Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Thuha508@gmail.com)

Mua máy lọc nước RO Ohido tại Quy Nhơn, Bình Định ở đâu

Tôi ở Quy Nhơn, Bình Định đang tìm hiểu về máy lọc nước. Xin hỏi sự khác nhau giữa máy lọc nước tinh khiết hoàn toàn và máy lọc nước tinh khiết có bổ sung các lõi nâng cấp là gì. Xin cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn Thu Hà. Ohido xin tư vấn cho bạn như sau:

Máy lọc nước lọc ra nước hoàn toàn tinh khiết :

Nước tinh khiết là nước không có bất kỳ một chất nào khác, không màu, không mùi, không vị, không khoáng chất, dù là khoáng chất có lợi hay có hại cho cơ thể. Nước tinh khiết là một công cụ tốt hỗ trợ các bà nội trợ trong các bữa ăn bởi nước tinh khiết giúp bạn giữ nguyên được hương vị của thực phẩm và không làm chuyển hóa các chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu chế biến món ăn.

Để sản xuất ra nước hoàn toàn tinh khiết bạn có thể sử dụng sản phẩm Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 5 cấp lọc của Ohido. Đây là sản phẩm được hoạt động trong một quy trình khép kín sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (R.O) hiện đại.

máy lọc nước ro ohido 5 cấp lọc

Máy lọc nước tinh khiết R.O Ohido 5 cấp lọc

Máy lọc nước R.O OHIDO được trang bị kèm theo bình áp chứa nước với dung tích 10 lit. Sau khi đi qua màng lọc R.O nằm trong lõi lọc số 4 nếu bạn chưa vặn vòi sử dụng nước tinh khiết sẽ được giữ lại trong bình áp dự trữ, khi người dùng vặn vòi sử dụng nước mới tiếp tục đi qua lõi số 5. Tại lõi lọc này (lõi lọc Cacbon CL-T33) nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc, chống tái khuẩn cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên giúp giữ nguyên được hương vị của đồ uống và thức ăn khi sử dụng chế biến thực phẩm.

Máy lọc nước sản xuất ra nước tinh khiết có bổ sung các chất có lợi để uống:

Nước uống không những cần đảm bảo độ tinh khiết mà còn cần được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể giúp tăng sức đề kháng làm cơ thể thêm sức sống. Để lựa chọn máy lọc nước sản xuất ra nước tinh khiết có bổ sung các chất có lợi để uống, bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp, 7 cấp hoặc 8 cấp của Ohido. Trong đó sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp của Ohido là sản phẩm được bổ sung khoáng chất hoàn hảo nhất.

 

máy lọc nước ro ohido 8 cấp lọc
 

Máy lọc nước R.O Ohido 8 cấp sản phẩm được bổ sung khoáng chất hoàn hảo nhất

Về bản chất, máy lọc nước R.O Ohido 6 cấp, 7 cấp và 8 cấp là sản phẩm được phát triển dựa trên cơ sở của máy 5 cấp lọc và bổ sung thêm các cấp lọc có tính năng riêng biệt sử dụng nguyên liệu lọc an toàn từ các loại đá khoáng thiên nhiên, cụ thể như sau:

Lõi số 6 – Minaral Filter: Là lõi lọc có vật liệu làm từ đá Maifan được gọi là một vật liêu lọc kỳ diệu cho sức khỏe bởi tính chất hút, phân giải vật chất gây hại và kim loại nặng, cung cấp các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, magie, natri, kali và những khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên, dễ dàng tan trong nước, không cần sự can thiệp từ kỹ thuật lọc và được các bác sĩ khuyên dùng.

Lõi lọc số 7 - Lõi tạo kiềm Akaline: Là lõi lọc sử dụng vật liệu lọc có khả năng làm cân bằng độ pH cho nước uống có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa.

Lõi lọc số 8: Lõi lọc oxy bóng gốm: Là lõi lọc làm giàu oxy trong nước với nguyên liệu làm từ các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng từ 8 - 12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. 

Địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido tại Bình Định:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC OHIDO NHƠN HÒA 
Địa chỉ: Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định 

Tại địa chỉ mua máy lọc nước tại Bình Định có trưng bày tất cả các sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido thuộc dòng model T8080 với chế độ bảo hành lên tới 03 năm thiết bị điện và 01 năm màng lọc R.O. Sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido được công khai giá trên website và niêm yết giá bán trên toàn bộ hệ thống, bạn có thể yên tâm tham quan và mua sắm sản phẩm.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới tổng đài Chăm Sóc Khách hàng của Ohido theo số 024.22.012345 hoặc gửi thư về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Giá máy lọc nước RO 8 lõi lọc của Ohido bao nhiêuThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 09:25 | 28/11/2015

959 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2154 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày