OHIDO lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết 125 lít/h cho trường Dân tộc nội trú Tây Giang – Quảng Nam

Cập nhật: 05:00 | 01/12/2014
Thật vui khi chúng tôi hoàn thành lắp đặt hệ thống xong sớm hơn tiến độ dự kiến, nhìn niềm vui hiện lên khuôn mặt của thầy hiệu trưởng, các cô đầu bếp - người bảo đảm bữa ăn hằng ngày cho các em, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì đã mang lại cho các thầy trò ở đây một nguồn nước tinh khiết.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TÂY GIANG:

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PTDTNT) Tây Giang được thành lập theo Quyết định số 2773/QĐ-UBND ngày 20/9/2005 của UBND tỉnh Quảng Nam. Trường đóng trên địa bàn huyện Tây Giang, là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, một trong 62 huyện nghèo nhất nước, cách xa tỉnh lỵ khoảng 180km về hướng Tây Nam.

Sự ra đời của ngôi trường này đã đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng bấy lâu nay của cán bộ và nhân dân về nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh huyện miền núi Tây Giang, đặc biệt là con em người dân tộc. Điều này cho thấy chủ trương đúng đắn, sự sáng suốt của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là lãnh đạo địa phương đối với sự nghiệp trồng người; khẳng định đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho con người, vì sự tiến bộ và phát triển của con người và xã hội.

Trường đã có đầy đủ các tổ chức như Chi bộ đảng, Đoàn Thanh niên, Công đoàn, Chi hội Chữ Thập đỏ, Chi hội Khuyến học. Các tổ chức này hoạt động đồng bộ, đạt hiệu quả và được các cấp công nhận Chi bộ trường luôn đạt “Trong sạch vững mạnh”, Đoàn trường liên tục đạt Danh hiệu xuất sắc, Công đoàn trường đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc trong năm học 2008-2009 và 2009- 2010; Năm học 2011-2012 trường được UBND tỉnh Quảng Nam tặng cờ thi đua khối PTDTNT.

Trong thời gian qua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Quảng Nam, Huyện ủy, HĐND&UBND, UBMTTQVN huyện cùng sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan hữu quan, Ban Đại diện CMHS, lãnh đạo UBND các xã, sự đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ nên nhà trường cũng đã đạt được những kết quả nhất định làm tăng chất lượng hai mặt giáo dục.

Mặc dù kết quả trên tuy còn rất khiêm tốn nhưng rất lớn lao đối với một ngôi trường ở miền núi cao, nơi thầy và trò của trường phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách kể cả những thiệt thòi về tinh thần và vật chất mà không lấy gì bù đắp nổi. Thầy và trò nhà trường thực sự tự hào về những thành quả đã đạt được qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời ghi nhận những cống hiến, những nỗ lực cả những hy sinh thầm lặng không điều kiện của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của trường vì sự nghiệp giáo dục của miền núi, của quê hương Tây Giang.

Đứng trước tình trạng cán bộ nhân viên cùng học trò của mình thiếu thốn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần thầy hiệu trưởng Huỳnh Ngọc Hưng đã ra quyết định mang lại một niềm vui nho nhỏ cho thầy trò trường DTNT nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Theo như thầy giáo chia sẻ: “ Thức ăn có thể thiếu nhưng nước sạch thì không thể không có”. Và OHIDO Đà Nẵng là đơn vị được quý nhà trường tin tưởng lựa chọn để lắp đặt hệ thống nước tinh khiết 125 Lít.

chi nhánh máy lọc nước ohido tại đà nẵng

Trung tâm phân phối và bảo hành máy lọc nước Ohido Đà Nẵng

Không phụ lòng mong mỏi về một nguồn nước sạch cung cấp cho thầy trò trường DTNT Tây Giang, chúng tôi gấp rút chuẩn bị một hệ thống nước sạch để kịp tiến độ đưa vào hoạt động trước ngày nhà giáo Việt Nam, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, anh em kỹ thuật Ohido vượt đèo mang nước về trường. Đáp lại tinh thần của anh em, về phía nhà trường luôn bố trí một giáo viên theo sát công trình để tiện giúp đỡ cho chúng tôi lắp đặt, mọi điều kiện ăn uống, sinh hoạt đều được nhà trường chăm lo rất chu đáo.

Thật vui khi chúng tôi hoàn thành lắp đặt hệ thống xong sớm hơn tiến độ dự kiến, nhìn niềm vui hiện lên khuôn mặt của thầy hiệu trưởng, các cô đầu bếp - người bảo đảm bữa ăn hằng ngày cho các em, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì đã mang lại cho các thầy trò ở đây một nguồn nước tinh khiết, nguồn nước mà theo như cô Ba - Bếp trưởng nói " Hệ thống rất cần thiết đối với chúng tôi, Từ nay chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn nước sạch để ăn uống, không cần phải lo lắng gì nữa. Cảm ơn các bạn Ohido".

Chia tay thầy và trò trường DTNT Tây Giang trong một buổi sáng mờ sương, nhìn những gương mặt vui sướng của các em làm chúng tôi không cầm nổi lòng mình, Mong rằng các em sẽ có nhiều hơn những sự giúp đỡ không những về vật chất và tinh thần để các thầy làm tốt nhiệm vụ giảng dạy, trò chăm ngoan học tập. Thay cho lời kết Ohido Đà Nẵng kính chúc Thầy trò trường DTNT Tây Giang có nhiều sức khỏe, chúc trường ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu học tập của con em đồng bào trên địa bàn.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH MÁY LỌC NƯỚC OHIDO MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 407 Nguyễn Phước Nguyên - Đà Nẵng ( gần ngã ba Huế)
Điện thoại:
0236.24.85.333 hoặc 0907.91.8080 (gặp Giang)
Email: Giang.ohido@gmail.com
Website:
www.maylocnuocohido.com

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày