Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Máy lọc nước RO Ohido gia đình
Khách hàng (Hongloan782@gmail.com)

Nước uống cho trẻ qua máy lọc nước có an toàn không

Nhà tôi có con nhỏ nên tôi đang có nhu cầu sắm máy lọc nước. Bé nhà tôi mới được 6 tháng thì khi uống nước qua máy lọc RO có an toàn không. Tôi cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Với câu hỏi của bạn, Ohido xin được tư vấn như sau:

Công nghệ RO hay còn gọi là thẩm thấu ngược do nhà khoa học Oragin phát minh, công nghệ thẩm thấu ngược được coi như “tác phẩm kinh điển” trong lĩnh vực lọc nước vì mang tính hiệu quả, tiện dụng và cực kỳ an toàn.

Máy lọc nước RO chiết xuất ra nước tinh khiết uống được ngay mà không cần đun sôi:

Máy lọc nước RO được hoạt động theo một quy trình khép kín. Nước tinh khiết sau quá trình lọc được chứa ở trong bình áp cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nguyên tắc hoạt động của một máy lọc nước RO tiêu chuẩn cần phải qua các cấp lọc như sau:

sơ đồ cấu tạo của máy lọc nước công nghệ RO

Sơ đồ cấu tạo của máy lọc nước công nghệ RO

Cấp lọc số 1: Nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua lõi lọc PP được làm từ các sợi thô PP ép chặt với nhau có tác dụng ngăn chặn bùn đất, cặn bẩn, rỉ sét ≥ 5 micro.

Cấp lọc số 2: Sau khi nước đi qua lõi lọc PP sẽ được đẩy sang cốc lọc số 2 chứa lõi than hoạt tính dạng hạt. Tại đây sẽ giúp hấp phụ màu sắc, mùi vị không tốt như mùi Clo dư, mùi tanh của sắt đồng thời đẩy lùi các tạp chất hữu cơ chứa trong nước.

Cấp lọc số 3: CTO có thành phần cấu tạo từ than hoạt tính được nghiền nhỏ dưới dạng bột mịn và ép chặt thành khối giúp nâng cao khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dioxin, chất diệt côn trùng và một phần kim loại nặng có kích thước ≥ 1 micro bằng cách giữ lại trên bề mặt tiếp xúc, chỉ cho nước sạch đi qua.

Cấp lọc số 4: Đây là cấp lọc quan trọng nhất chứa màng RO – được coi như trái tim của sản phẩm. Nhờ máy bơm tạo ra áp lực cực lớn, dòng nước bị đẩy mạnh trượt liên tục trên màng RO, chỉ có các phân tử nước < 0,0001 micro chui qua được các khe lọc trở thành nước tinh khiết, phần nước còn lại mang theo virus, vi khuẩn, kim loại nặng như đồng, chì, thủy ngân, asen, amoni theo van nước thải bị loại bỏ ra ngoài.

Cấp lọc số 5: Sử dụng lõi CLT33 có thành phần từ Cacbon dạng bền. Khi người dùng vặn vòi, nước tinh khiết từ bình áp chảy qua lõi số 5 giúp chống tái khuẩn, làm mềm nước, tăng vị ngon ngọt tự nhiên của nước.

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm nguồn nước sau khi đi qua các cấp lọc trong máy lọc nước RO đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn về nước ăn uống do Bộ Y tế quy định. Bạn sử dụng được nguồn nước này luôn không cần đun bởi các chất độc hại gây nguy hiểm đến cơ thể đã bị loại trừ.

Trẻ em dùng nước qua máy lọc RO có an toàn không:

Trẻ em có hệ tiêu hóa vẫn còn non yếu. Nước qua máy lọc nước hoàn toàn đủ tiêu chuẩn và an toàn để sử dụng cho bé uống hằng ngày. Tuy nhiên bạn nên đun nước để bé uống vì uống nước ấm không chỉ phòng tránh táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa mà còn hỗ trợ các cơ quan khác như ngăn ngừa viêm họng, các bệnh về hô hấp.

Bạn nên tham khảo máy lọc nước RO Ohido Model T8080 bao gồm các lõi lọc nâng cấp vì ngoài máy lọc 5 cấp lọc tiêu chuẩn, bạn có thêm nhiều lựa chọn như máy 6 cấp lọc, 7 cấp lọc, 8 cấp lọc. Do được tăng cường thêm các lõi lọc nâng cấp bổ sung khoáng chất cần thiết giúp nước vừa sạch vừa an toàn lại vừa tốt cho sức khỏe. Bạn có thể dùng nước qua máy lọc để pha sữa cho bé cực kỳ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến thành phần chất lượng sữa.

Máy lọc nước ro ohido

Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc an toàn cả với trẻ nhỏ 

Máy lọc RO Ohido Model T8080 được nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, bảo hành 03 năm phần điện – 01 năm màng lọc RO sẽ mang đến cho gia đình bạn sự tiện ích nhất.

Trên đây là một số tư vấn Ohido gửi tới bạn. Để liên hệ mua thiết bị lọc nước Ohido, mời bạn gọi điện đến số 04 22 012345 hoặc trực tiếp liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt máy lọc nước tại chung cư Đại ThanhThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:25 | 21/11/2015

2158 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2131 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày