Công ty máy lọc nước uy tín nhất tại Việt Nam

Cập nhật: 11:20 | 23/02/2013
Với những công ty cung cấp sản phẩm máy lọc nước uy tín bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhờ nhận được sự hiệu quả trong công việc, sản phẩm tốt, chế độ bảo hành lâu, sự đa dạng trong phương thức bán hàng, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

Máy lọc nước hiện nay là một phần không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình. Cùng với sự tăng lên của nhu cầu thì số lượng các doanh nghiệp tham gia kênh phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước R.O cũng càng gia tăng nhanh chóng. Để làm hài lòng được khách hàng ngoài giá cả và chất lượng sản phẩm thì uy tín công ty cũng là một tiêu chí khách hàng quan tâm.

công ty máy lọc nước uy tín

Uy tín công ty tạo nên sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng

Những đặc điểm để nhận diện một công ty máy lọc nước uy tín

Theo ý kiến Ohido thu thập được từ các khách hàng đã sử dụng máy lọc nước chia sẻ: Công ty máy lọc nước uy tín thường có trụ sở làm việc, trung tâm bảo hành rõ ràng, thời gian hoạt động ít nhất từ 5 năm trở lên, có đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trình độ cao.

Công ty máy lọc nước uy tín cần có giấy phép hoạt động đầy đủ, có văn phòng đặt tại địa điểm rõ ràng, ổn định. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ để mua hàng, sử dụng các dịch vụ, bảo hành. 

Theo kinh nghiệm chia sẻ của khách hàng đang kinh doanh nước đóng bình, đóng chai thì các công ty máy lọc nước uy tín sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, năng lực kinh doanh. Họ có sự liên kết chặt chẽ với những đối tác phụ trợ như đơn vị cung cấp vỏ bình, màng co, đơn vị in ấn tem mác, bao bì. Họ giữ được mối quan hệ thân thiết với các khách hàng cũ, được khách hàng cũ yêu mến và tôn trọng nhờ đó nhà cung cấp có thể dẫn bạn đi tham quan các công trình đã thực hiện.

Công ty máy lọc nước uy tín có niêm yết giá sản phẩm trên kênh truyền thông chính thống của mình để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Dù bạn mua trực tiếp từ tổng công ty hay từ các nhà phân phối, đại lý ủy quyền trên khắp cả nước bạn vẫn sẽ nhận được mức giá chuẩn từ công ty.

Ohido luôn luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh công ty máy lọc nước uy tín tại Việt Nam

Trước thị trường máy lọc nước ngày càng cạnh tranh khốc liệt, tất cả các cán bộ, nhân viên công ty máy lọc nước Ohido đều luôn luôn nỗ lực để xây dựng hình công ty máy lọc nước chất lượng được đối tác tôn trọng và khách hàng quý mến. Sự cố gắng, nỗ lực được thể hiện qua các công việc sau:

- Ohido luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng.

- Ohido đã có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong ngành nước, được Sở Kế Hoạch đầu tư Hà Nội cấp giấy phép số 0105128952. Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành đã gắn bó với trụ sở trong suốt 10 năm qua.

đội ngũ kĩ thuật viên ohido

Đội ngũ kĩ thuật viên Ohido dày dặn kinh nghiệm trong ngành lọc nước

- Các sản phẩm của Ohido có thời gian bảo hành lâu, chính sách bảo hành tại nhà, tận chân công trình giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Đối với dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 chế độ bảo hành: “03 năm phần điện – 01 năm màng lọc R.O”. Đối với các sản phẩm bán công nghiệp và công nghiệp bạn sẽ được bảo hành tuân theo chế độ hoạt động và quy định cụ thể của hãng.

- Ohido luôn cố gắng cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất nhờ đó Ohido đã có thêm rất nhiều khách hàng mới, nhờ được sự giới thiệu và tư vấn của các khách hàng cũ đã mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ohido.

- Mỗi nhà đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đi qua đều trở thành những người bạn rất thân thiết của Ohido. Cùng sát cánh trong các hoạt động của nhà đầu tư, Ohido không những cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết mà còn trợ giúp các nhà đầu tư vận hành, xục rửa hệ thống lọc nước tiền lọc, thay màng R.O, thay vật liệu lọc… Đây cũng là lợi thế của Ohido khi giới thiệu các nhà đầu tư mới đi tham quan thực tế các dây chuyền lọc nước tinh khiết bởi dẫu sao trong quan niệm của người Việt Nam vẫn giữ nguyên quan điểm: “trăm nghe không bằng một thấy”, một lời nhận định của khách hàng cũ bằng cả trăm lời tư vấn của Ohido khi trao đổi với khách hàng.

Uy tín của doanh nghiệp vẫn là yếu tố hàng đầu quyết định đến hành vi mua của khách hàng. Và yếu tố này càng trở nên đặc biệt quan trọng trong ngành kinh doanh máy lọc nước – một sản phẩm liên quan tới sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Bài viết đánh giá của khách hàng về máy lọc nước Ohido tại khu đô thị Xa La

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày