OHD500 – Chất hơn nước cất - Đẳng cấp thượng lưu

Cập nhật: 10:41 | 04/07/2020
Hệ thống OHD500 do Ohido nghiên cứu và sản xuất sử dụng công nghệ lọc R.O tiên tiến của Mỹ. Với công suất là 500 lít/h, nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước tinh khiết OHD500:

cấu tạo hệ thống lọc nước OHD500

Mời các bạn xem video để biết thông tin chi tiết về sản phẩm:


Đặc điểm nổi bật của hệ thống lọc nước tinh khiết OHD500:

OHD500 – Hệ thống lọc nước tinh khiết cho cả tòa nhà là sản phẩm do OHIDO chế tạo. Đây là một thiết bị lọc xứng tầm đẳng cấp, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Đạt chuẩn Iso 9001 : 2015

- Được cấp bằng sáng chế về giải pháp hữu ích

- Sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến DOW – Filmtec – USA lọc sạch đến 99,99 % các chất bẩn, độc hại có trong nước, cho ra nguồn nước đạt chuẩn tinh khiết.

- Vận hành đơn giản, dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng PLC.

- Tự động hoàn nguyên sục rửa theo đúng quy trình.

- Công suất lớn lên tới 500L/ h đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và ăn uống.

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thiết kế gọn nhẹ hơn rất nhiều so với các hệ thống RO loại cũ. Thích hợp lắp đặt trong nhà, ngoài trời, trên sân thượng. Chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết.

OHD 500 lắp đặt tại nhiều vị trí

So với những sản phẩm ngoại nhập đắt đỏ có giá thành cả trăm triệu mà nước sau lọc chưa hẳn đã tinh khiết thì hệ thống OHD500 với khả năng lọc siêu sạch nhưng mức giá thành hợp lý hơn rất nhiều.

OHIDO sử dụng màng lọc RO Dow Filmtech nhập khẩu từ Mỹ. Màng lọc RO có kích thước cực nhỏ cỡ 0,0001 micro, tức là chỉ bằng 1/1000 con vi khuẩn. Khi bơm hoạt động, sẽ tạo ra áp lực cực lớn, đẩy nước trượt liên tục trên mặt màng. Dưới áp lực thẩm thấu ngược, chỉ có nước tinh khiết mới chui lọt được qua những khe lọc này. Còn lại toàn bộ các chất độc hại, kim loại nặng, Asen, Amoni, chì, thủy ngân, virus, vi khuẩn sẽ được loại bỏ theo đường nước thải ra ngoài.

OHD500 sử dụng màng lọc ro của mỹ

Trước khi đi đến các vòi dẫn, nguồn nước sẽ được lọc lại 1 lần nữa qua đèn UV khử trùng bằng tia cực tím, giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, ngăn ngừa sự tái xâm nhập của vi khuẩn ngoài môi trường. Cùng với đó thiết bị Ozone có tác dụng lọc xác khuẩn, giúp nước đạt chất lượng cao nhất.

Nước sau khi lọc qua hệ thống OHD500 là nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Đạt theo đúng QCVN 6 – 1/2010 BYT do Bộ Y Tế quy định.

Hệ thống OHD500 được trang bị đồng hồ đo áp lực màng R.O, đồng hồ đo lưu lượng nước thải, lưu lượng nước tinh khiết có tác dụng kiểm tra áp suất, theo dõi lưu lượng nước chạy trong hệ thống. Bên cạnh đó, hệ thống được vận hành hoàn toàn tự động nhờ tích hợp PLC được lập trình và chế tạo bởi OHIDO.

Ngoài ra, OHD500 còn được trang bị hệ thống khung giá chắc chắn, có vỏ tủ bao toàn hệ thống làm bằng thép không gỉ, phủ 1 lớp sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng.

So với những thiết bị lọc nước nhập khẩu có giá thành đắt đỏ lên đến hàng trăm triệu mà hiệu quả cũng như chất lượng nước sau lọc chưa hẳn đã là nước tinh khiết, thì hệ thống lọc nước tinh khiết OHD500 có giá thành chưa đến 100tr xứng đáng là sự lựa chọn hợp lý cho Quý khách. Sản phẩm phù hợp khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước cao cấp tại các khu nhà riêng, liền kề, biệt thự…..hoặc các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy lắp đặt để lấy nước uống trực tiếp cho cán bộ công nhân viên.

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày