Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Lephuc174@yahoo.com)

Mua máy lọc nước Ohido tại Hải Dương ở đâu

Tôi có nhu cầu mua 1 máy lọc nước ở Hải Dương. Nhà tôi sử dụng nước giếng khoan đã lọc qua bể lọc, nước khá trong nhưng khi đun nước uống thì dưới đáy ấm xuất hiện lớp cặn trắng rất khó chịu. Nguồn nước như nhà tôi thì nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Xin cảm ơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido

Theo như mô tả của bạn nước bị đóng cặn dưới đáy ấm sau khi đun nấu có thể chuẩn đoán nước sinh hoạt nhà bạn là nước cứng tạm thời. Nước cứng tạm thời tạo kết tủa khi đun sôi sẽ để lại những phiền toái cho người sử dụng khi các lớp cặn trắng cứ bám dày thêm dưới đáy nồi, xoong, chảo…

Lựa chọn máy lọc nước cho nguồn nước cứng:

Về cơ bản máy lọc nước R.O Ohido phù hợp với mọi nguồn nước, chất lượng nước sau khi đi qua máy lọc nước R.O đều đạt tiêu chuẩn theo Quy định của Bộ y tế về chất lượng nước ăn uống. Tuy nhiên đối với nguồn nước đầu vào có hàm lượng Canxi, Magie cao, Ohido khuyên bạn nên điều chỉnh, sử dụng lõi lọc Cation thay thế cho lõi than hoạt tính số 2 hoặc số 3 nhằm bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho màng R.O.

lõi lọc cation phù hợp với nguồn nước chứa nhiều canxi
 

Lõi lọc cation phù hợp với nguồn nước chứa nhiều canxi

Cấu tạo của máy lọc nước R.O Ohido phù hợp với nguồn nước cứng như sau:

Lõi số 1 (PP): Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron

Lõi số 2 (Lõi lọc Cation): Là Lõi lọc có cấu tạo từ các hạt Cation, những hạt này được bao phủ một lớp ion Natri. Khi nước cứng chảy qua các hạt này hoạt động như 1 nam châm hút toàn bộ các ion canxi, magie…. trao đổi với các ion Natri giúp nước trở thành nước mềm, bảo vệ màng R.O trong máy lọc nước tinh khiết.

Các hạt cation trong lõi lọc cation sẽ bị bão hòa sau một thời gian sử dụng. Do đó, bạn cần lưu ý hoàn nguyên muối thường xuyên (ngâm lõi lọc vào dung dịch nước muối ăn pha loãng) và thay thế định kỳ lõi lọc Cation sau khoảng 6-9 tháng tùy vào mức độ cứng của nguồn nước và số lượng nước gia đình bạn lọc sử dụng là ít hay nhiều.

Lõi số 3 (CTO): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O): Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: virus, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.0001 Micron.

Lõi số 5 (CLT 33): Là lõi lọc cacbon dạng bền giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước, chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể bổ sung thêm các lõi lọc nâng cấp tốt cho sức khỏe và giúp nước uống ngon hơn như: Lõi số 6 – Tạo khoáng từ đá y tế Maifan, Lõi số 7 – Alkaline tạo kiềm, nâng pH giúp giảm axit dư trong cơ thể, Lõi số 8 – oxy bóng gốm làm giàu thêm oxy trong nước.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước R.O Ohido không những giúp gia đình bạn thoát khỏi ám ảnh cặn bám thành lớp dưới đáy xoong nồi mà còn cho ra sản phẩm nước uống hoàn toàn tinh khiết bạn có thể vặn nước uống ngay tại vòi không cần đun sôi.

Địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido tại Hải Dương:

Tại Hải Dương, địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng của Ohido tại:

ĐẠI LÝ MINH ĐỨC 
Địa chỉ: Kinh Môn – Hải Dương

đại lý máy lọc nước ohido tại hải dương

Đại lý máy lọc nước Ohido Minh Đức tại Hải Dương

Khi bạn quyết định mua máy, đại lý Minh Đức sẽ trực tiếp vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm tại nhà bạn. Bên cạnh đó sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 dùng cho gia đình còn có chế độ bảo hành: 03 năm phần điện và 01 năm màng lọc R.O do đó bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm vì khi sử dụng luôn có Ohido ở bên cạnh.

Cám ơn bạn đã quan tâm chia sẻ cùng Ohido. Rất hy vọng máy lọc nước R.O Ohido sẽ sớm trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng gia đình bạn.

Mọi câu hỏi và thắc mắc của Qúy vị về giải pháp xử lý nước và cung cấp nước tinh khiết cho gia đình, tập thể, khu công nghiệp, xin vui lòng gửi về Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Chi phí thay lọc của máy lọc nước RO là bao nhiêu tiềnThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:36 | 19/11/2015

437 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2162 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày