Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng

Cập nhật: 03:19 | 23/06/2015
Đến nay, thương hiệu "nước uống đóng chai Tân Tiến” không những dần quen thuộc đối với người dân Quảng Trị mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những hành khách trên nhà xe Nhật Tuấn trong mỗi chuyến hành trình từ miền Trung ra miền Bắc.

Khởi nghiệp là mô hình kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa bằng đường bộ. Từ quy mô cùng số vốn ít ỏi ban đầu đến nay chị đã xây dựng được hệ thống xe khách chất lượng cao chuyên chạy các tuyến từ Hà Nội đến Quảng Trị với chặng đường hơn 700km mỗi ngày. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, với đam mê cháy bỏng, lòng nhiệt huyết trong kinh doanh đã luôn thôi thúc chị tìm thêm những hướng đi mới mẻ trên con đường làm giàu.

dàn xe khách chất lượng cao tân tiến

Dàn xe khách chất lượng cao của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Nhật Tuấn do chị Lê Thị Chanh làm Tổng Giám Đốc

Nhận thấy trên mỗi chuyến đi các xe khách chất lượng cao ngoài những dịch vụ kèm theo lúc nào cũng phải đảm bảo đầy đủ nước uống phục vụ hành khách, chị đã nảy ra một ý tưởng mở thêm cơ sở sản xuất nước đóng chai đóng bình để chủ động phục vụ khách trên xe của mình vừa tiết kiệm chi phí vừa kết hợp cung cấp nước cho các nhà xe khác và bán ra ngoài thị trường cho nhân dân trong vùng. Khi ý tưởng hình thành, chị bắt tay ngay vào tìm kiếm đơn vị cung cấp, thi công dây chuyền lọc nước. Đằng sau hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt, là cả một quá trình nỗ lực vượt bão thương trường. Chính vì vậy, khi lựa chọn đối tác chị cũng đòi hỏi đó phải là một doanh nghiệp uy tín đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà chị đưa ra để cung cấp cho chị một hệ thống lọc đảm bảo chất lượng cao nhất.

Hành trình khởi nghiệp của nhà máy sản xuất nước uống đóng chai Tân Tiến: 

Qua sự giới thiệu của cô em gái, chị biết đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido. Ngay lập tức, chị đã thu xếp thời gian, sắp xếp một cuộc gặp gỡ với chuyên viên tư vấn chuyển giao công nghệ của Ohido. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành lọc nước cùng chuyến đi thực tế, tham quan các dự án mà Ohido đã triển khai thành công, chị Chanh đã nhất trí ký hợp đồng với Ohido xây dựng và chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình công suất 850 – 950l vào tháng 7/2014 cho cơ sở sản xuất nước của mình. 

xưởng cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tân tiến

Nhà xưởng sản xuất nước uống đóng bình Tân Tiến do Chị Chanh làm chủ đầu tư

Sau khi hợp đồng được ký kết, Ohido bắt đầu thực hiện công tác chế tạo, thiết kế dây chuyền lọc nước cho chị Chanh để sớm đưa cơ sở sản xuất nước của chị đi vào hoạt động. Về phía chủ đầu tư đó là gấp rút tiến hành xây dựng nhà xưởng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định mà đã được Ohido hướng dẫn tận tình. Trong vòng chưa đầy hai tuần lễ mọi công việc đều được hoàn thành và bàn giao theo đúng yêu cầu hợp đồng đề ra.

dây chuyền lọc nước tinh khiết ohido lắp đặt

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình do Ohido thiết kế và chuyển giao công nghệ

Đôi điều về dây chuyền lọc nước đóng chai Ohido chuyển giao công nghệ cho Tân Tiến

Dây chuyền lọc nước mà Ohido chế tạo cho Chị Chanh có công suất lọc 850 l/h – 950 l/h bao gồm 6 modul rời hoàn chỉnh. Với sự hỗ trợ của 4 màng R.O, chị có thể cung ứng cho một thị trường lớn mỗi ngày phân phối được khoảng 300 – 400 bình nước lớn nhỏ mang về thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng và tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động trên quê hương mình.

Chị chia sẻ: “ Thời gian bắt đầu có ý tưởng mở xưởng sản xuất nước, tôi cũng khá lo lắng vì đây là ngành nghề khá mới mẻ. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc và làm việc với Ohido, ở các bạn tôi không những thấy được năng lực và chuyên môn cao, mà còn có sự chân thành và lòng nhiệt huyết đã giúp tôi hoàn toàn tin tưởng. Ngay cả những vấn đề pháp lý, thủ tục công bố sản phẩm cho đến xây dựng thương hiệu, tôi đều được hướng dẫn rất tường tận, chính vì vậy tôi đã thấy yên tâm hơn, và hoàn toàn tự tin bước chân vào lĩnh vực này ”. 

nước uống đóng chai tân tiến

Nước uống đóng chai Tân Tiến – sản phẩm nước uống chất lượng cao tại Quảng Trị

Qua sự tư vấn của Ohido, chị quyết định lấy tên cho sản phẩm của mình là "Nước uống đóng chai Tân Tiến” với khẩu hiệu “Biếc xanh giữa lòng Phố Quảng“. Đến nay, thương hiệu "Nước uống đóng chai Tân Tiến” không những dần quen thuộc đối với người dân Quảng Trị mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những hành khách trên nhà xe Nhật Tuấn trong mỗi chuyến hành trình từ miền Trung ra miền Bắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Các thủ tục cần thiết khi mở công ty kinh doanh nước uống tinh khiết

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày