Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng, đối tác xuân Mậu Tuất 2018

Cập nhật: 13:57 | 12/02/2018

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO

 Add : Lô 10 | BT8 | KĐT Văn Quán – Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội

 Tel : 024.22.012345 | Fax : 0243.552.8181| Email : info@ohido.vn | Website : www.ohido.vn

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối tác

Năm 2017 vừa qua, cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO, đồng thời nhận được sự giúp đỡ vô cùng quý báu từ phía khách hàng, đã giúp chúng tôi khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO, xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng năm mới, kinh chúc Quý khách cùng gia đình SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó, trong năm 2018 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, và nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng cũng như dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp lên hàng đầu, nhằm tạo niềm tin, uy tín tới Quý Khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng , hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc, qua đó mang đến cho khách hàng sự hợp tác bền vững, đạt hiệu quả cao nhất.

Qua đây, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch xuân Mậu Tuất 2018 như sau:

Bắt đầu nghỉ từ ngày: 13/02/201822/02/2018. (Từ ngày 28 đến hết mùng 7 tết)

Bắt đầu làm việc trở lại ngày: 23/02/2018 (Mùng 8 tết âm lịch).

Một lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Trân trọng

                                                                                                   Tổng Giám Đốc

(Đã ký)

Nguyễn Thanh Sơn

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày