Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Thu Hà (Thuha508@gmail.com)

Mua máy lọc nước RO Ohido tại Quy Nhơn, Bình Định ở đâu

Xin chào, mình đang tham khảo để chọn mua một máy lọc nước cho gia đình.  Các bạn cho mình xin địa chỉ cửa hàng để mua máy lọc nước Ohido nhé, mình ở TP Quy Nhơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn Thu Hà!

Cám ơn bạn đã gửi thư tới Ohido, lời động viên của bạn quả thực là liều thuốc tinh thần lớn cho anh em cán bộ Ohido tại Phòng truyền thông và chăm sóc khách hàng tiếp tục nhiệm vụ mang tới những thông tin hữu ích tư vấn lựa chọn máy lọc nước cho gia đình, để mỗi khách hàng đều trở thành những người mua hàng thông thái – lựa chọn sản phẩm tốt, hữu ích và phù hợp với gia đình mình.

Gia đình bạn sử dụng nước đầu vào cung cấp cho máy lọc nước là nước thủy cục do nhà máy nước sạch thành phố cấp và bạn muốn sử dụng nước qua máy lọc nước với 2 yêu cầu, cho 2 mục đích khác nhau là: nước tinh khiết để nấu ăn và nước tinh khiết bổ sung khoáng chất để uống, Ohido xin tư vấn cho bạn như sau:

Lựa chọn máy lọc nước hoàn toàn tinh khiết sử dụng cho nấu ăn

Nước tinh khiết là nước không có bất kỳ một chất nào khác, không màu, không mùi, không vị, không khoáng chất, dù là khoáng chất có lợi hay có hại cho cơ thể. Nước tinh khiết là một công cụ tốt hỗ trợ các bà nội trợ trong các bữa ăn, bởi nước tinh khiết giúp bạn giữ nguyên được hương vị của thực phẩm và không làm chuyển hóa các chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu chế biến món ăn.

Để sản xuất ra nước hoàn toàn tinh khiết, bạn có thể sử dụng sản phẩm Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 5 cấp lọc của Ohido. Đây là sản phẩm được hoạt động trong một quy trình khép kín sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (R.O) hiện đại.
 

máy lọc nước ro ohido 5 cấp lọc
 

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido 5 cấp lọc

Khả năng lọc ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết của Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 5 cấp lọc được chứng minh qua Nguyên lý hoạt động của máy. Máy lọc nước R.O OHIDO được trang bị kèm theo bình áp chứa nước với dung tích 10 lit. Sau khi đi qua màng lọc R.O nằm trong lõi lọc số 4, nếu bạn chưa vặn vòi sử dụng, nước tinh khiết sẽ được giữ lại trong bình áp dự trữ, khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước mới tiếp tục đi qua lõi số 5. Tại lõi lọc này (lõi lọc Cacbon CL-T33) nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc, chống tái khuẩn cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên, giúp giữ nguyên được hương vị của đồ uống và thức ăn khi sử dụng chế biến thực phẩm.

Lựa chọn máy lọc nước sản xuất ra nước tinh khiết có bổ sung các chất có lợi để uống

90% cơ thể là nước, vai trò của nước uống trong ngày hè càng trở nên quan trọng hơn. Đúng như bạn yêu cầu, nước uống không những cần đảm bảo độ tinh khiết mà còn cần được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng và giúp cơ thể có nhiều sức sống hơn. Để lựa chọn máy lọc nước sản xuất ra nước tinh khiết có bổ sung các chất có lợi để uống, bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp, 7 cấp hoặc 8 cấp của Ohido. Trong đó sản phẩm máy lọc nước RO Ohido 8 cấp của Ohido là sản phẩm được bổ sung khoáng chất hoàn hảo nhất.

Máy lọc nước ro ohido 8 cấp lọc cao cấp của ohido
 

Máy lọc nước RO Ohido 8 cấp lọc với đầy đủ tính năng ưu việt nhất

Về bản chất, máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp, 7 cấp và 8 cấp là sản phẩm được phát triển dựa trên cơ sở của máy 5 cấp lọc và bổ sung thêm các cấp lọc có tính năng riêng biệt sử dụng nguyên liệu lọc an toàn từ các loại đá khoáng thiên nhiên, cụ thể như sau:

Lõi số 6 – Minaral Filter:

Là lõi lọc có vật liệu làm từ đá Maifan được họi là một vật liêu lọc kỳ diệu cho sức khỏe bởi các tính chất hút – phân giải vật chất gây hại và kim loại nặng, cung cấp các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, magie, natri, kali và những khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên, dễ dàng tan trong nước, không cần sự can thiệp từ kỹ thuật lọc, được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên, dễ dàng tan trong nước, không cần sự can thiệp từ kỹ thuật lọc, và được các bác sĩ khuyên dùng.

Lõi lọc số 7 - Lõi tạo kiềm Akaline:

Là lõi lọc sử dụng vật liệu lọc có khả năng làm cân bằng độ pH cho nước uống, làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi - ion hóa tự nhiên hoàn hảo, có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa.

Lõi lọc số 8: Lõi lọc oxy bóng gốm:

Là lõi lọc làm giàu oxy trong nước với nguyên liệu làm từ các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng từ 8 - 12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể.

Như vậy bạn có thể lựa chọn một trong 3 sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp, 7 cấp hoặc 8 cấp để sản xuất ra nguồn nước uống bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn – trong đó sản phẩm Máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp lọc là sản phẩm được bổ sung khoáng chất hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Đọc đến đây chắc bạn sẽ băn khoăn, làm thế nào để dung hòa được cả hai mục đích sử dụng nước cho gia đình, chẳng lẽ mình phải đầu tư lắp đặt tới 2 cái máy lọc nước?

Với Ohido bạn sẽ lựa chọn được một giải pháp thông minh và tiết kiệm, hợp lý và khoa học. Bạn chỉ cần sắm cho mình một máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp, 7 cấp hoặc 6 cấp và thêm một thao tác nhỏ, sử dụng 1 cút chữ T chia nước thành 2 vòi: 1 vòi đi ra từ lõi lọc số 5 CLT33 và 1 vòi đi ra từ lõi lọc cuối cùng (số 6 hoặc 7 hoặc 8) kỹ thuật Ohido sẽ giúp bạn lấy được 2 nguồn nước đạt 2 yêu cầu: 1 vòi nước cung cấp nước lọc hoàn toàn tinh khiết để nấu ăn (nước qua lõi số 5 CLT33) và 1 vòi nước cung cấp đầy đủ khoáng chất có lợi cho cơ thể để uống (nước qua các lõi số 6, 7, 8).

Tại Quy Nhơn bạn có thể ghé qua thăm quan và đặt mua máy lọc nước R.O Ohido tại địa chỉ:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC OHIDO NHƠN HÒA
Địa chỉ: Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định

Tại đây có trưng bày tất cả các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido thuộc dòng model T8080 với chế độ bảo hành lên tới 03 năm thiết bị điện và 01 năm màng lọc R.O. Sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido được công khai giá trên website và niêm yết giá bán trên toàn bộ hệ thống, bạn có thể yên tâm tham quan và mua sắm sản phẩm.

Cám ơn bạn Thu Hà đã gửi câu hỏi tới Ohido, để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới tổng đài Chăm Sóc Khách hàng của Ohido theo số 024.22.012345 hoặc gửi thư về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được câu hỏi và thư góp ý của Qúy khách hàng và độc giả trên toàn quốc!

Xem thêm: Máy lọc nước tạo khoáng chất sử dụng có tốt cho sức khỏe không?
Bấm vào đây để thay đổi mã hiển thị

Gửi Làm lại

Bình luận và hỏi thêm
Nguyễn Hoàng Quốc
Tôi có nhu cầu lắp đặt 01 hệ thống xử lý nước để sản xuất khăn lạnh. Tôi xin hỏi công ty có cung cấp không và chi phí giá như thế nào. số điện thoại: 01222377789 nếu công ty hỗ trợ. Tôi ở Bình Định.
Trả lời

Admin_Ohido
Chào bạn! Ohido sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Ohido theo số: 0914.530.420 để được tư vấn cụ thể bạn nhé !
Trả lời

Tuong123
toi dung nuoc gieng dao,toi can kiem dinh nuoc truoc khi chon loai may loc nuoc RO hay NANO, CTy co the giup do van de nay dc ko? xin cam on truoc .
Trả lời

admin
Chào bạn! Bạn có thể mang mẫu nước tới Công ty và các đại lý ủy quyền của Ohido để được kiểm tra mẫu nước miễn phí và được tư vấn chi tiết bạn nhé! Hoặc bạn vui lòng liên hệ hotline: 04.22.012345 để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn.
Trả lời

Thông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 00:00 | 14/06/2014

1358 Lượt xem

4 trả lời

Trả lời mới nhất: 2656 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày