
Nước tinh khiết cho dây chuyền sản xuất đá sạch
Tôi đang có một cơ sở sản xuất đá sạch tại khu vực Trung Văn, Hà Nội. Tôi đang nghiên cứu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng làm nguyên liệu sản xuất đá viên. Mong các bạn tư vấn tôi nên sử dụng hệ thống nào gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí.

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080
Chào anh. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới chia sẻ cùng OHIDO. Về hệ thống lọc nước sử dụng cho máy làm đá, Ohido khuyên anh nên sử dụng hệ thống lọc nước R.O bởi theo Quy định của Bộ y tế ban hành: “Quy trình sản xuất đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 90m, được lọc qua hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược (R.O), diệt vi khuẩn bằng tia cực tím và các thiết bị lọc nước khác phù hợp với xét nghiệm chất lượng nước đầu vào. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất đá viên tinh khiết đều phải bằng thép không gỉ SS304”
Hệ thống lọc nước R.O sử dụng cho dây chuyền sản xuất nước đá viên sạch, anh có thể lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O OHIDO 500 lit/h, 750 lit/h hoặc 1.000 lit/h.
Hệ thống lọc nước tinh khiết cho dây chuyền làm đá gồm 3 hệ thống chính:
Hệ thống tiền xử lý:
Hệ thống tiền xử lý của dây chuyền lọc nước cho máy làm đá
Bao gồm các thiết bị lọc thô, lọc hữu cơ, hệ thống làm mềm nước, lọc an toàn… Có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn đất, cặn lơ lửng, các rỉ sét có kích thước lớn >= 5 micron, làm mềm nước cứng và bảo vệ màng lọc R.O
Hệ thống lọc R.O:
Modun RO trong dây chuyền lọc nước tinh khiết
Với kích thước khe hở màng bằng 1/1000 micron, màng R.O chỉ cho phép các các phân tử nước < 0,0001 micron đi qua và mang theo một phần khoáng chất có lợi. Qua hệ thống màng R.O toàn bộ vi khuẩn, virut và các chất độc hại trong nước được loại bỏ. Nước qua công đoạn trên hoàn toàn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành.
Hệ thống khử khuẩn:
Hệ thống khử khuẩn giúp diệt khuẩn hiệu quả
Hệ thống khử khuẩn với sự góp mặt của Đèn UV 220 vac và Máy Ozon. Đây là phương pháp xử lý nước duy nhất diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất và nhiệt. Nó đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm và an toàn trong sử dụng.
Để tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật các dây chuyền lọc nước công nghiệp có công suất 125l/h, 250l/h, 500l/h, 1000l/h… Anh vui lòng liên hệ với OHIDO theo số: 0914.530.420 (Mr. Sơn). Chúng tôi sẽ tư vấn anh lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành và tiết kiệm tối đa chi phí cho xưởng sản xuất đá sạch – nâng cao ưu thế cạnh tranh trong ngành sản xuất đá sạch.
Xem thêm: Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Trả lời
Trả lời