Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Hoanchu82@gmail.com)

Mua máy lọc nước Ohido trực tuyến có an tâm không

Tôi có nhu cầu đặt mua một cái máy lọc nước của Ohido. Nếu đặt mua trực tuyến thì có an toàn không và cách thức mua hàng có phức tạp không.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Mua máy lọc nước trực tuyến trên Internet có an toàn không:

Băn khoăn của bạn là tâm lý chung của những khách hàng chưa quen chọn hình thức mua hàng qua mạng. Máy lọc nước R.O Ohido là sản phẩm do Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido phân phối có trụ sở trên toàn quốc và địa chỉ website cung cấp những thông tin chính thống tại: www.ohido.vn | www.maylocnuoc.com giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và an tâm nhất.

hệ thống website ohido

Hệ thống Website thân thiện giúp khách hàng truy vấn thông tin dễ dàng

Các bước mua hàng dễ dàng qua hệ thống bán hàng trực tuyến của Ohido:

1. Truy cập Website để tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp, tham khảo tính năng và giá thành của các sản phẩm.

2. Gọi điện tới số CSKH: 04.22.012345 | 0982.56.8080 hoặc chat với đội ngũ tư vấn bán hàng ngay trên website để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và thông báo các chương trình khuyến mại.

3. Khi liên hệ tư vấn bạn nên nêu rõ: Thực trạng nguồn nước cấp đầu vào, số lượng người sử dụng và vị trí dự định lắp đặt để nhân viên Ohido có thể tư vấn bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình bạn.

4. Sau khi lựa chọn được sản phẩm bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ và hẹn thời gian để nhân viên kỹ thuật của Ohido vận chuyển thiết bị đến địa chỉ nhà bạn để thực hiện lắp đặt và hướng dẫn bạn vận hành thiết bị.

5. Khi kỹ thuật đến giao hàng, bạn kiểm tra kỹ tất cả các thiết bị đi kèm theo và xác nhận thông tin trước khi kỹ thuật lắp đặt.

6. Sau khi lắp đặt kỹ thuật viên sẽ giao bạn hóa đơn thu tiền, phiếu bảo hành phần điện trong 03 năm, thẻ bảo hành màng R.O trong 01 năm. Bạn lưu ý giữ lại cẩn thận những giấy tờ trên làm căn cứ bảo hành và bảo dưỡng thiết bị.

Quy trình mua hàng trực tuyến thuận tiện của Ohido

Quy trình mua hàng trực tuyến thuận tiện của Ohido

Khi đặt hàng mua máy lọc nước Ohido trực tuyến theo đúng quy trình chúng tôi nêu trên bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

- Hình ảnh máy lọc nước Ohido công bố trên website là sản phẩm thật 100% như hình ảnh máy lọc nước R.O Ohido ngoài đời thực.

- Khi bạn mua máy lọc nước chính hãng R.O Ohido bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn công kỹ thuật lắp đặt.

- Nếu địa chỉ nhà bạn tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận trong vòng bán kính 20km bạn sẽ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

- Khi nhận máy lọc nước Ohido tại địa điểm giao hàng: Nếu thấy sản phẩm không đúng như khi bạn tham khảo trên website hoặc sản phẩm bị hư hỏng, không mới... bạn có thể yêu cầu trả lại hàng hoặc đổi mới sản phẩm khác.

- Thủ tục thanh toán được thực hiện trên hóa đơn đi kèm. Bạn kiểm tra thẻ bảo hành, phiếu bảo hành màng RO với số seri khớp với số seri màng. Trên hóa đơn có ghi thông tin công ty, danh mục hàng hóa, tổng số tiền và nhân viên giao hàng kí nhận.

Đối với các khách hàng ở tỉnh xa muốn mua máy lọc nước R.O Ohido mà không rõ địa chỉ đại lý có thể gọi điện tới Ohido theo số 04.22.012345 hoặc chat trực tuyến trên website, Ohido sẽ kiểm tra hệ thống và cung cấp cho bạn địa chỉ Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng kinh doanh máy lọc nước Ohido chính hãng gần nhà bạn nhất.

Dấu hiệu nhận biết máy lọc nước R.O Ohido chính hãng:

1. Sản phẩm máy lọc nước RO OHIDO được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia bảo hành 3 năm phần điện, bảo hành màng RO 01 năm hoàn toàn miễn phí.

2. Tất cả sản phẩm đều có tem bảo hành, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành màng lọc R.O gắn logo chính hãng của Ohido.

3. Trên vỏ tủ Inox dập nổi nhãn hiệu OHIDO.

máy lọc nước ro ohido chính hãng

Sản phẩm máy lọc nước Ohido chính hãng

Các sản phẩm Ohido cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành lâu dài đi kèm với chế độ chăm sóc sau bán hàng hiệu quả…Chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng Ohido không bao giờ vì chút lợi ích trước mắt mà làm mất đi: CHỮ TÍN, HÌNH ẢNH và SỰ TIN YÊU của Qúy khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã và đang dành cho Ohido. Tất cả cán bộ, nhân viên và kỹ thuật Ohido đều luôn luôn nỗ lực và cố gắng làm tốt công việc của mình vì chúng tôi hiểu: “Khách hàng chính là người trả lương cho mình”.

Qúy khách hàng tham gia đặt mua máy lọc nước R.O Ohido và yêu cầu tư vấn xin gọi tới Ohido theo số 04.22.012345 hoặc liên hệ trực tiếp Ohido tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Thiết bị lọc nước tại vòi và máy lọc nước RO loại nào tốt hơnThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 14:33 | 23/11/2015

521 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2129 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày