Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Khách hàng (Longphu86@yahoo.com)

Quy trình mua dây chuyền lọc nước Ohido tại các tỉnh xa

Tôi đang có ý định lắp đặt một dây chuyền lọc nước tinh khiết để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình ở Cần Thơ. Vậy xin hỏi Ohido, khi hợp tác cùng các bạn, tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì, quy trình ra sao, vận chuyển và lắp đặt như thế nào?


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ohido

Mua dây chuyền lọc nước tại các tỉnh xa như Cần Thơ:

Khu vực Nam Bộ bao gồm 17 tỉnh và được chia làm hai vùng, đó là vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ hay còn gọi là Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nhà bạn ở thành phố Cần Thơ, thuộc khu vực Tây Nam Bộ. Nguồn nước tại nơi đây có điểm chung đó là bị nhiễm mặn, tùy từng địa phương mà mức độ nhiễm mặn và đặc điểm nguồn nước sẽ có sự khác nhau.

mua dây chuyền lọc nước tại các tỉnh xa

Cần Thơ – một vùng sông nước nổi tiếng của miền Tây Nam Bộ

Tư vấn lựa chọn mua dây chuyền lọc nước phù hợp tại các tỉnh xa Hà Nội: 

Việc lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước của từng vùng được ví như bác sỹ bắt bệnh kê đơn, phải biết rõ bị bệnh gì thì mới có phương thuốc chữa trị hiệu quả, cũng như phải hiểu rõ nguồn nước ra sao mới có giải pháp xử lý triệt để nhất. Bằng kinh nghiệm thực tế và chuyên môn trong ngành, Ohido đã được rất nhiều nhà đầu tư tại khu vực này lựa chọn làm nhà cung cấp dây chuyền lọc nước công suất lớn. Dây chuyền lọc nước Ohido chế tạo từ các bộ phận, thiết bị, vật liệu lọc và màng RO chất lượng cao, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hà Lan có ưu điểm dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh, mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nước.

Thông thường đối với khách hàng ở những tỉnh thành lân cận Hà Nội, hoặc khu vực miền Bắc, khi hợp tác cùng Ohido, sẽ được mời tới tổng công ty để làm việc trực tiếp. Tại đây, qua cuộc gặp gỡ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách chi tiết, cụ thể nhất.

tư vấn dây chuyền lọc nước chuyên nghiệp

Đến Ohido quý khách sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu và tư vấn chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tuy nhiên đối với những khách hàng ở quá xa như các tỉnh miền Trung hoặc miền Nam, muốn thu xếp một chuyến ra Hà Nội tới tổng công ty mua dây chuyền lọc nước không phải là vấn đề đơn giản. Những trường hợp như vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi tối đa để quý khách tìm hiểu về sản phẩm, tìm hiểu về Ohido.

Qua các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như điện thoại, chat trên mạng, email... Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tường tận, dễ hiểu nhất để quý khách có thể hình dung ra được quy trình và những thủ tục cần chuẩn bị.

Các bước lựa chọn và xây dựng dây chuyền lọc nước hiệu quả: 

Đầu tiên, khi bạn gọi điện đến Ohido để hỏi về hệ thống dây chuyền lọc nước, tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dây chuyền lọc nước có công suất phù hợp, báo giá sơ bộ của hệ thống cũng như những thỏa thuận ban đầu được xác lập. Sau khi bàn bạc, hai bên đi đến thống nhất và ký kết một bản hợp đồng.

Tiếp theo bạn cần cung cấp cho chúng tôi khu vực mà bạn muốn xây dựng nhà xưởng. Dựa vào hình ảnh và thông tin mà bạn đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn xây dựng nhà xưởng sao cho khoa học, hợp lý nhất. Từ khu vực bể chứa nước nguồn được đặt ở đâu, khu vực sản xuất bao gồm những gì, hệ thống thông gió, chiếu sáng, hệ thống cung cấp nước, xử lý nước thải ra sao cho đến khu vực thay đồ bảo hộ lao động, khu vực vệ sinh như thế nào được mô tả thật chi tiết trên sơ đồ. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng mô hình nhà xưởng đúng theo hướng dẫn trong bản thiết kế của Ohido.

Để đưa sản phẩm của mình bán ra ngoài thị trường bạn cũng cần hoàn thành các thủ tục pháp lý như: Đăng ký cơ sở đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố hợp chuẩn, hợp quy, thiết kế tem, nhãn, thương hiệu. Quá trình này bạn cũng sẽ được tư vấn cặn kẽ, đầy đủ và được Ohido hỗ trợ tối đa để hoàn thành sớm nhất trong thời gian một tháng

Song song với quá trình xây dựng nhà xưởng của bạn, đôi ngũ kỹ thuật của Ohido bằng tay nghề vững vàng và kinh nghiệm chuyên sâu tại tổng công ty sẽ tiến hành thiết kế, chế tạo dây chuyền lọc nước theo đúng công suất như thỏa thuận ban đầu.

Dây chuyền lọc nước ohido chuyển đi tỉnh xa

Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido sau khi chế tạo hoàn chỉnh sẽ được đóng gói cẩn thận để chuyển đi các tỉnh ở xa bằng ô tô hoặc tàu hỏa

Khi bạn hoàn thành xong khu vực nhà xưởng cũng là lúc Ohido chế tạo thành công dây chuyền lọc nước hoàn chỉnh. Vấn đề còn lại chỉ là việc chuyển hệ thống đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Chi phí vân chuyển, đi lại, lắp đặt, chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước đến địa chỉ này sẽ được hỗ trợ từ phía Ohido dựa trên sự nhất trí giữa hai bên căn cứ theo hợp đồng đã ký.

Một trong số những kỹ thuật giỏi nhất của chúng tôi được cử đi theo dây chuyền, đến khu vực nhà xưởng và tiến hành thi công tại xưởng sản xuất của bạn. Sau khi hoàn thiện hệ thống, kiểm tra lại toàn bộ hoạt động và hướng dẫn cách vận hành, bạn đã hài lòng, Ohido sẽ bàn giao công trình. Ngay sau đó bạn có thể đưa dây chuyền lọc nước đi vào hoạt động và tiến hành sản xuất nước tinh khiết bán ra ngoài thị trường.

Bạn thân mến, trên đây là sơ bộ quy trình làm việc để bạn dễ hình dung khi hợp tác cùng Ohido. Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nắm được từng bước chuẩn bị, và nhanh chóng xúc tiến xây dựng công trình, sớm đưa vào hoạt động. Vì đây là hệ thống cần sự đầu tư kỹ lưỡng cả về con người cũng như tiền bạc, bạn nên thu xếp thời gian trao đổi với chúng tôi nhiều hơn, nhằm được tư vấn đầy đủ về cách xây dựng nhà xưởng, các trang thiết bị cần sắm sửa, các thủ tục, giấy tờ cần hoàn thành.

Mọi thông tin chi tiết hay cần giải đáp các thắc mắc, xin mời bạn liên hệ với Ohido theo số điện thoại 0914.530.420 (Mr.Sơn) hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido.vn

Xem thêm: Nước uống tinh khiết BELUVI – Cách làm nước của những người trẻ tuổiThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:20 | 25/11/2015

639 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2127 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày