4 bước đơn giản để sở hữu ngay hệ thống lọc nước phù hợp

Cập nhật: 12:17 | 05/04/2016
Với phương châm : “Chất lượng hơn số lượng”. Một hệ thống Ohido cung cấp cho khách hàng không chỉ bán xong là xong mà chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về nguồn nước đó đảm bảo nguồn nước sau lọc của bạn đạt theo các tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định.

Trong một ngày làm việc của Ohido, những cuộc gọi của khách hàng với nội dung như: “Nhà tôi sử dụng nước máy nhưng thỉnh thoảng có màu vàng đục, nhiều cặn đen thì phải làm sao?” Hay “Khi đun nước tôi thấy nước bị đóng cặn bên dưới đáy ấm và các thiết bị vòi sen, phòng tắm cũng rất nhiều mảng trắng vậy nguyên nhân do đâu, dùng cách nào để khắc phục”... Đó là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên gặp phải. Với những tình huống như vậy, giải pháp hợp lý nhất đó chính là tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn.

4 bước để lựa chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp cho gia đình:

nước ô nhiễm khiến người dân lo lắng khi sử dụng

Nước sinh hoạt nhiều cặn bẩn, tạp chất hay có màu vàng đục khiến nhiều hộ gia đình lo lắng

Ohido xin tư vấn bạn các bước để mua được hệ thống lọc nước đầu nguồn ưng ý nhất:

1. Kiểm tra mẫu nước cần xử lý:

Đây là việc làm quan trọng giúp “bắt bệnh” nguồn nước của bạn từ đó tìm ra giải pháp xử lý triệt để nhất. Nguyên nhân do mỗi nguồn nước tùy từng khu vực có sự khác nhau vì thế việc kiểm tra sơ bộ mẫu nước sẽ cho biết thực trạng nguồn nước đang bị nhiễm những chất gì nhằm tìm ra phương án lựa chọn loại vật liệu lọc cũng như hệ thống lọc phù hợp.

Khi gọi điện lên công ty để tư vấn về hệ thống lọc nước đầu nguồn, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Ohido hướng dẫn cách lấy mẫu nước mang qua kiểm tra sơ bộ. Với nhiều khách hàng sẽ cho rằng đây là điều phiền toái nhưng hãy tin rằng điều này thực sự có lợi cho bạn. Hãy yên tâm bởi việc kiểm tra nước là hoàn toàn miễn phí, cho dù sau khi kiểm tra và được Ohido tư vấn bạn có mua hệ thống của chúng tôi hay không bạn cũng không mất một khoản chi phí nào hết.

kiểm tra mẫu nước để xác định tạp chất trong nước

Việc kiểm tra mẫu nước sơ bộ giúp lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp

Ngoài ra khi mang mẫu nước đến kiểm tra tại Ohido bạn sẽ thêm phần yên tâm bởi công ty có trụ sở rõ ràng với đội ngũ kỹ thuật giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong xử lý nước, có sản phẩm mẫu để các bạn tìm hiểu, tham khảo thêm những điều còn băn khoăn, lo lắng mà không thể tư vấn hết qua điện thoại.

2. Tư vấn hệ thống lọc nước

Sau khi kiểm tra mẫu nước của bạn thông thường bạn được tư vấn trực tiếp luôn một hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp với nguồn nước đó. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn sẽ để lại mẫu nước khoảng 1 – 2 ngày để Ohido theo dõi thêm. Lúc này thông tin của bạn bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ được lưu lại. Ngay sau khi có kết quả Ohido sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn giải pháp xử lý triệt để nhất.

Hiện nay để xử lý nước sinh hoạt Ohido cung cấp 3 loại: Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02, hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03. Tùy thuộc vào nguồn nước cũng như nhu cầu của bạn, Ohido sẽ tư vấn cho bạn hệ thống phù hợp.

3. Khảo sát, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Sau khi bạn đồng ý với giải pháp cũng như báo giá Ohido đưa ra, bạn sẽ hẹn Ohido một thời gian cụ thể để chúng tôi tiến hành khảo sát đồng thời lắp đặt sản phẩm tại nhà cho bạn.

hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 của Ohido

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN03 dùng để xử lý nước sinh hoạt của Ohido

Thông thường lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn không tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần dành ra 1 buổi sáng hoặc một buổi chiều là xong. Tuy nhiên, có trường hợp tùy thuộc vào đường nước hay vị trí mà bạn muốn đặt thiết bị việc lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn lại lâu hơn một chút và cần đến một ngày để hoàn tất công việc.

4. Thanh toán và chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Khi đặt mua hệ thống lọc nước đầu nguồn nếu trong khu vực Hà Nội bán kính 20km tính từ trụ sở của Ohido tại Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội bạn được vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ thanh toán 100% giá trị hệ thống cho kỹ thuật của Ohido ngay sau khi việc lắp đặt thực hiện xong.

Trong trường hợp ở xa hơn Ohido vẫn về lắp đặt tại nhà cho bạn tuy nhiên bạn sẽ hỗ trợ thêm một phần chi phí vận chuyển. Với những khách hàng ở xa hoặc ngoại tỉnh vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại được thanh toán trực tiếp cho kỹ thuật của Ohido ngay sau khi lắp đặt xong hệ thống.

Sau khi bàn giao hệ thống lọc nước đầu nguồn cho khách hàng Quý khách sẽ nhận được một quyển sách hướng dẫn sử dụng cũng như được kỹ thuật của Ohido hướng dẫn trực tiếp cách dùng các van, cách sục rửa, hoàn nguyên hạt lọc định kỳ…. Đây là những thao tác hết sức đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện. Hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ohido được bảo hành 01 năm cho phần điện. Vì vậy khi cần sự hỗ trợ của Ohido, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Ohido luôn có mặt để giúp bạn.

Đội ngũ bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ kĩ sư bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Ohido

Việc sử dụng nước hàng ngày là một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên nước sinh hoạt có vấn đề như nhiều tạp chất, cáu cặn, có mùi lạ, mùi hôi… sẽ tạo cảm giác không yên tâm và gây nên tâm lý lo lắng cho sức khỏe của người dùng. Điều này cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị, đồ dùng nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh cũng như hệ thống đường ống trong ngôi nhà. Vì vậy trang bị hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt do Ohido cung cấp góp phần bảo vệ toàn diện nguồn nước trong gia đình bạn. Đến với Ohido, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với những sản phẩm chất lượng cao cấp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày