Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Nguyễn Ngọc Minh (ngocminhnam24@aolmail.com)

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01, DN02, Dn03 - Lựa chọn nào phù hợp

Tôi đang muốn lắp một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho cả nhà. Có những ba sản phẩm là DN01, DN02, DN03. Các bạn có thể cho tôi biết những thiết bị này có đặc điểm gì khác nhau. Nên lựa chọn hệ thống lọc nào phù hợp. Xin cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt là gì:

Hệ thống lọc nước tổng hay còn gọi một cách khác là lọc nước đầu nguồn đang là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt trong gia đình để có nguồn nước sinh hoạt sạch và đảm bảo an toàn hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay Ohido cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn gồm 3 loại: DN01, DN02, DN03.

Đặc điểm chung của các hệ thống này là có khả năng lọc được nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa….. thành nước đạt chuẩn sinh hoạt do Bộ Y Tế quy định. Tuy nhiên mỗi một hệ thống sẽ có sự khác biệt trong cấu tạo và tùy từng nguồn nước mà có thể lựa chọn hệ thống phù hợp.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01

hệ thống lọc nước đầu nguồn ohido dn01

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01

Hệ thống bao gồm hai loại : DN01 làm trong và DN01 làm mềm.

DN01 làm trong: 

Sử dụng vật liệu lọc bao gồm cát, sỏi, than hoạt tính và hạt mangan được đổ chung vào một cột lọc làm từ Composite theo tỷ lệ nhất định. Hệ thống phù hợp dùng cho những nguồn nước nhiều cặn đen, hay bị vẩn đục, ít Canxi.

DN01 làm mềm:

Đây là hệ thống phù hợp với những nguồn nước đã trong nhưng nhiều Canxi, gây đóng cặn trên xoong nồi, các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, bình nóng lạnh, máy giặt…. Hệ thống sử dụng hạt lọc duy nhất là hạt Cation có tác dụng trao đổi ion, làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02

Hệ thống DN02 là sự kết hợp của hai hệ thống làm trong và làm mềm. Nguồn nước nhà bạn đang gặp phải tình trạng nhiễm Canxi, bị vẩn đục hay chứa nhiều cặn đen thì hệ thống DN02 này chính là để dành cho bạn.

hệ thống lọc nước đầu nguồn dn02

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02

Hệ thống DN02 bao gồm hai cột composite. Một cột chứa than hoạt tính, hạt mangan, sỏi, cát thạch anh để loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, bùn đất…. hấp thụ các chất độc hại như thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, hóa chất bảo vệ thực vật…. còn tồn dư trong nước. Cột còn lại chứa hạt cation làm mềm nước, khử canxi trong nước, loại bỏ tình trạng nước cứng.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03

Hệ thống lọc đầu nguồn DN03 là sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất dùng trong xử lý nước sinh hoạt của Ohido hiện nay. Nước nguồn khi đi vào thiết bị sẽ được lọc ba lần qua ba cột composite.

- Cột lọc thứ nhất: Chứa cát thạch anh, sỏi, hạt mangan giúp giữ lại toàn bộ cặn bẩn, huyền phù, rong rêu, bùn đất,….có tác dụng lọc trong. Do chứa cả cát thạch anh với số lượng lớn nên nếu như nguồn nước có chứa Asen cũng sẽ được loại bỏ ở giai đoạn lọc này.

-  Cột lọc thứ hai: Chứa than hoạt tính, có tác dụng ngăn chặn những chất hữu cơ, hóa chất độc hại trong nước như thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng, thuốc bảo vệ thực vật, dioxin, hấp phụ một phần kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan…
 

hệ thống lọc nước đầu nguồn dn03

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03

- Cột lọc thứ 3: Chứa hạt Cation dùng để loại bỏ canxi và những tác nhân gây cứng nước. Khi cho hạt cation vào cột composie, nước chảy qua cột, ion âm có trong hạt sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Mg2+, đồng thời giữ chúng lại trong cột từ đó giải phòng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ Ca2+ và Mg2+, giúp nước sinh hoạt trở thành nước “mềm”. Ngoài tác dụng chống đóng cặn trên xoong nồi, các thiết bị nhà bếp, nhà tắm, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa lượng xà phòng dùng trong giặt giũ hay việc phải sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa do nước cứng. Hơn nữa, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng được bảo vệ tốt hơn.

Do bạn không nói rõ tình trạng nguồn nước nhà bạn hiện nay, vì thế để tư vấn cho bạn hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt phù hợp nhất, bạn nên gửi mẫu nước qua Ohido tại địa chỉ: Số 212 – đường Chiến Thắng – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Sau khi nhận được mẫu nước bạn gửi, bộ phận kỹ thuật của Ohido sẽ kiểm tra sơ bộ nguồn nước đó, nhằm tư vấn cho bạn một hệ thống lọc có khả năng xử lý hiệu quả nhất. Bạn yên tâm, cho dù kiểm tra mẫu nước xong bạn mua sản phẩm của Ohido hay không, thì bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào hết. Việc kiểm tra nước cũng như tư vấn cho bạn là hoàn toàn miễn phí.

Bạn thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hi vọng sẽ được gặp lại bạn trong một ngày gần đây nhất. Mọi câu hỏi liên quan đến xử lý nước, hay cần liên hệ mua sản phẩm của Ohido, xin mời Quý khách gọi điện theo số 04.22.0123450982.56.8080, hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.comThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 12:54 | 29/03/2016

3290 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2002 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày