Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Trinhpham68@gmail.com)

Tác dụng của lõi lọc số 8 (lõi lọc tạo oxy) của máy lọc nước RO Ohido

Tôi tham khảo trên website được biết lõi số 8 có tác dụng làm giàu thêm oxy trong nước. Vậy lõi lọc này có cấu tạo và cách hoạt động như thế nào.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido.

Máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp lọc là sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay của Ohido. Ngoài tính năng lọc ra nước tinh khiết, máy 8 cấp lọc còn được bổ sung hoàn hảo như tạo khoáng chất qua lõi số 6 từ nguyên liệu đá maifan, tăng độ pH nhờ vật liệu tăng tính kiềm trong lõi số 7 và lõi lọc oxy bóng gốm làm giàu oxy cho nước trong lõi số 8.
 

máy lọc nước ro ohido 8 cấp lọc


Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc

Sau khi đi qua màng lọc RO tách nước khỏi các tạp chất, vi khuẩn và virus có hại, nước được chứa trong bình áp hoàn toàn tinh khiết. Khi bạn vặn vòi nước sử dụng nước tinh khiết mới từ bình áp đi qua lõi số 6, 7, 8.

Lõi số 6 là các hạt đá maifan – Một loại đá y tế, khi nước đi vào lõi số 6 nước sẽ tạo thành dòng chảy bào mòn dần các hạt đá, lấy đi các khoáng chất có lợi như: Ca 2+, Mg 2+, Na+, K+…. Như vậy nước sẽ được ngấm vào các hạt đá khoáng và đi ra cùng các khoáng chất.

Lõi số 7 là các vật lọc giúp nâng tính kiềm cho nước, nước cũng chảy qua từng lớp vật liệu làm tăng độ pH trong nước.

Riêng lõi số 8 – lõi lọc oxy bóng gốm là lõi lọc nước có tính chất đột phá về mặt công nghệ trong dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080.
 

Lõi số 8 trong máy lọc nước Ohido


Lõi lọc số 8 (Lõi lọc tạo oxy) của máy lọc nước RO Ohido

Qúa trình làm giàu Oxy trong máy lọc nước R.O Ohido T8080 8 cấp lọc:

Sự khác biệt trong hoạt động của lõi số 8 so với 2 lõi số 6 và số 7 là nước tạo thành lưu lượng dòng chảy đi qua lõi số 8 nhưng không ngấm trực tiếp vào lõi lọc mà chỉ bị phản ứng dưới bức xạ điện từ. Đây là lõi lọc được cấu tạo từ các hạt gốm (ceramic ball) làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên của bột gốm biocera làm từ đá tự nhiên.

các hạt bóng gốm trong lọc nước

Các hạt bóng gốm là vật liệu thần kỳ trong xử lý nước

Các hạt gốm dạng viên nhỏ được chứa trong ống nhựa bịt kín 2 đầu đặt trong lõi lọc. Các hạt gốm ceramic có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ sẽ dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ. Bên cạnh đó việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm sự lão hóa.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của oxy trong nước thông qua các bọt khí li ti bám trên thành cốc nước. Khi uống nước có lượng oxy dồi dào bạn sẽ có cảm giác nước ngon hơn và cơ thể sảng khoái hơn nhất là trong những ngày hè nóng nực.

Trên đây là một số thông tin Ohido gửi tới bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn và Qúy khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Giá máy lọc nước RO 8 lõi lọc của Ohido bao nhiêuThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:17 | 19/11/2015

1298 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2162 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày