Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Tiennamle79@gmail.com)

Tư vấn thiết kế nhà xưởng cho dây chuyền lọc nước đóng bình

Tôi ở Sơn La, hiện tôi đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước đóng bình bán cho người dân trong vùng. Tôi muốn nhờ Ohido tư vấn giúp cách bố trí khu vực nhà xưởng để khi lắp đặt hệ thống đúng chuẩn?


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido

Hiện nay, nước uống đóng bình đã trở nên rất phổ biến với cuộc sống hiện đại bởi tính tiện dụng của nó. Rất nhiều các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai đóng bình đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để có được một thương hiệu bền vững, tạo lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, bạn cần tìm đến một đối tác tư vấn uy tín, có kinh nghiệm thực tế và trình độ kiến thức trong ngành xử lý nước cao.

Với thị trường mà bạn đang hướng đến khi sản phẩm nước uống đóng bình của mình ra đời là người dân trong vùng, Ohido xin được lần lượt giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

1. Bố trí khu vực nhà xưởng khi lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn:

mô hình thiết kế nhà xưởng dây chuyền lọc nước

Mô hình nhà xưởng tiêu chuẩn khi sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai

Để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình, trước tiên bạn cần chuẩn bị:

- Nước máy hoặc nước giếng khoan đã qua hệ thống xử lý nước đầu nguồn (đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt)

- Mặt bằng làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành. Nhà xưởng cần được bố trí đảm bảo: Đủ diện tích lắp đặt hệ thống, thuận tiện trong quá trình sản xuất, đảm bảo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà xưởng bao gồm: 

+ Khu vực đặt bể chứa nước đầu nguồn.

+ Khu vực sản xuất: Khu vực rửa bình, khu vực sản xuất, khu vực để thành phẩm, các khu vực khác.

+ Trang thiết bị dùng cho sản xuất.

+ Hệ thống thông gió, chiếu sáng, hệ thống cung cấp nước, hệ thống xử lý nước thải...

+ Khu vực thay đồ bảo hộ lao động.

+ Khu vực vệ sinh.

- Ngoài ra để được cấp phép phân phối sản phẩm nước tinh khiết dạng đóng chai, đóng bình ra thị trường, nhà đầu tư cần làm một số thủ tục: Xin giấy phép kinh doanh ngành nước, bản mẫu xét nghiệm nước đạt tiêu chuẩn, hồ sơ công bố sản phẩm, đăng ký thương hiệu, bản quyền cho sản phẩm nước.

nước thành phẩm đảm bảo

Nước thành phẩm khi đưa ra thị trường phải an toàn cho người sử dụng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế

2. Lựa chọn nhà cung cấp, tư vấn thiết kế uy tín để lắp đặt hệ thống lọc nước chất lượng

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng bởi ngành kinh doanh nước đóng bình, đóng chai là ngành hàng kinh doanh có điều kiện. Ngoài việc phải đáp ứng được các yêu cầu, ngành này còn đòi hỏi khắt khe về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, và nếu nhà đầu tư không hiểu hoặc cố tình vi phạm các quy định về vệ sinh ATTP của Bộ Y tế sẽ bị xử phạt số tiền rất lớn

- Đối tác bạn lựa chọn để xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết không chỉ cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng đảm bảo, còn phải là đơn vị có khả năng:

+ Tư vấn được khách hàng xây dựng nhà xưởng theo đúng quy định của Bộ Y tế

+ Tư vấn được khách hàng lựa chọn mức công suất thích hợp với sức mua của thị trường mục tiêu phù hợp với vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp

+ Phân tích được mẫu nước nguồn chưa qua lọc xem thực trạng nước ra sao, bị nhiễm những chất gì để từ đó có phương án xử lý triệt để

+ Hướng dẫn được khách hàng về quy trình và các thủ tục giấy tờ làm hồ sơ sao cho đạt tiêu chuẩn: Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố hợp chuẩn hợp quy...Tư vấn thiết kế tem nhãn, thương hiệu cho sản phẩm nước đóng chai, đóng bình...

Ohido cung cấp dây chuyền lọc nước chất lượng

Ohido là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế, lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước công suất lớn cho các doanh nghiệp

Bạn có thể lựa chọn Ohido, một doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín lâu năm trong ngành. Với kinh nghiệm gần mười năm trong ngành lọc nước, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tự hào đã tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ thành công cho rất nhiều đơn vị khắp nơi trên cả nước. Có những đơn vị ở tận Quảng Trị, Lâm Đồng, Bình Dương, Kiên Giang…. Sau quá trình tìm hiểu cũng đã lặn lội ra Hà Nội, đến tận văn phòng của Ohido để tìm hiểu, nhờ tư vấn và bắt tay cùng hợp tác.

Khi tham gia hợp tác cùng Ohido, ngoài viêc cung cấp cho bạn dây chuyền lọc nước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí nhất và nhanh chóng đưa sản phẩm nước tinh khiết của bạn ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Bạn thân mến, muốn hoàn thành dây chuyền lọc nước đưa vào sử dụng và ra mắt sản phẩm ngoài thị trường là cả một quá trình, yêu cầu bạn phải đầu tư thời gian và công sức. Để tư vấn cho bạn cụ thể hơn, Ohido trân trọng kính mời bạn thu xếp công việc, đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Tại đây, bằng kinh nghiệm thực tế và chuyên môn trong nghành, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề, từ việc lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết có công suất phù hợp tại địa bàn mà bạn sẽ bán sản phẩm, cho đến giải pháp xử lý nguồn nước tại nơi lắp đặt dây chuyền lọc nước, cũng như vị trí, cách xây dựng nhà xưởng, các thủ tục giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của nhà nước.

Trên đây là chia sẻ của Ohido gửi đến bạn. Mọi câu hỏi, thắc mắc, cần tư vấn dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, xin mời bạn gọi điện đến Ohido theo số 0914.530.420 (Mr.Sơn) hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Nước uống tinh khiết Praha – Đem hạnh phúc và may mắn tới cho mọi nhà
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Trân hậu bảo
Có thể tư vấn cho e cách thiết kế nhà xưởng như thế nào cho hợp lí nhất không ạ. Với công suất 3000lit trên giờ
Trả lời

Admin_Ohido
Chào anh Ohido có thể giúp anh như yêu cầu. Anh vui lòng liên hệ số điện thoại : 0914.530.420 để được tư vấn nhé!
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:14 | 20/11/2015

3051 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 2162 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày