Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Hanhlt@yahoo.com)

Mua máy lọc nước Ohido tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng ở đâu

Khu nhà tôi dùng nước máy lấy từ sông cầu Đỏ, nước đục và hơi lợ khiến tôi không yên tâm sử dụng. Nếu dùng máy lọc nước R.O Ohido thì nước có vị lợ nữa không. Địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido tại quận Cẩm Lệ ở đâu.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido, về các câu hỏi bạn gửi Ohido xin tư vấn như sau:

Sử dụng máy lọc nước R.O Ohido cung cấp nước uống an toàn và loại bỏ nước lợ:

Sử dụng máy lọc nước R.O Ohido tự sản xuất nước tinh khiết cho gia đình là một giải pháp cung cấp nước an toàn để uống và nấu ăn tốt cho sức khỏe. Nhờ áp dụng tính năng hấp thụ màu, mùi vị của than hoạt tính đồng thời bổ sung các chất khoáng có lợi trong các lõi nâng cấp giúp nước máy thành phố Đà Nẵng sau khi qua máy lọc nước R.O Ohido sẽ mất đi vị lợ, lấy lại được vị ngọt tự nhiên của nước.

Quy trình và tính năng của các lõi lọc trong máy lọc nước R.O Ohido model T8080

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua Cột lọc số 1 (chứa Lõi lọc thô PP) tác dụng ngăn chặn các tạp chất, bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 Micron.

Sau đó nguồn nước sẽ được máy bơm của hệ thống bơm hút từ cột lọc số 1 sang Cột lọc số 2 (Chứa lõi lọc UDF - GAC). Than hoạt tính dạng hạt hấp thụ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…

Tiếp theo nước sẽ được đẩy sang Cột lọc số 3 (Chứa lõi lọc CTO). Than hoat tính ở thể rắn có nhiệm vụ hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clorin trong nước.

Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy lên cột lọc thứ 4 chứa Màng lọc RO. Tại đây, với hỗ trợ của bơm sẽ tạo ra tốc độ và áp lực nước cực lớn giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO với kích thước 0.0001 micron. Vì thế chỉ một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những khe hở màng – là nước tinh khiết. Phần nước không chui qua được khe hở màng sẽ cuốn theo các tạp chất bao gồm: các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ và đi theo vòi nước thải đi ra ngoài.

Sau khi đi qua màng R.O nếu chưa vặn vòi sử dụng ngay nước tinh khiết sẽ được chứa trong bình áp dự trữ, khi người dùng vặn vòi sử dụng nước tiếp tục đi qua lõi số 5. Tại lõi lọc này (Lõi lọc Cacbon CL-T33) nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc chống tái khuẩn cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên.

Như vậy qua 5 cấp lọc của máy lọc nước R.O Ohido - model T8080 cho ra sản phẩm hoàn toàn tinh khiết tiêu chuẩn NSF (Mỹ) và QCVN: 1-2009 đối với nước ăn uống, loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn, và loại bỏ đến 99% chất Clo.. đồng thời nhờ hỗ trợ của lõi lọc cacbon và các lõi lọc nâng cấp giúp nước sau khi lọc có vị ngon, ngọt tự nhiên.

Địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido tại quận Cẩm Lệ

Tại Cẩm Lệ bạn có thể tới tham quan, đặt mua máy lọc nước R.O Ohido tại địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC R.O OHIDO QUẬN CẨM LỆ 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên – Quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng 

đại lý máy lọc nước ohido tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhà phân phối máy lọc nước R.O Ohido tại quận Cẩm Lệ

Tại đây có trưng bày và giới thiệu tất cả các sản phẩm thuộc dòng máy lọc nước R.O Ohido model T8080. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một giải pháp tự sản xuất nước tinh khiết an toàn cung cấp nước nấu ăn, nước uống cho cả gia đình, xóa tan nỗi lo về nước mặn, nước lợ và nước đục vào mùa hè cao điểm.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về tính năng của máy lọc nước R.O Ohido và địa chỉ mua máy lọc nước gần nhà bạn nhất, mời bạn gọi điện tới Ohido theo số: 024.22.012345, Hotline: 0982.56.8080 hoặc đến trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Ohido xin chân thành cảm ơn! Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Qúy khách hàng trong chặng đường tiếp theo.

Xem thêm: Sử dụng máy lọc nước có thể loại bỏ được Asen khôngThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:44 | 18/11/2015

488 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2134 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày