâu: chuẩn bị nguồn nước đầu vào, xây dựng nhà xưởng, lắp đặt và vận hành dây chuyền, tư vấn thương hiệu, thiết kế tem nhãn, các thủ tục pháp lý và hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở sản xuất nước uống đóng chai theo đúng yêu cầu của Bộ y tế tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương bạn.

Kinh doanh lọc nước đóng bình, đóng chai

Kinh doanh ngành lọc nước đóng chai giúp bạn có cơ hội phát triển kinh tế vững bền

4 bước cơ bản để xây dựng một dây chuyền lọc nước đạt chuẩn:

Bước 1: Chuẩn bị nguồn nước đầu vào:

Để chuẩn bị nguồn nước đầu vào cung cấp cho dây chuyền lọc nước đóng chai bạn cần sử dụng nguồn nước máy thành phố hoặc nguồn nước ngầm đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo Quy định của Bộ y tế.

Nguồn nước đầu vào cần được lấy mẫu mang tới các trung tâm y tế dự phòng để kiểm tra. Sau khi có kết quả phân tích, các đơn vị tư vấn như Ohido sẽ giúp bạn phân tích thực trạng nguồn nước và tư vấn bạn sử dụng các vật liệu lọc phù hợp với hiện trạng nước đầu vào hiện nay của bạn trong module tiền lọc . Đây là khâu rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất của bạn trong suốt quá trình vận hành hệ thống. Ví dụ như nguồn nước bị cứng sẽ nhanh làm tắc màng R.O, nguồn nước nhiễm phèn sẽ làm nước thành phẩm có vị không ngon, nguồn nước nhiễm phèn sắt keo khó xử lý, tốn chi phí cho hệ thống tiền lọc…

Như vậy không chỉ tính tới yếu tố nguồn nước thành phẩm đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ban hành, bạn cần được tư vấn lựa chọn và xử lý nguồn nước cấp đầu vào tốt để nước thành phẩm có chất lượng cao, tiết kiệm chi phí cho cả quá trình sản xuất về sau.

Bước 2: Chuẩn bị nhà xưởng, trang thiết bị, dụng cụ:

Dây chuyền lọc nước đóng chai cần được sản xuất, xây dựng tại khu vực đảm bảo tách biệt với các nguồn ô nhiễm độc hại, có cống rãnh thoát nước tốt, khép kín, không gây ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh.

Nếu chọn Ohido là đơn vị tư vấn thiết kế thi công dây chuyền lọc nước, các cán bộ kỹ thuật Ohido sẽ thực hiện công tác khảo sát tại địa điểm dự kiến lắp đặt dây chuyền, thiết kế bản vẽ nhà xưởng, phân chia diện tích các phòng và các khu vực sản xuất theo đúng quy định của Bộ y tế và phù hợp với thực trạng mặt bằng của chủ đầu tư. Ohido có thể đưa bạn đi tham quan một số công trình Ohido đã trực tiếp triển khai để bạn có được cái nhìn thực tế trực quan hơn.

nhà xưởng sản xuất nước tinh khiết

Hệ thống nhà xưởng được Ohido bố trí hợp lý và khoa học không chỉ đảm bảo yêu cầu VSATTP mà còn nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc trong quá trình sản xuất

Thiết kế bố trí đối với cơ sở sản xuất bao gồm:

- Khu vực đặt bể nước chứa đầu nguồn.

- Khu vực sản xuất: khu vực rửa bình, khu vực sản xuất, khu vực để thành phẩm, các khu vực khác…

- Trang thiết bị dụng cụ dùng cho sản xuất.

- Hệ thống thông gió, chiếu sáng, hệ thống cung cấp nước, hệ thống xử lý nước thải…

- Khu vực thay đồ bảo hộ lao động.

- Khu vực vệ sinh.

Nhà xưởng cần được bố trí đảm bảo: đủ diện tích lắp đặt hệ thống thuận tiện trong quá trình sản xuất, đảm bảo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Để có sự bố trí hợp lý và khoa học bạn cần đơn vị tư vấn có kinh nghiệm chuyển giao công nghệ và lắp đặt vận hành trực tiếp dây chuyền, thường các đơn vị tư vấn là trung gian thương mại rất khó có thể tư vấn bạn thiết kế nhà xưởng hợp lý bởi họ chỉ có kiến thức trên giấy tờ mà không có kiến thức thực tế trong sản xuất.

Bước 3: Xây dựng và lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai:

Dây chuyền lọc nước đóng chai đạt tiêu chuẩn do Ohido chế tạo và chuyển giao công nghệ bao gồm 4 module:
 

module trong dây chuyền lọc nước

Các Module trong dây chuyền lọc nước tiêu chuẩn

- Module tiền lọc (A,B,C): Nhờ tác dụng của các lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng có kích thước >0.05 micron, khử màu mùi, các chất độc hại trong nước, làm mềm nước bảo vệ module R.O. Các lớp vật liệu lọc sử dụng căn cứ vào kết quả kiểm tra hiện trạng nước đầu vào của chủ đầu tư.

- Module R.O (D): Đây là module quan trọng nhất. Dây chuyền lọc nước đóng chai sử dụng màng R.O công nghiệp chuyên dụng nhập khẩu tại Mỹ với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ, chỉ cho các phân tử nước có kích thước <0.0001 micron đi qua. Module R.O có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại và xử lý đến 99% các vi khuẩn có trong nước, giúp nước trở thành nước có độ tinh khiết cao.

dây chuyền lọc nước ohido

Dây chuyền lọc nước đóng chai tiêu chuẩn do Ohido thiết kế và chuyển giao công nghệ

- Module vi sinh (F): Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước sẽ được xử lý bằng Ozone. Dưới tác dụng của Ozone cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. Ozone là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

- Module chiết rót (G, H, I): Sau khi trở thành nước thành phẩm, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai, đóng bình. Module chiết rót được thiết kế phụ thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư lựa chọn loại chai, bình với dung tích cụ thể.

Bước 4: Tư vấn lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở sản xuất nước đóng chai:

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở sản xuất nước uống đóng chai được đóng thành 01 quyển bao gồm các giấy tờ:

- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề thực phẩm

- Bản vẽ thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

- Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về ATVSTP của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất

- Giấy chứng nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Khi bạn đến với Ohido, hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầy đủ sẽ được Ohido tư vấn và hướng dẫn thực hiện theo đúng quy định của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự hỗ trợ của Ohido sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn thành các thủ tục pháp lý và có đủ các giấy chứng nhận, nhanh chóng bắt tay vào công việc sản xuất, đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, hạn chế các chi phí lãng phí không đáng có cả về thời gian và tiền bạc.

Trên đây là một số bước theo Quy trình Ohido hướng dẫn bạn để có thể xây dựng được một dây chuyền lọc nước đóng chai đạt tiêu chuẩn. Kinh doanh nước đóng chai, đóng bình là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện do đó để tạo lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành bạn cần tìm đến một đối tác tư vấn uy tín, có kinh nghiệm thực tế và trình độ kiến thức trong ngành xử lý nước cao.

Để được tư vấn trực tiếp sâu hơn, được mời đi tham quan thực tế các cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai đã và đang hoạt động hiệu quả, mời bạn gọi điện tới Ohido theo số 0914.530.420 (Mr. Sơn - quản lý công nghiệp) hoặc tới trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ !

Xem thêm: Quy trình mua dây chuyền lọc nước Ohido tại các tỉnh xa
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Trần Sáng
dây chuyền lọc theo sơ đồ từ A - L đó giá khoảng bao nhiêu ad ?? bàn chiết rót bình và chai có theo dây chuyền lọc hay không ???
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Về dây chuyền lọc nước công nghiệp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Ohido theo số : 0914.530.420 ( Mr.Sơn ) để được Ohido tư vấn chính xác và hiệu quả nhất nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 00:00 | 01/04/2013

1308 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 3124 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày