Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Thanhtamvth@gmail.com)

Tư vấn kế hoạch xây dựng dây chuyền lọc nước RO

Tôi muốn đầu tư xây dựng một dây chuyền lọc nước dùng công nghệ lọc RO để dùng kinh doanh nước đóng bình. Các bạn có thể tư vấn cho tôi quy trình hoàn chỉnh để tôi biết các bước cần làm và chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh này của tôi được ko.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido , chúng tôi xin tư vấn các bạn một số ý như sau:

Tại Việt Nam, khi bạn có kế hoạch xây dựng một dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc RO sử dụng cho kinh doanh nước đóng bình, bạn cần chuẩn bị một số công việc theo lộ trình:

1. Xin giấy phép kinh doanh ngành nước:

- Thủ tục đăng ký kinh doanh (ĐKKD): Trước hết bạn cần đăng ký kinh doanh, có thể dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể cho cơ sở sản xuất nước tinh khiết của bạn, thủ tục cấp ĐKKD gồm:

+ Mua giấy đề nghị cấp ĐKKD theo mẫu (tại bộ phận tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính "Một cửa" của UBND quận/ huyện nơi làm ĐKKD). Trong bản đăng ký, bạn cần ghi ngành nghề là sản xuất nước uống đóng chai.

+ Một bản photo chứng minh nhân dân (mang bản chính để đối chiếu). Chuẩn bị sẵn hồ sơ hợp lệ về địa điểm kinh doanh (bản chính và bản photo).

+ Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì sau 5 ngày bạn sẽ được cấp ĐKKD, trường hợp thiếu hồ sơ gì thì cán bộ nhận hồ sơ tại bộ phận "một cửa" sẽ viết giấy hẹn yêu cầu bạn bổ sung hoàn thiện. 

Module RO – dây chuyền lọc nước tinh khiết R O OHIDO 750 lít/h

Module RO – dây chuyền lọc nước tinh khiết R O OHIDO 750 lít/h - 03 màng RO DOW – USA

2. Xây dựng nhà xưởng, chuẩn bị nguồn nước:

- Xây dựng nhà xưởng trên vị trí đất dự định đặt dây chuyền lọc r.o, nhà xưởng bao gồm: Phòng để máy, phòng chiết rót, kho chứa vỏ bình, khu vực chứa thành phẩm, khu vực giao nhận hàng, khu văn phòng.

- Chuẩn bị nguồn nước cung cấp nước đầu vào cho dây chuyền lọc nước tinh khiết: nước máy hoặc nước giếng khoan.

3. Đầu tư dây chuyền công nghệ:

Công nghệ thẩm thấu ngược R.O là công nghệ lọc nước tinh khiết hàng đầu trong ngành công nghiệp xử lý nước trên toàn thế giới hiện nay. Khi bạn đến với Ohido, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói: Từ tư vấn xây dựng nhà xưởng, khoan giếng ngầm, lựa chọn công suất hệ thống, lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

Tùy vào công suất và quy mô bạn định đầu tư, mức chi phí có thể khác nhau. Với hệ thống từ: 125l/h đến2.000l/h mức chi phí có thể dao động từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu.

Để Ohido tư vấn được bạn cụ thể và chi tiết kế hoạch xây dựng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, bạn cần trả lời được một số câu hỏi sau:

- Công suất dự kiến (số lượng bình nước dự định tiêu thụ mỗi ngày) 
- Yêu cầu về mức độ tự động hóa, 
- Địa điểm lắp đặt 
- Gửi mẫu nguồn nước đầu vào để Ohido phân tích khi đến gặp Ohido tại trụ sở công ty, (nếu dự định dùng nước ngầm)

Đây là sản phẩm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, do đó để được phép cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp công nghệ uy tín, đồng thời có khả năng hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục pháp lý để cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường.

4. Thủ tục pháp lý đủ điều kiện lưu hành sản phẩm nước đóng bình ra thị trường:

Sau khi được cấp ĐKKD bạn liên hệ Trung tâm Y tế của quận, Sở Y tế để được cấp. Bộ hồ sơ công bố nước uống đóng chai (Công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm sản xuất trong nước) mới nhất hiện nay đã đưa vào áp dụng như sau:

- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm

- Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu) quy trình sản xuất.

- Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định. Riêng nước khoáng thiên nhiên phải có thêm phiếu kết quả xét nghiệm đối với nước nguồn.

- Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền (bản sao).

- Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).

Trên đây là 4 bước chính bạn cần chuẩn bị theo lộ trình khi bắt tay thực hiện xây dựng dây chuyền lọc nước RO cho sản xuất, kinh doanh nước đóng chai, đóng bình. Để được tư vấn và hướng dẫn từng bước theo lộ trình kể trên và chuyển giao công nghệ thành công dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido.vn

Xem thêm: dây chuyền lọc nước ro
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
huỳnh định tuyên
mình muốn lắp đặt dây chuyền nước đóng bình, đóng chai công suất 1.200- 1.500l/h tại tuyên quang, sử dụng nước giếng ngầm. nhờ công ty tư vấn cho diện tích nhà xưởng, báo giá dây chuyền nước và các thiết bị cần và đủ để dây chuyền hoạt động, cho xin báo giá thiết bị xúc rửa, đóng bình, đóng chai bán tự động và tự động để mình lựa chọn hình thức sản xuất cho phù hợp với quy mô sản xuất. Công ty làm dịch vụ xét nghiệm mẫu nước ban đầu để lựa chọn thiết bị lọc cho phù hợp, hay là lấy mẫu nguồn nước của đầu vào để phân tích cùng với nước qua xử lý để phân tích một lúc và chi phí xét nghiệm, phân tích mẫu nước là bao nhiêu tiền
Trả lời

admin
Chào bạn ! Về dây chuyền lọc nước công nghiệp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Ohido theo số : 0914.530.420 ( Mr.Sơn ) để được Ohido tư vấn chính xác và hiệu quả nhất nhé !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:06 | 16/11/2015

1350 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 2136 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày