Phòng tránh ung thư tại Việt Nam bằng cách sử dụng máy lọc nước RO

Cập nhật: 04:03 | 15/07/2014
Các nghiên cứu cho thấy uống nhiều nước làm giảm nguy cơ ung thư vì nước giúp hòa tan đồng thời thúc đẩy đào thải chất độc ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Căn bệnh ung thư đang là nguyên nhân gây tử vong thứ 2 tại nhiều quốc gia trên thế giới sau bệnh tim mạch, đặc biệt ở những nước đang phát triển tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Theo thống kê của Viện K (Hà Nội) cho biết: 5 năm gần đây trung bình mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân ung thư mới phát hiện, 70.000 người bị chết vì căn bệnh này. Hiện tại cả nước tồn tại khoảng gần 40 làng ung thư mà một trong những nguyên nhân gây ra là sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Người mắc ung thư thì gánh chịu những hậu quả của bệnh tật, sức khỏe suy kiệt còn gia đình người thân cũng bị tổn thất nặng nề cả thời gian lẫn tiền bạc.

bệnh nhân mắc bệnh ung thư sức khỏe bị suy giảm rất nhiều

Ung thư không chỉ làm cho người bệnh suy kiệt về sức khỏe mà còn khiến gia đình người thân phải gánh chịu những tổn thất nặng nề

Có rất nhiều nguyên nhân khiến con người bị bệnh ung thư. Nguyên nhân chủ quan do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý như lười vận động, sử dụng các thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại (thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kích thích tăng trưởng, chất phụ gia, bảo quản…). Nguyên nhân khách quan mắc bệnh ung thư là do chịu tác động từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm như không khí, ô nhiễm nguồn nước. Trong đó ô nhiễm nguồn nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nhất.

Ở nước ta hầu hết các sông hồ tại những thành phố như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh nơi mật độ dân cư đông đúc và nhiều khu công nghiệp lớn đều bị ô nhiễm. Phần lớn lượng nước thải sinh hoạt và công nghiệp đều không qua xử lý mà xả thẳng ra các ao hồ sau đó chảy về các con sông lớn. Nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất và ngay cả bệnh viện hệ thống xử lý nước thải vẫn còn sơ sài, lạc hậu và ít được chú trọng đầu tư. Qua thời gian các chất độc hại ngấm sâu vào lòng đất làm ô nhiễm nguồn nước ngầm, người dân sử dụng trực tiếp nguồn nước này có nguy cơ bị nhiễm các bệnh về đường tiêu hóa, viêm màng kết... đặc biệt là ung thư.

ô nhiễm nguồn nước là nguyên nhân lớn dẫn đến căn bệnh ung thư

Ô nhiễm nguồn nước là một trong những nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư

Người xưa có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh và ở bất kỳ thời đại nào câu nói này cũng đều phát huy tác dụng của nó. Con người hoàn toàn có thể đẩy lùi bệnh ung thư bằng hành động ngay từ bây giờ. Bên cạnh việc thay đổi thói quen sinh hoạt, tránh xa những thực phẩm có hại còn cần chú ý luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Sử dụng máy lọc nước RO giúp phòng tránh nguy cơ ung thư tại Việt Nam

Các nghiên cứu cho thấy uống nhiều nước làm giảm nguy cơ ung thư vì nước giúp hòa tan đồng thời thúc đẩy đào thải chất độc ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Tuy nhiên không đơn giản là uống nước đun sôi đã an toàn vì nó chỉ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, còn lại các hóa chất độc hại, kim loại nặng như Asen, Chì, Thủy ngân, Amoni... không thể bị loại bỏ bằng cách đun sôi. Việc sử dụng máy lọc nước là môt giải pháp tiết kiệm, hiệu quả giúp chúng ta hạn chế bớt chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình, đồng thời ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

máy lọc nước ohido mang lại nguồn nước tinh khiết phòng tránh bênh ung thư nguy hiểm

Máy lọc nước RO Ohido tự hào đem lại cho người dân Việt nguồn nước đảm bảo an toàn, mang công sức nhỏ bé góp phần đẩy lùi căn bệnh ung thư

Máy lọc nước RO Ohido loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, virus, vi khuẩn... mang lại nguồn nước an toàn cho cơ thể. Là thiết bị đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, máy lọc nước RO Ohido cam kết khả năng loại bỏ hơn 95% tổng lượng chất rắn hòa tan, loại bỏ 99% tổng lượng chất hữu cơ, loại bỏ 99% vi khuẩn trong nước.

Máy lọc nước RO Ohido được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với chế độ bảo hành 03 phần điện, 01 năm màng lọc RO duy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm bao gồm tối thiểu 5 cấp lọc tiêu chuẩn như sau:

- Cấp lọc số 1: Nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua lõi lọc PP được làm từ các sợi bông PP ép chặt với nhau có tác dụng ngăn chặn bùn đất, cặn bẩn, rỉ sét... ≥ 5 micro.

- Cấp lọc số 2: Sau khi nước đi qua lõi lọc PP sẽ được đẩy sang cốc lọc số 2 chứa lõi than hoạt tính dạng hạt. Tại đây nhờ tác dụng của than hoạt tính giúp hấp phụ màu sắc, mùi vị không tốt như mùi Clo dư, mùi tanh của sắt, đồng thời đẩy lùi các tạp chất hữu cơ có trong nước.

- Cấp lọc số 3: Nhờ lõi lọc CTO có thành phần từ than hoạt tính được nghiền nhỏ dưới dạng bột mịn và ép chặt thành khối sẽ nâng cao khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dioxin, chất diệt côn trùng và một phần kim loại nặng có kích thước ≥ 5 micro bằng cách giữ lại trên bề mặt tiếp xúc chỉ cho nước sạch đi qua.

- Cấp lọc số 4: Đây là cấp lọc quan trọng nhất trong quá trình này là màng lọc RO được coi như trái tim của sản phẩm. Sau khi nước đã qua các cấp lọc thô ban đầu sẽ được hút lên màng RO, nhờ máy bơm tạo ra áp lực cực lớn dòng nước bị đẩy mạnh trượt liên tục trên màng RO. Chỉ có các phân tử nước < 0,0001 micro chui qua được các khe lọc và trở thành nước tinh khiết. Phần nước còn lại mang theo virus, vi khuẩn, kim loại nặng như Đồng, Chì, Thủy Ngân, Asen, Amoni... sẽ theo van nước thải bị đẩy ra ngoài.

- Cấp lọc số 5: Sử dụng lõi CL T33 có thành phần từ Cacbon dạng bền, khi người dùng vặn vòi nước tinh khiết từ bình áp mới chảy qua lõi lọc số 5 giúp chống tái khuẩn từ bên ngoài, làm mềm nước, tăng vị ngon ngọt tự nhiên của nước.

hoạt động của màng lọc nước ro

Nguyên tắc hoạt động của màng lọc RO trong máy lọc nước gia đình

Người ta vẫn nói: “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Ngay từ bây giờ hãy cùng Ohido “Góp công sức nhỏ loại bỏ ung thư” tại Việt Nam để bảo vệ sức khỏe cộng đồng vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày