[Review] Máy rửa bình tự động Ohido - Nhỏ gọn mà tiện lợi

Cập nhật: 12:41 | 27/04/2016
Máy rửa bình tự động do Ohido nghiên cứu và chế tạo với tính năng tự động rửa cả bên trong và ngoài vỏ chai đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi chiết rót nước vào chai.

Kinh doanh, sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình là một ngành phải tuân theo những quy định hết sức khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Một trong số đó là việc vệ sinh các thiết bị, chai, lọ, bình chứa nước thành phẩm cần được thực hiện thường xuyên, đảm bảo luôn luôn khử trùng sạch sẽ.

Review máy rửa bình tự động Ohido:

Để quá trình làm sạch các loại chai, lọ, bình chứa nước thành phẩm trở nên nhanh chóng, tiện lợi, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido đã dày công nghiên cứu, chế tạo và đưa ra thị trường sản phẩm mới: Máy Rửa Bình Tự Động. Đây là thiết bị hiện đại, góp phần tạo nên đẳng cấp công nghê cao cho nhà máy sản xuất nước.

máy rửa bình tự động ohido

Máy rửa bình tự động do Ohido nghiên cứu và chế tạo với tính năng tự động rửa cả bên trong và ngoài vỏ chai đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi chiết rót nước vào chai

máy rửa bình tự động nhỏ gọn

Kích thước của máy: 800 x 800 x 1200mm, trọng lượng: 120kg.

Một giờ, máy có thể rửa tối đa 200 – 300 chiếc bình. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhân công, tự động hóa sản xuất, giảm chi phí rửa chai, rửa bình

Máy rửa bình với các chi tiết hiện đại

Các chi tiết, linh kiện cấu tạo trong máy rửa bình đều là hàng ngoại nhập, chất lượng cao cấp, phù hợp TCVN 6096 – 2004 vệ sinh an toàn thực phẩm

máy rửa bình tự động vận hành đơn giản

Máy rửa bình còn bao gồm máy rút nắp bình tự động

Người dùng chỉ cần đạp chân xuống công tắc bàn đạp, dưới tác dụng của xi lanh rút nắp, nắp bình sẽ được tháo ra dễ dàng, giảm khả năng hư hỏng nắp và hoàn toàn có thể thu hồi tái sử dụng lại.

Máy rửa bình vận hành tự động và hiệu quả

Khi sử dụng chỉ cần vặn các van điều khiển máy sẽ bắt đầu hoạt động

Bơm vận hành hút nước vào máy đồng thời chổi lông chuyển động theo chiều kim đồng hồ. Dưới sự tác động của chổi lông, làm cho bình chuyển động cùng chiều. Quá trình này diễn ra giúp chổi ngoài, chổi đáy và chổi cạnh cọ rửa mọi ngóc ngách bên trong, cũng như bên ngoài bình.

Máy rửa bình trong dây chuyền lọc nước 1000 l/h

Máy rửa bình tự động và dây chuyền lọc nước 1.000 l/h Ohido cung cấp cho Aquadona – Nhơn Trạch – Đồng Nai

Như vậy, máy rửa bình tự động của Ohido với thiết kế gọn nhẹ, giá thành hợp lý do được sản xuất trong nước sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua hàng ngoại nhập đắt đỏ. Đây là sản phẩm hữu ích, giúp giảm chủ đầu tư giảm thiểu chi phí thuê nhân công trong nhà xưởng. Đồng thời với thiết bị này, quá trình hoàn thiện hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm của chủ đầu tư cũng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm của Ohido hay liên hệ mua dây chuyền lọc nước và các thiết bị lọc nước do Ohido chế tạo, Quý khách vui lòng gọi điện theo số: 0914.530420 ( Mr.Sơn ) hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Mua cột lọc composite tại Hà Nội

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày