Nước uống đóng bình Nikita – Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp của Anh “Ninh Thủy Thủ”

Cập nhật: 03:41 | 13/01/2015
Câu chuyện về anh chàng thủy thủ có lẽ phải cần có thêm nhiều thời gian mới kể hết. Trong con người Anh khi gặp và tiếp xúc không ai không quý mến bởi ở Anh toát lên là sự thân thiện và lịch thiệp, hiểu biết nhưng thật khiêm nhường, trong công việc anh luôn muốn tạo ra việc gì đó tốt hơn người khác vẫn làm.

Về Tân Liên, Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng mùa xuân này cảm nhận của tôi là màu xanh ngút ngàn trên những cánh đồng hai bên quốc lộ 10, xa xa thấp thoáng bóng nhà máy công nghiệp mới tinh hoành tráng của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà Việt Nam đang đẩy mạnh. Trong chủ trương lớn đó có một chủ doanh nghiệp dám nghĩ, quyết làm: Anh Vũ Văn Ninh - Chàng thủy thủ dám từ bỏ công việc trong mơ với bao người để sản xuất nước tinh khiết mang lại chất lượng sống tốt hơn cho người dân quê hương!

Nhà máy lọc nước chuyên nghiệp của Anh “Ninh Thủy Thủ”

Trong khuôn viên nhà khang trang, phía sau là nhà máy sản xuất nước mà anh Ninh đầu tư xây dựng. Giữa tiếng máy nhẹ nhàng và công nhân kỹ thuật bê từng thùng carton nước cho lên xe đẩy thành phẩm, xếp vào kho bảo quản anh tâm sự: “Cảm ơn anh em Ohido, có anh em giúp một tay Tôi không cô đơn khi bước vào nghề mới toanh này”.

Trong câu chuyện anh Ninh kể: “Mình là dân hàng hải học hành xong có nghề trong tay, quê mình lại có cảng biển nên may mắn được đi đây đi đó suốt từ Châu Á sang Châu Âu. Mỗi năm đi chín tháng đằng đẵng trên biển, có vợ con nhưng chẳng mấy khi gia đình được đoàn tụ. Đôi khi trên Tàu nằm nghĩ kiếm nhiều tiền cũng tốt nhưng nhớ vợ con ở nhà, nhiều lúc chán nên làm vài năm thì nghỉ. Hôm gặp anh Sơn anh ấy trêu: Anh đi làm thủy thủ thu nhập cao lại được đi du lịch đây đó sao không làm tiếp, làm nước làm gì? Vừa vất vả nhiều khi phải nín nhịn khách hàng để người ta mua hàng của mình... Lần đầu gặp anh ấy nhưng nghe anh ấy đùa tôi nói hết ý định của mình và cơ ngơi đây – Cảm ơn Ohido cùng anh em công ty nhiều lắm”.

 Nước uống đóng bình nikita

Nước đóng bình Nikita sản phẩm nước uống chất lượng cao của TP. Hải Phòng

Nhà máy lọc nước đóng bình Nikita là dự án quy mô và có tiến độ xây dựng thần tốc, cái quy mô của dự án này không nằm ở số tiền ít nhiều mà là nỗ lực của cả hai bên.

Với chủ đầu tư là công tác chuẩn bị, trước khi xây nhà anh Ninh đã tính toán chiến lược sau này đi làm có vốn sẽ mở xưởng sản xuất, nên dành quỹ đất khá hợp lý, từ việc đổ đường giao thông rộng rãi, thông thoáng chờ sẵn, đến khi ký hợp đồng mua thiết bị anh gấp rút xây dựng nhà xưởng theo đúng bản thiết kế, đúng thời gian biểu, đúng vật liệu mà Ohido yêu cầu. Khi lắp xong dây chuyền lọc nước, được sự hỗ trợ của Ohido, Anh tổ chức nhân sự tập huấn quy trình sản xuất, lưu thông, phân phối, làm hồ sơ, mới các cán bộ về làm các thủ tục pháp lý công bố sản phẩm cho nhà máy. Công việc dù nhiều nhưng mỗi việc làm anh đều chịu khó nghe tư vấn nên việc khó được hóa giải dần.

Với Ohido do kinh qua nhiều công trình lớn nhỏ nên chỉ khó mỗi khâu tư vấn để anh Ninh chọn cái tên cho thương hiệu nước. Rồi cũng xong và NIKITA ra đời đáp ứng tất các các tiêu chí của hai bên đề ra từ khâu: Khảo sát thiết kế, lắp đặt, nhãn mác, hệ thống nhận diện thương hiệu, vận hành, bàn giao, bảo hành vv...

Vui nhất là ngày khai trương nhà máy, ở nông thôn chả có Báo chí, chả cần truyền thông hoành tráng rầm rộ làm gì, Anh Ninh có cách làm riêng của mình. Anh kể: "Đất lề quê thói, mình ở đâu mình phải theo phong tục ở đó". Gọi cho anh Sơn trước ngày khai trương bán hàng anh Ninh chia sẻ: “Ngày khai trương tôi đã chuẩn bị mọi việc cái băn khoăn là mời các ban ngành ở địa phương, các cán bộ thuộc chị cục VSATTP thành phố bận trăm việc không biết các Bác ấy có về không?” Lúc ấy anh Sơn chỉ nói: “Không ai đền đáp lại sự chân thành của anh bằng sự từ chối cả? Và rồi tất cả chung một niềm vui khi băng khánh thành được cắt và nhà máy chính thức đi vào hoạt động.

Toàn cảnh lễ khánh thành nước uống đóng bình Nikita:

Lễ cắt băng khánh thành nước uống Nikita

Lễ cắt băng khánh thành khai trương nhà máy sản xuất nước uống Nikita với sự tham dự của cán bộ các ban ngành đoàn thể về tham dự

bà conđến tham dự lễ khai trương nước đóng bình Nikita

Đông đảo bà con nhân dân trong vùng cũng đến tham dự lễ khai trương để ủng hộ nước đóng bình Nikita

lễ khai trương nhà máy sản xuất nước uống NIKITA

Ông: Nguyễn Văn Toản – Chi cục Trưởng Cục VSAT Thực Phẩm TP Hải Phòng tặng lẵng hoa chúc mừng lễ khai trương nhà máy sản xuất nước uống NIKITA

phát biểu của Ông: Nguyễn Văn Lợi

Ông: Nguyễn Văn Lợi – Phó bí thư TT Huyện Ủy Vĩnh Bảo phát biểu tại lễ khai trương nhà máy sản xuất nước uống NIKITA

tặng quà chúc mừng lễ khai trương NIKITA

Ông: Bùi Văn Bễ Chủ Tịch UBND Xã Tân Liên tặng quà chúc mừng lễ khai trương nhà máy sản xuất nước uống NIKITA

Mô hình của nhà máy lọc nước của Nikita có đặc điểm khá giống với điều kiện của nhiều địa phương trên cả nước vì theo anh Ninh: "Nước ta đang đẩy mạnh mô hình công nghiệp hóa nông thôn, đón làn sóng đầu tư trong và ngoài nước nên, diện tích đất nông nghiệp của các địa phương được làm nhà máy xí nghiệp. Nếu đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình để bán cho công nhân các nhà máy xí nghiệp ngay tại địa phương mình thì rất có lợi vì khoảng cách giữa sản xuất đến lưu thông phân phổi sản phẩm gần nhau.

Hơn nữa khi bị thu hồi đất người nông dân như chúng tôi thất nghiệp không có nhiều việc làm trong khi đó diện tích làm nhà xưởng lại dư thừa nên đầu tư sản xuất kinh doanh nước đóng bình là cách làm rất hiệu quả và bền vững.

Thói quen sử dụng nước thay đổi: "Ngày xưa đi trăn trâu cắt cỏ khi khát chúng tôi thường lấy nón lá vục nước dưới mương và uống, giờ nhà máy mọc lên cạnh ruộng khói bụi ô nhiễm nên không làm vậy được, Tôi mở ra vừa tạo công ăn việc làm cho nhiều người vừa đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước của khách hàng nông thôn quê mình..."

Câu chuyện về Anh chàng thủy thủ có lẽ phải cần có thêm nhiều thời gian mới kể hết. Trong con người Anh khi gặp và tiếp xúc không ai không quý mến bởi ở Anh toát lên là sự thân thiện và lịch thiệp, hiểu biết nhưng thật khiêm nhường, trong công việc anh luôn muốn tạo ra việc gì đó tốt hơn người khác vẫn làm. Phải chăng qua những trải nghiệm cuộc sống, anh đã đủ dạn dày kinh nghiệm cho anh quyết định chọn một hướng đi? chúng tôi tin rằng cứ làm như Anh chia sẻ và thực hiện nhất định sẽ thành công!

Tạm biệt anh và Hải Phòng nơi có rất nhiều điều đặc biệt. Nếu Hoa phượng đỏ là nhãn hàng đã trở lên nổi tiểng của một Bà giám đốc rất trẻ và cương quyết thì Anh Vũ Văn Ninh là là câu chuyện thành công của mô hình sản xuất công nghiệp nông thôn bởi Ohido hiểu mỗi một người, mỗi một gia đình trên đất nước này đều lo nghĩ làm được một cái gì đó cho gia đình, họ hàng làng xóm, quê hương đất nước mình, thì giấc mơ về một Việt Nam xanh tươi hùng mạnh theo ước nguyện của cha anh đi trước không còn xa nữa, Chúng tôi kết thúc câu chuyện ở đây với lời cầu chúc cho gia đình nhỏ của Anh mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trước thềm năm mới 2015 này!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Màng lọc RO nào chất lượng cho dây chuyền lọc nước đóng bình

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày