Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Địa chỉ mua máy lọc nước
Khách hàng (Lethoa86@gmail.com)

Mua máy lọc nước OHIDO tại Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh ở đâu

Nhà tôi ở huyện Bình Chánh. Tôi có tham khảo máy lọc nước R.O Ohido và muốn đặt mua 1 máy dùng để lấy nước nấu ăn và uống. Nhờ Ohido tư vấn nên chọn máy mấy cấp lọc và hướng dẫn tôi quy trình đặt mua máy.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới. Ohido xin tư vấn như sau:

Thực trạng nguồn nước máy sinh hoạt chứa Clo dư tại thành phố Hồ Chí Minh:

Clo là chất khử trùng thường sử dụng để tránh lây lan các dịch bệnh do vi khuẩn, virus qua đường nước. Clo trong nguồn nước nếu thấp hơn giới hạn cho phép nước dễ bị nhiễm khuẩn do các loại vi khuẩn dễ sinh trưởng ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng ngược lại hàm lượng Clo dư cao sẽ khiến nước sinh hoạt có mùi khó chịu làm giảm hương vị của đồ ăn, thức uống và gây tổn hại cho da.

Ngoài ra độ pH trong nước tại các quận, huyện TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương thường có độ pH thấp do nước ngầm bơm lên bị nhiễm phèn. Nhu cầu sử dụng nước của người dân ngày càng cao trong khi đó khả năng của các trạm cấp nước thì có hạn nên việc các chỉ tiêu về Clo dư, độ đục, pH trong nước không đạt chuẩn là điều không thể khắc phục trong ngày một ngày hai.

Để bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống chúng ta phải tự tìm giải pháp để tự cung cấp nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe và Ohido xin giới thiệu bạn giải pháp tự sản xuất nước sạch cho gia đình với dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080.

Lựa chọn máy lọc nước Ohido tại quận Bình Chánh, TP.HCM

Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 là dòng sản phẩm máy lọc nước dành cho gia đình với công suất lọc 10 lit/h. Máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp lọc là giải pháp lọc nước tốt nhất cho khu vực nước nhiễm phèn tại Bình Chánh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia thuộc tập đoàn Nikom Group phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido. Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược của màng R.O Filmtec chính hãng DOW nhập khẩu USA. Sản phẩm có chất lượng tốt và chế độ bảo hành lâu: “Bảo hành 03 năm các thiết bị điện – 01 năm màng lọc R.O" cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo giúp các khách hàng yên tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí tự sản xuất nước tinh khiết, an toàn tại nhà.

máy lọc nước ro ohido 7 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp lọc 
Kích thước: 440x330x250mm 
Giá thành: 3.700.000 đồng

Đối với nguồn nước máy thành phố tại các quận huyện TP. Hồ Chí Minh do nguồn nước đầu vào chưa được xử lý tốt, nước đục, pH thấp và hàm lượng clo dư không đạt tiêu chuẩn thì bạn nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp lọc. Đây là một hệ thống lọc nước 7 giai đoạn vượt trội đi kèm với lõi lọc Kiềm Alkaline là lõi lọc tối ưu nhất trong phương pháp lọc nước có tác dụng cân bằng độ pH cho nước uống. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với lõi lọc kiềm Alkaline thực sự có thể loại bỏ 99,99% các chất độc hại và ô nhiễm cung cấp cho con người nước uống kiềm có lợi cho sức khỏe.

Tác dụng của các lõi lọc trong máy lọc nước Ohido 7 cấp:

Lõi số 1 (PP): Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron

Lõi số 2 (UDF - GAC): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi số 3 (CTO): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O): Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ làm nước tinh khiết. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.0001 Micron.

Lõi số 5 (CLT 33): Là lõi lọc sợi cacbon dạng bền, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Lõi số 6 (Mineral): Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

Lõi số 7 (Alkaline): Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi - ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…

Địa chỉ mua máy lọc nước tại Bình Chánh:

Hiện nay tại huyện Bình Chánh, Ohido đã có sự tham gia phân phối của:

NHÀ PHÂN PHỐI LÊ TRƯỜNG 
Địa chỉ: Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - TP. Hồ Chí Minh 

máy lọc nước ohido tại bình chánh

Nhà phân phối máy lọc nước OHIDO Lê Trường tại Bình Chánh

Đại lý là đơn vị được Ohido ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido. Tại đây bạn có thể tham quan và tìm hiểu tất cả các dòng sản phẩm thuộc dòng máy lọc nước gia đình model T8080, phụ kiện lọc nước. Khi bạn đặt mua máy kỹ thuật sẽ đến tận nhà để thực hiện công việc lắp đặt. Chế độ bảo hành máy lọc nước R.O Ohido là: “Bảo hành 03 năm – Chăm sóc tại nhà” nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Để đặt hàng mua máy lọc nước tại Bình Chánh bạn có thể liên hệ với Ohido theo Hotline: 02422.012345

Ohido xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Thời gian lắp đặt máy lọc nước RO Ohido có nhanh khôngThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 14:19 | 19/11/2015

921 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 2162 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày