Dịch vụ thay vật liệu lọc nước giếng khoan công nghiệp

Cập nhật: 07:41 | 28/07/2018
Không chỉ cung cấp thiết bị, lắp đặt và chuyển giao công nghệ, OHIDO còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế vật liệu lọc cho khách hàng khi có nhu cầu.

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có công suất lọc từ 3m3 trở lên thường bao gồm nhiều thiết bị, chủ yếu lắp đặt cho những công trình phục vụ nhiều người sử dụng như nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện....Sau một thời gian sử dụng, các vật liệu trải qua quá trình hao mòn, chức năng lọc bị giảm và dần mất đi, vì thế cần phải thay thế nhằm đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt đạt chất lượng tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

hệ thống lọc nước giếng khoan cần thay thế vật liệu sau 1 thời gian sử dụng

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cần được thay thế vật liệu sau 1 thời gian sử dụng

Khi xử lý nước giếng khoan, cần căn cứ vào từng đặc điểm khác nhau để lựa chọn vật liệu lọc nước cho phù hợp. Ngoài các vật liệu cơ bản như Cát thạch anh, Sỏi thạch anh, Than hoạt tính, Mangan,... thì sẽ còn cần đến các vật liệu xử lý kim loại nặng, vật liệu xử lý độc tố hữu cơ, vật liệu xử lý Canxi, Magie.....Nên lựa chọn những vật liệu có chất lượng tốt để mang lại hiệu quả xử lý cao nhất.

Quy trình của dịch vụ thay thế vật liệu cho hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp Ohido: 

Quá trình thay thế vật liệu cho hệ thống nước giếng khoan phải thực hiện qua nhiều bước như kiểm tra vật liệu bên trong cột, thay thế vật liệu lọc mới, kiểm tra hệ thống ống dẫn, van, cút nối.... nghiệm thu và kiểm định lại nguồn nước sau khi đã được thay vật liệu mới. Các công đoạn thực hiện đôi khi gặp nhiều khó khăn vì không phải hệ thống nào cũng có thể dễ dàng thay thế, nhất là có những hệ thống có cột lọc kích thước lớn thì trọng lượng có thể lên đến vài ba trăm cân, thậm chí hàng tấn.... dẫn đến việc di chuyển, thay thế, sục rửa đòi hỏi phải có chuyên môn cao, thiết bị chuyên dụng hiện đại phục vụ cho quá trình thi công.

thay thế vật liệu cho hệ thống lọc nước đòi hỏi kỹ thuật cao

Các hệ thống lọc nước công suất lớn khi thay thế vật liệu đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao cùng trang thiết bị hiện đại

OHIDO cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay thế vật liệu cho hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp đến tận chân công trình. Chúng tôi chuyên sử dụng các vật liệu có chất lượng tốt, có nguồn gốc đảm bảo như Than Norit của Hà Lan, than Hoạt tính của Úc, Ấn Độ, hạt Cation của Anh....cam kết không dùng những loại vật liệu kém chất lượng làm giảm khả năng xử lý và gây ảnh hưởng đến nguồn nước.

Ohido sử dụng vật liệu lọc nước có chất lượng cao nhất

OHIDO cam kết sử dụng các vật liệu, thiết bị lọc nước có chất lượng tốt nhất với nguồn gốc rõ ràng

Là đối tác tin cậy với những công trình xử lý nước giếng khoan cho nhiều đơn vị như cung cấp hệ thống lọc nước cho trạm trộn bê tông Trường Phát phục vụ quá trình xây dựng Bệnh viện Đa Khoa Kiên Giang, cung cấp vật liệu cho hệ thống lọc nước của Trường Cao Đẳng Nghề Chế Biến Gỗ Hà Nam, Chùa Đại Từ Ân....OHIDO cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu thay thế vật liệu lọc nước cho hệ thống giếng lọc giếng khoan công nghiệp, xin vui lòng liên hệ: 0914.530.420 (Mr. Sơn) hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Lô 10 | BT8 | KĐT Văn Quán  - Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội.
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181
Mua hàng – CSKH: 024.22.012345 – 0982.56.8080.
Email: info@ohido.vn

Xem thêm: Hệ thống lọc nước giếng khoan 10m3/h Ohido lắp đặt cho công trình xây dựng bệnh viện đa khoa Kiên Giang

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày