TRƯỜNG SƠN 88 - Nước uống đóng bình của người biết nghề

Cập nhật: 01:38 | 19/06/2014
Trường Sơn 88 là sản phẩm ra đời bởi sự kết hợp giữa người biết nghề và người có chuyên môn cao trong nghề. Anh Chỉnh có một hậu phương vững chắc là người vợ làm trong ngành Y tế. Lợi thế hơn nữa, anh lại gặp được đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, có năng lực như Ohido.

Tam Đảo là huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban cho một vẻ đẹp nên thơ, hùng vĩ, khí hậu mát mẻ được ví như “Đà Lạt xứ Bắc”. Mạch nước ngầm tại Tam Đảo chảy ra từ sâu trong lòng những ngọn núi cao cũng trở nên trong mát, ngọt lành. Nắm bắt được lợi thế đó, cuối năm 2013 một hệ thống dây chuyền lọc nước 650-750 lít/giờ đã được xây dựng bên dưới chân núi Tam Đảo, do anh Phạm Văn Chỉnh làm chủ đầu tư.

Tam đảo là nơi có nguồn nước tốt

Tam Đảo được thiên nhiên ưu ái ban cho khí hậu ôn đới, trong lành với nguồn nước ngầm ngọt mát bắt nguồn từ các khe núi đá

Câu chuyện về cơ sở nước uống đóng bình Trường Sơn 88 trên mảnh đất du lịch tiềm năng:

Sinh năm 1978, anh Phạm Văn Chỉnh là một nhà giáo công tác tại trường cấp 3 Tam Đảo. Lập nghiệp ở đây nhiều năm, chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của vùng đất này, trong anh luôn khao khát phải tìm thêm một hướng đi mới để tận dụng những tiềm năng vốn có mà thiên nhiên ban tặng cho Tam Đảo. Khi đó, tại khu anh sống, người dân chủ yếu dùng nước giếng khơi. Chỉ duy nhất có nhà anh khoan giếng sâu dưới lòng đất, đúng mạch nước ngầm nên có một nguồn nước ngọt mát hơn cả. Thấy đây là cơ hội tốt, anh bắt đầu nghĩ đến xây dựng một hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước đóng chai đóng bình cung cấp cho nhân dân và khách du lịch.

Được sự động viên từ Bà xã, anh lại càng quyết tâm thực hiện mơ ước của mình. Anh bắt đầu tham khảo, tìm kiếm các thông tin trên mạng internet để tìm ra một đơn vị cung cấp có uy tín và năng lực thực sự. Tình cờ biết đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido và đọc những bài viết rất thực tế trên website của doanh nghiệp này, đáp ứng đúng với yêu cầu anh đề ra, ngay lập tức anh đã liên hệ và sắp xếp một cuộc hẹn với Ohido.

Gặp gỡ người phụ trách mảng dây chuyền lọc nước công nghiệp của Ohido tại trụ sở công ty, số 212 – Đường Chiến Thắng – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội, anh chia sẻ thẳng thắn: “Vợ tôi là dân trong Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Phúc, vì thế những quy định khắt khe của Bộ Y Tế về sản phẩm nước đóng chai cũng như mọi khâu liên quan đến xét nghiệm mẫu nước để công bố sản phẩm ra ngoài thị trường tôi đều nắm được. Không biết luật thì thôi, biết thì phải làm đúng luật. Cái quan trọng nhất Tôi cần là: Các bạn phải tư vấn được cho tôi một dây chuyền lọc nước đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một nhà máy sản xuất nước tinh khiết chất lượng theo QCVN:01-2010 Bộ Y Tế ”. Rồi sau khi được tư vấn bởi các chuyên gia của Ohido, anh đã hoàn toàn yên tâm và quyết định lựa chọn Ohido làm đối tác cung cấp, chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 600 - 750 lít/h.

Cơ sở sản xuất nước uống đóng bình trên Tam Đảo

​Cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai đóng bình do anh Phạm Văn Chỉnh làm chủ đầu tư

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình do Ohido chế tạo và lắp đặt cho anh Phạm Văn Chỉnh có công suất 600 - 750lít/h áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O tiên tiến nhất hiện nay. Nước nguồn sau khi qua các công đoạn xử lý phức tạp sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết đáp ứng đầy đủ những quy định khắt khe về tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế Việt Nam ban hành.

Nước nguồn sau khi qua nhiều công đoạn xử lý phức tạp mới được đưa đến hệ thống chiết rót vào các chai thành phẩm.

Nhờ công suất lọc tối đa 750 lít/h của dây chuyền, anh Chỉnh có khả năng sản xuất 35 bình 20l hoặc hàng trăm chai nước nhỏ mỗi giờ, một ngày có thể phân phối ra thị trường từ 250 – 400 bình, mang lại lợi nhuận lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng, tạo công ăn việc làm ổn định cho công nhân và giúp Anh có cơ hội làm giàu.

Khi được hỏi về nhãn sản phẩm nước đóng chai khá bắt mắt bởi thiết kế và “lạ” bởi cái tên khi đọc? Anh vừa cười vừa giải thích: “Sở dĩ tôi đặt tên là Trường Sơn 88, bởi Trường Sơn là nơi bắt đầu của dãy Trường Sơn còn 88 là chỉ biển số xe của quê Tôi – khi đưa sản phẩm ra các khu vực khác, những người con xa quê sẽ dễ dàng liên tưởng đến quê hương Vĩnh Phúc”. Một giải thích mộc mạc nhưng rất thực tế và ý nghĩa.

Sản phẩm hoàn thiện của cơ sở sản xuất nước đóng bình Trường Sơn

Mẫu nước tinh khiết đóng chai Trường Sơn 88​

Tam Đảo là vùng đất du lịch, vì thế để đáp ứng nhu cầu tùy theo mục đích của người sử dụng, anh Chỉnh lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu chai có thể tích phong phú, từ 300 ml, 500ml, 1,5 lít, 5 lít cho đến 20 lít. Nhờ vậy, sản phẩm của anh không chỉ cung cấp cho khách du lịch tại các khu nghỉ mát, anh còn phân phối đến cả cơ quan, công sở, trường học, doanh nghiệp và người dân trong khu vực. Anh chia sẻ: “Lúc đầu đưa sản phẩm ra thị trường cũng gặp không ít khó khăn, song với dây chuyền do Ohido cung cấp, sản phẩm nước Trường Sơn 88 đạt chất lượng cao, nhiều cơ quan ban ngành của Tỉnh trước đây dùng nước của một số hãng khác nhưng sau khi Tôi mời họ dùng thử sản phẩm một thời gian, Họ đã chuyển sang dùng nước do cơ sở của tôi sản xuất mặc dù tại Tam Đảo có một số hãng sản xuất nước đóng chai cùng loại bán ra thị trường với giá rẻ hơn.”

Mẫu chai của nước tinh khiết trường sơn 88

​Trường Sơn 88 bao gồm nhiều mẫu chai có thể tích từ 300ml, 500ml, 1,5 lít, 5 lít cho đến 20 lít tùy theo nhu cầu của người dùng

​​Trường Sơn 88 là sản phẩm ra đời bởi sự kết hợp giữa người biết nghề và người có chuyên môn cao trong nghề. Anh Chỉnh có một hậu phương vững chắc là người vợ làm trong ngành Y tế, cho nên mọi quy định khắt khe về các tiêu chuẩn trong sản xuất nước đóng chai đóng bình anh đều nắm được. Lợi thế hơn nữa đó là khi đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình, anh lại gặp được đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, có năng lực như Ohido, không chỉ đảm nhiệm việc chế tạo, lắp đặt cho anh một hệ thống lọc nước chất lượng cao, chuyển giao công nghệ 100% mà còn tư vấn hỗ trợ thiết kế mẫu chai, tem nhãn, tư vấn các thủ tục, hồ sơ công bố sản phẩm. Đến nay thương hiệu nước uống Trường Sơn 88 không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Tam Đảo và khách Du lịch.

Chia tay anh vào một buổi chiều mùa hè, đầu tháng 6 trong khi Hà Nội còn đang ngập trong oi ả, nóng nực mà nơi đây không khí vẫn mát mẻ, dễ chịu như đang ở mùa thu. Nhìn từng đoàn xe chở khách thập phương trở về sau những ngày nghỉ cuối tuần, chúng tôi hiểu hướng đi của anh khi đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình ngoài phục vụ cư dân, các cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh còn đáp ứng nhu cầu cho du khách đến Tam Đảo là hoàn toàn đúng đắn. Bỏ lại sau lưng núi rừng trùng điệp, chúng tôi thầm chúc cho anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp của Anh “Ninh Thủy Thủ”

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày