Nước uống đóng chai Hòa Phát – Món quà ý nghĩa của người cha dành cho con gái

Cập nhật: 10:36 | 04/11/2014
Câu chuyện về công ty sản xuất nước uống đóng chai Hòa Phát. Là đơn vị thành công trong ngành lọc nước đóng chai tinh khiết, đây cũng là câu chuyện về món quà ý nghĩa mà người cha dành cho con gái của mình.

Phù Yên là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Sơn La. Do địa hình thuộc vùng lòng chảo được hình thành từ một phụ lưu của Sông Đà, Phù Yên có khí hậu rất khắc nghiệt được chia làm hai mùa rõ rệt, mùa đông thì lạnh cắt da cắt thịt, thường xuyên có sương muối còn mùa hè lại nóng nực bậc nhất đất nước bởi ảnh hưởng của gió Lào dẫn đến việc khai thác nguồn nước ngầm nơi đây đôi khi còn gặp nhiều khó khăn.

nước uống đóng chai tại sơn la

Phù Yên - Sơn La là một vùng núi non hùng vĩ với núi cao, sông rộng, rừng xanh ngút ngàn

Bắt nguồn từ câu chuyện đầy ý nghĩ về tình cảm của người cha dành cho con gái của mình

Là cán bộ Ngành xây dựng từng có thời gian đi công tác ở nhiều vùng trên địa bàn tỉnh Sơn La, anh Dự rất am hiểu về đặc điểm nguồn nước ở mỗi khu vực mà anh đi qua. Nhận thấy nhu cầu sử dụng nước sạch là vấn đề cấp thiết với người dân, tháng 08/2013 Anh quyết định đầu tư dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình và dây chuyền làm đá viên tinh khiết, Anh chia sẻ: “Nhà máy là món quà anh dành cho con gái để Cô tự khởi nghiệp, tự đứng vững trên đôi chân của mình”. Người cha ấy đã cất công tìm hiểu, tham khảo qua nhiều doanh nghiệp để tìm ra đơn vị cũng cấp uy tín nhất. Cuối cùng, anh lựa chọn Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido làm chủ thầu thiết kế, thi công dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 750 – 850 lít/giờ.

Nước uống đóng chai Hòa Phát được hoàn thiện bằng các sản phẩm chất lượng:

Toàn bộ các thủ tục từ khâu xây dựng nhà xưởng, cung cấp, lắp đặt dây chuyền lọc nước, chuyển giao công nghệ cho đến chuẩn bị các thủ tục hồ sơ công bố sản phẩm của Hòa Phát đều do Ohido tư vấn và hỗ trợ.

dây chuyền lọc nước ohido chế tạo

Quá trình chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền lọc nước cho Hòa Phát đều do các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao của Ohido trực tiếp tư vấn và thi công

nhã nước hòa phát được thiết kế tinh tế

Nhãn nước Hòa Phát được Ohido thiết kế với màu sắc tươi sáng, độ tương phản cao, hài hòa khác biệt gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng

các sản phẩm nước uống tinh khiết hòa phát

Nhiều mẫu chai phong phú từ 350 ml, 500 ml, 1500ml cho đến 20l, nước uống đóng chai Hòa Phát đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kích cỡ của người tiêu dùng trên thị trường

Luôn dành cho các con tình yêu thương vô bờ bến, chở che và nâng bước con đi trên mỗi chặng đường. Tiếp xúc với anh em cán bộ của Ohido, anh Dự mở lòng tâm sự: “Tôi quyết định xây dựng nhà máy lọc nước một phần vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch bức thiết cho nhân dân trong vùng, một phần cũng là đầu tư cho con gái, hướng con đến sản xuất kinh doanh, Tôi hiểu nếu cho con tôi một khoản tiền mà không có định hướng đúng đắn, sớm muộn gì số tiền đó cũng hết. Nhưng nếu tôi hướng cho con đến công ăn việc làm ổn định nó sẽ có tương lai bền vững và tốt đẹp hơn.”

Không phụ kỳ vọng của Anh, đội ngũ nhân viên Ohido đã dành tâm huyết cùng anh chắp cánh thêm mơ ước để đưa nhà máy sản xuất nước uống đóng chai đóng bình Hòa Phát đi vào hoạt động đúng tiến độ. Sau hơn một năm sản xuất, kinh doanh nhãn hàng nước uống tinh khiết đóng chai Hòa Phát đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Phù Yên và một số vùng của tỉnh Sơn La.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O Ohido 750 l/h

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày