Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Linh kiện - Phụ kiện lọc nước
Khách hàng (Ẩn)

Thời gian thay thế lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido

Các bạn cho tôi hỏi thời gian thay các lõi lọc của máy lọc nước RO Ohido T8080 là bao nhiêu lâu. Nếu tôi không thay thế lõi lọc đúng kỳ hạn, liệu nguồn nước có bị ảnh hưởng gì không? Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Mặc dù tại Việt Nam nhiều thành phố nước máy đã được đưa vào sử dụng từ lâu nhưng phương pháp xử lý còn lạc hậu, chưa thực sự loại bỏ hoàn toàn các chất có hại trong nước nên máy lọc nước RO vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như không kén nước đầu vào, hiệu quả cao, chi phí thấp nên máy lọc nước RO Ohido T8080 từ khi tung ra thị trường đã trở thành một thiết bị hữu ích trong mỗi gia đình, cung cấp nguồn nước sạch, an toàn giúp con người phòng tránh các căn bệnh do nguồn nước ô nhiễm gây ra.

Qua câu hỏi của bạn, Ohido xin được tư vấn cho bạn như sau: 

1. Không thay thế các lõi lọc thô trong máy lọc nước R.O đúng thời hạn có gây ảnh hưởng đến chất lượng nước không

Khi sử dụng máy lọc nước RO Ohido T8080 khách hàng sẽ phải thay thế các lõi lọc thô theo đúng thời hạn quy định. Nhiều người lo lắng rằng nếu chẳng may quên đi những mốc thời gian đó nguồn nước sẽ không còn sạch và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trên thực tế điều này không phải như vậy.

Trong quá trình dùng máy lọc nước nếu chẳng may quên thay thế lõi lọc thô theo định kỳ thì nguồn nước sau lọc cũng không hề bị ảnh hưởng hay trở nên kém chất lượng vì kích thước màng lọc không thay đổi nên nếu có nước ra thì nước đó vẫn luôn đảm bảo. Có điều, nếu lõi lọc để lâu không thay công suất lọc sẽ kém đi do bị tắc lọc. Điểm đặc biệt của máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO là khi bị tắc lọc nước không ra và người dùng biết đã đến lúc mình cần phải thay lõi lọc mới. Như vậy quên thay lõi lọc đúng thời hạn quy định sẽ làm ảnh hưởng đến công suất của thiết bị và giảm tuổi thọ cho màng RO (Phần quan trọng nhất của máy lọc nước) chứ không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng nguồn nước.

Thường xuyên thay lọc giúp bảo vệ màng ro

Thay thế lõi lọc thô đúng thời hạn giúp kéo dài tuổi thọ cho màng lọc RO và giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định

2. Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido T8080

Máy lọc nước RO Ohido T8080 bao gồm tối thiểu 5 cấp lọc tiêu chuẩn để chiết xuất ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. 3 lõi lọc đầu có tác dụng lọc thô là thường xuyên phải thay thế nhất. Ngoài ra để giúp nguồn nước sau khi lọc không chỉ sạch mà còn tốt hơn cho sức khỏethù cũng nên thay thế các lõi lọc nâng cấp gồm lõi số 6 Mineral Filter (Tạo khoáng), lõi số 7 Alkaline (Cân bằng pH trong nước) và lõi số 8 Oxy bóng gốm (Làm giàu oxy trong nước thúc đẩy quá trình lưu thông máu). Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido T8080 được tính theo bảng sau:

thời gian thay thế lõi lọc nước

Việc thay thế lõi lọc thô theo đúng thời gian quy định giúp bảo vệ màng lọc RO và hệ thống máy móc hoạt động ổn định. Tuy nhiên đối với một số gia đình vì công việc bận rộn nên không phải lúc nào cũng nhớ được các mốc thời gian tương ứng với mỗi lõi. Hiểu được điều đó nên Ohido đã triển khai dịch vụ thay lõi lọc nước và nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Hay phải thay thế nhất là bộ lọc thô gồm lõi số 1, lõi số 2, lõi số 3 thông thường khoảng 6 tháng 1 lần. Quý khách sẽ nhận được thông báo từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ohido để giúp Quý khách nắm được thời gian thay lọc chính xác. Nếu không sử dụng nhiều hoặc nguồn nước máy sạch bạn có thể chia sẻ với nhân viên Ohido để chúng tôi thiết lập cho bạn một lộ trình nhắc nhở phù hợp nhất.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để từ đó sớm lựa chọn được một chiếc máy lọc nước cho gia đình. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Ohido, Quý khách vui lòng gọi điện theo số 024.22.012345 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Cách khắc phục sự cố khi máy lọc nước hỏng hóc trong dịp TếtThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 00:00 | 09/12/2014

579 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2507 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày