Ohido tìm đối tác chuyển giao công nghệ lọc nước đóng bình

Cập nhật: 01:54 | 06/12/2012
Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido cần tìm đối tác cùng tư vấn, chuyển giao công nghệ lọc nước tại khu vực miền Nam.

Lĩnh vực hợp tác gồm tư vấn, chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai, công trình xử lý nước sinh hoạt, công trình xử lý nước nhiễm sắt, nhiễm phèn, nhiễm Canxi, Mangan, Asen, Amoni, Nitorit..., các thiết bị làm mềm: 3m3, 5m3, 7m3, 10m3 cho nhà máy, xí nghiệp, các ngành sản xuất công nghiệp, các nhà máy chế biến thực phẩm, các công ty chế tạo nồi hơi, nước ID cho công nghiệp dược phẩm, nước tinh khiết cho trường học, nước tinh khiết nóng, lạnh, nguội cho cơ quan, công sở…

Ohido tìm đối tác tại TP HCM

Ohido tìm đối tác dây chuyền lọc nước tại miền Nam

Chính sách của Ohido dành cho đối tác dây chuyền lọc nước:

* Quyền lợi:

Được hưởng % hoa hồng cao, được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ. Cơ hội hợp tác, đào tạo phát triển cá nhân, tổ chức hướng tới xây dựng mối quan hệ tin cậy uy tín lâu dài.

Yêu cầu:

- Có mặt bằng tại Tp. HCM ( Sài gòn), Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần thơ… có kinh nghiệm và kỹ thuật trong ngành Máy lọc nước, xử lý nước cấp, nước tinh khiết uống ngay, xử lý nước mềm, xử lý nước thải…

- Có ý thức nghề nghiệp, tôn trọng các mối quan hệ: khác hàng, đối tác, nhiệt tình và chu đáo khi có yêu cầu hỗ trợ từ Ohido với khách hàng các tỉnh phía Nam.

Đối tượng:

Cá nhân (chưa biết được Ohido đào tạo), doanh nghiệp, nhà phân phối, đại lý bán các loại máy lọc nước R.O có trụ sở làm việc, cửa hàng, văn phòng trưng bày (showroom) tại Sài Gòn và các tỉnh thành phố thuộc Miền Nam.

Các đối tác có đủ điều kiện và nguyên vọng hợp tác cùng Ohido thực hiện chuyển giao công nghệ các dây chuyền nước tinh khiết, xử lý nước tại Sài Gòn và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ, khu vực Tây Nguyên và các khu vực kể trên xin vui lòng liên hệ với Ohido theo số Hotline: 0914.530.420 (Mr. Sơn)

dây chuyền lọc nước tinh khiết do ohido chế tạo

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O do Ohido chế tạo

Ohido xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự công tác của Qúy vị trong việc triển khai các dự án dây chuyền lọc nước đóng bình với kinh doanh lớn tại các tỉnh thành nêu trên. 
Mọi thông tin chi tiết, xin Qúy vị liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày