Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido
Hoàng Lân (Lanhoang176@yahoo.com)

Nước tinh khiết cho dây chuyền sản xuất đá sạch

Tôi đang có một cơ sở sản xuất đá sạch tại khu vực Trung Văn, Hà Nội. Tôi đang nghiên cứu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng làm nguyên liệu sản xuất đá viên. Mong các bạn tư vấn tôi nên sử dụng hệ thống nào gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào anh. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới chia sẻ cùng OHIDO. Về hệ thống lọc nước sử dụng cho máy làm đá, Ohido khuyên anh nên sử dụng hệ thống lọc nước R.O bởi theo Quy định của Bộ y tế ban hành: “Quy trình sản xuất đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 90m, được lọc qua hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược (R.O), diệt vi khuẩn bằng tia cực tím và các thiết bị lọc nước khác phù hợp với xét nghiệm chất lượng nước đầu vào. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất đá viên tinh khiết đều phải bằng thép không gỉ SS304”

Hệ thống lọc nước R.O sử dụng cho dây chuyền sản xuất nước đá viên sạch, anh có thể lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O OHIDO 500 lit/h, 750 lit/h hoặc 1.000 lit/h.

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho dây chuyền làm đá gồm 3 hệ thống chính:

Hệ thống tiền xử lý:

hệ thống tiền xử lý

Hệ thống tiền xử lý của dây chuyền lọc nước cho máy làm đá

Bao gồm các thiết bị lọc thô, lọc hữu cơ, hệ thống làm mềm nước, lọc an toàn… Có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn đất, cặn lơ lửng, các rỉ sét có kích thước lớn >= 5 micron, làm mềm nước cứng và bảo vệ màng lọc R.O

Hệ thống lọc R.O:

hệ thống lọc ro

Modun RO trong dây chuyền lọc nước tinh khiết

Với kích thước khe hở màng bằng 1/1000 micron, màng R.O chỉ cho phép các các phân tử nước < 0,0001 micron đi qua và mang theo một phần khoáng chất có lợi. Qua hệ thống màng R.O toàn bộ vi khuẩn, virut và các chất độc hại trong nước được loại bỏ. Nước qua công đoạn trên hoàn toàn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành.

Hệ thống khử khuẩn:

hệ thống khử khuẩn

Hệ thống khử khuẩn giúp diệt khuẩn hiệu quả

Hệ thống khử khuẩn với sự góp mặt của Đèn UV 220 vac và Máy Ozon. Đây là phương pháp xử lý nước duy nhất diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất và nhiệt. Nó đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm và an toàn trong sử dụng.

Để tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật các dây chuyền lọc nước công nghiệp có công suất 125l/h, 250l/h, 500l/h, 1000l/h… Anh vui lòng liên hệ với OHIDO theo số: 0914.530.420 (Mr. Sơn). Chúng tôi sẽ tư vấn anh lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành và tiết kiệm tối đa chi phí cho xưởng sản xuất đá sạch – nâng cao ưu thế cạnh tranh trong ngành sản xuất đá sạch.

Xem thêm: Nước uống đóng chai Tân Tiến - Biếc xanh giữa lòng phố Quảng
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Hùng Nguyễn
Xin chào các anh chị quý công ty.Các anh chị có thể gửi báo giá cho mình biết về một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất trung bình được không?Để tôi có thể lên kế hoạch chuẩn bị vốn và đầu tư.Anh chị có thể gửi qua mail này giúp tôi!Tôi xin cảm ơn !
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn ! Bạn vui lòng để lại thông tin để Ohido tư vấn trực tiếp hoặc bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0914.530.420. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được Ohido trả lời chính xác và cặn cẽ nhất !
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:06 | 14/11/2015

4406 Lượt xem

2 trả lời

Trả lời mới nhất: 2138 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày