Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Nguyetanh87@yahoo.com)

Nên mua máy lọc nước tại siêu thị hay công ty

Mình đang định mua máy lọc nước cho gia đình, các bạn cho mình hỏi mình nên mua máy lọc nước loại nào tốt. Nên mua tại các công ty chuyên bán máy lọc nước hay tại các siêu thị.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Về câu hỏi bạn gửi, Ohido xin tư vấn như sau:

Hiện nay máy lọc nước đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phòng bếp của mỗi gia đình. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm mua máy lọc nước sao cho vừa hữu dụng với gia đình vừa hợp với túi tiền.

Mua máy lọc nước nên tìm hiểu gì:

- Trước khi quyết định mua một chiếc máy lọc nước bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, không nên chạy theo công nghệ bởi mỗi loại công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào khác nhau. Khác với nước máy tại các quốc gia phát triển như Nga, Mỹ, Đức… nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước tại Việt Nam là nước máy nhưng chất lượng nước không được tốt, có nơi còn bị nhiễm phèn, có màu vàng, nhiều cặn đường ống nên thường chỉ thích hợp với công nghệ lọc nước R.O với hỗ trợ của bộ lọc thô sơ cấp và màng RO có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron.

 

Máy lọc nước R.O OHIDO Model T8080 nhập khẩu nguyên chiếc


Máy lọc nước R.O OHIDO Model T8080 nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia sử dụng công nghệ RO

- Nước máy thành phố tại Việt Nam thông thường sử dụng tài nguyên nước là nước mặt sông hồ nên tỷ lệ nước cứng cao. Ta dễ dàng bắt gặp các cặn canxi đóng lớp dày dưới thành ấm, xoong nồi sau khi đun một thời gian ngắn. Công nghệ lọc nước R.O khử được toàn bộ nước cứng còn công nghệ lọc nước Nano chỉ hạn chế được một phần, sau khoàng 1-3 tháng cặn sẽ xuất hiện trở lại.

- Cần lựa chọn loại máy lọc nước đầy đủ chức năng cần thiết, bền, có chế độ bảo hành và dịch vụ bảo hành tốt: Máy lọc nước RO sau khi đi qua 3 cấp lọc thô sẽ giữ lại các cặn bẩn có kich thước > 5 micromet, hấp thụ mùi clo dư thường có trong nước máy thành phố. Tiếp theo nước đi qua màng R.O với kích thươc vô cùng nhỏ sẽ chỉ cho các phân tử nước có kích thước cỡ 0.0001micron đi qua. Sau khi đi qua màng R.O nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống luôn. Trong máy lọc nước R.O Ohido còn được bổ sung thêm các lõi nâng cấp: CLT33, tạo khoáng, Alkaline, Oxy bóng gốm có tác dụng bổ sung thêm khoáng chất và nâng pH tốt cho sức khỏe.

Nên mua máy lọc nước tại siêu thị hay công ty:

Thông thường ở siêu thị các nhân viên tư vấn bán hàng và quản lý quầy hàng phải chịu trách nhiệm quản lý cả một nhóm sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các nhân viên chỉ được đào tạo sơ lược về sản phẩm chứ không thể hiểu sâu về sản phẩm như công ty chuyên cung cấp. Do vậy sự tư vấn của nhân viên bán hàng tại siêu thị sẽ không giúp khách hàng hiểu sâu về sản phẩm bằng nhân viên tư vấn của công ty.

Máy lọc nước có sử dụng các lõi lọc cần phải định kỳ thay thế. Khi bạn mua hàng tại công ty như Ohido bạn sẽ được nhân viên nhắc nhở, đưa tên bạn vào danh sách khách hàng và định kỳ nhắc nhở bạn thay lõi lọc nước để đảm bảo máy lọc nước nhà bạn luôn sạch sẽ, bảo vệ màng R.O. Tại các siêu thị không lưu lại thông tin khách hàng cụ thể do đó bạn không được sử dụng các dịch vụ sau bán hàng.

Các công ty phân phối máy lọc nước luôn có chính sách bán hàng tốt hơn tại công ty do tiết kiệm được chi phí bán hàng nhờ vậy bạn sẽ được ưu đãi hơn và thường có các chương trình khuyến mại tặng kèm hấp dẫn. Các chương trình khuyến mại luôn được Ohido công khai trên website tại mục Tin Khuyến mại.

Máy lọc nước là một hệ kín cần được đấu nối với nguồn nước của gia đình bạn do đó bạn cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật đến lắp đặt tại nhà bạn sẽ được cung cấp dịch vụ nhanh chòng hơn khi mua hàng tại công ty.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại công ty lọc nước

Công ty chuyên về lọc nước luôn có đội ngũ kĩ thuật với trình độ chuyên môn cao so với nơi không chuyên

Thông thường các sản phẩm điện máy nói chung không được bảo hành trực tiếp tại siêu thị. Khi mua máy lọc nước đôi khi bạn sơ ý quên không xin lại thông tin đơn vị bảo hành do đó khi máy gặp sự cố bạn sẽ mất thời gian hơn khi gọi tới Trung tâm CSKH của siêu thị. Nếu bạn mua tại công ty sự cố của bạn sẽ được khắc phục nhanh hơn.

Trên đây là một số tư vấn lựa chọn mua máy lọc nước cho gia đình. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ tới Trung tâm chăm sóc khách hàng của OHIDO theo số 024.22.012345, Ohido luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

Để liên hệ đặt mua máy lọc nước R.O Ohido trực tiếp, mời bạn tới địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.comThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 10:15 | 18/11/2015

720 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2164 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày