Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Hệ thống lọc nước
Khách hàng (Thuyha79@gmail.com)

Nên dùng máy lọc nước giếng khoan loại nào

Khu nhà mình chưa có nước máy nên đang dùng nước giếng khoan. Mình muốn hỏi Ohido nếu sử dụng nước giếng khoan có dùng được nước máy R.O Ohido không, nên dùng loại mấy cấp để dùng ăn uống trực tiếp.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Về câu hỏi bạn gửi Ohido xin có một số tư vấn như sau:

Nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước R.O Ohido không:

Về cơ bản nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô và màng lọc R.O với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron. Công nghệ thẩm thấu ngược R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào, chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo để nấu ăn và uống được luôn bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy lọc nước Ohido với nguồn nước giếng khoan của gia đình. 

Máy lọc nước R.O Ohido phù hợp với mọi nguồn nước

Máy lọc nước R.O Ohido phù hợp với tất cả mọi nguồn nước đầu vào cho ra nước uống hoàn toàn tinh khiết

Tuy nhiên chất lượng nước đầu vào thấp đồng nghĩa với việc thời gian bạn phải thay thế các lõi lọc thô sớm hơn và tuổi thọ của màng R.O cũng sẽ bị giảm đi so với nước máy thành phố. Đối với các gia đình hiện đang sử dụng nước giếng khoan trước khi sử dụng máy lọc nước R.O, Ohido khuyên bạn nên xử lý nước sơ bộ thông qua bể lọc rồi lấy nước sau lọc cung cấp nước cho máy lọc nước R.O Ohido hoạt động.

Cách tự làm bể lọc sơ bộ lọc nước giếng khoan:

Ohido xin hướng dẫn bạn cách xây dựng bể lọc đơn giản mà mỗi gia đình đều có thể tự làm được với chi phí bỏ ra chỉ từ vài trăm ngàn đồng.

mô hình hệ thống lọc nước đơn giản

Mô hình bể lọc nước giếng khoan sinh hoạt

Tùy theo điều kiện thực tế ở từng gia đình có thể xây dựng bể lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần lắp đặt đúng theo sơ đồ chỉ dẫn là bạn đã có được một nguồn nước sinh hoạt đảm bảo có tác dụng lọc sơ bộ giúp nước sạch hơn trước khi đi qua màng R.O.

Nếu nước giếng khoan nhà bạn bị nhiễm phèn, bạn nên thiết kế vòi phun nước dạng vòi sen phun mưa (chia nước thành hạt nhỏ tránh làm sói mòn lớp cát trên cùng) và có van xả phèn để định kỳ loại bỏ các cặn phèn, bùn đất bám trên lớp mặt tránh tắc nghẽn dòng chảy.

Lựa chọn máy lọc nước R.O Ohido cho nước đầu vào là nước giếng khoan:

Đối với nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 dòng sản phẩm máy lọc nước giếng khoan công nghệ R.O Ohido model T8080.

máy lọc nước tinh khiết ro ohido

Máy lọc nước RO Ohido là giải pháp xử lý nguồn nước giếng khoan hiệu quả

- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 5 Cấp lọc: Có tác dụng lọc ra nước tinh khiết uống liền thích hợp cho nhà hàng, quán café giữ được nguyên vị của đồ uống, thức ăn. Giá sản phẩm: 3.100.000 VNĐ.

- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 6 Cấp lọc: Ngoài tác dụng lọc ra nước tinh khiết còn được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể từ đá khoáng thiên nhiên giúp nước ngon ngọt hơn. Giá sản phẩm 3.400.000 VNĐ.

- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 7 Cấp lọc: Là sản phẩm hoàn hảo với tính năng cung cấp nước kiềm bằng cách nâng độ pH lên với giá trị từ 8.0 ~ 9.5 giúp lấy đi các axit dư trong cơ thể. Rất tốt cho những người mắc bệnh đường ruột và gout. Giá sản phẩm: 3.700.000 VNĐ.

- Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 8 cấp lọc: Ngoài tác dụng lọc ra nước tinh khiết, bổ sung khoáng chất và nâng pH thì nhờ được bổ sung lõi oxy bóng gốm, nước qua máy lọc nước R.O Ohido được làm giàu thêm oxy trong nước giúp lưu thông máu tốt hơn và làm chậm quá trình lão hóa giúp bạn trẻ lâu hơn. Giá sản phẩm: 4.000.000 VNĐ.

Bạn cũng nên bổ sung thêm lõi nanosliver sử dụng công nghệ nano bạc tăng khả năng kháng khuẩn gấp 3 lần

Lõi lọc nanosilver

Lõi lọc NanoSilver có tác dụng khử khuẩn vượt trội

Ngoài ra thay thế lõi lọc số 2 bằng lõi lọc Cation có tác dụng xử lý nước cứng hiệu quả do nước giếng khoan thường có độ cứng cao hơn rất nhiều so với nước máy.

Lõi lọc cation xử lý nước cứng

Lõi lọc Cation giúp xử lý nước cứng hiệu quả nhất

Trên đây là một số tư vấn Ohido gửi tới bạn để lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan. Chỉ một bước nhỏ xây dựng bể lọc thô sơ bộ lấy nước sạch cung cấp nước đầu vào và kết hợp lõi lọc Nanosliver và lõi Cation trong máy lọc nước Ohido là đã cung cấp cho bạn một giải pháp lọc nước nấu ăn, uống trực tiếp an toàn và đồng thời giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido mời bạn gọi điện tới Ohido theo số 024.22.012345 hoặc gửi yêu cầu trực tiếp tới Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Qúy khách hàng.

Xem thêm: Bảng xếp hạng thiết bị lọc nước tại Việt NamThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:37 | 18/11/2015

1220 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2142 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày