Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Vinhnt@naa.gov.vn)

Lọc lại nước máy nên chọn loại nào phù hợp

Tôi muốn mua máy lọc nước để lọc lại nước máy thì cần mua loại máy lọc nào để cung cấp nước cho sinh hoạt và sử dụng cả trong ăn uống của gia đình hằng ngày.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Chào bạn. Ohido xin trả lời lần lượt từng câu hỏi của bạn như sau:

Lọc lại nước máy nên sử dụng máy lọc nước nào:

Gần đây chúng ta không khó gặp các bài báo, phóng sự công bố các kết quả điều tra về nguồn nước máy bẩn, nhiễm độc như asen, amoni vượt nhiều lần so với mức cho phép. Nhu cầu sử dụng nước của người dân thì ngày một nhiều lên trong khi đó công nghệ sản xuất của các nhà máy nước sạch thì có hạn, nguồn nước ngầm thì ngày càng bị ô nhiễm đó là lý do vì sao ngày có càng nhiều làng ung thư xuất hiện tại Việt Nam.

nước máy bị ô nhiễm

Nước máy thành phố nhiều nơi vẫn ô nhiễm nghiêm trọng

Bạn nên đi kiểm tra nguồn nước nhà mình xem có đáp ứng được nhu cầu dùng ăn uống không vì Không ai khác mà chính chúng ta phải tự tìm cách để bảo vệ mình. Sử dụng máy lọc nước cũng là một giải pháp tự cung cấp nước tinh khiết tiết kiệm và an toàn nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Ohido xin tư vấn cho bạn 1 giải pháp lọc hoàn hảo nhất để lọc lại nước máy cho gia đình bao gồm 2 hệ thống với 2 nhiệm vụ riêng biệt.

sơ đồ hệ thống lọc lại nước máy cho gia đình

Sơ đồ hệ thống lọc lại nước máy cho gia đình hoàn hảo

Hệ thống lọc lại nước máy hoàn hảo bao gồm 2 thiết bị chính là hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước ngay trước bồn chứa giúp cung cấp nước sạch cho cả gia đình sử dụng sinh hoạt, tắm giặt... và thiết bị thứ 2 là máy lọc nước tinh khiết với khả năng lọc nước tinh khiết uống được ngay rất tiện lợi và an toàn để sử dụng trong nấu nướng, ăn uống.

1. Hệ thống lọc nước đầu nguồn lọc lại nước máy trước khi vào bể chứa:

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02

Hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước trước bể chứa

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của ngôi nhà. 

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau. Vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước máy đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, OHIDO cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

2. Máy lọc nước tinh khiết cung cấp nước sạch cho ăn uống rất tiện lợi:

Để sử dụng trong ăn uống hằng ngày của gia đình bạn nên chọn máy lọc nước 6 cấp lọc trở lên vì cấp thứ 6 là lõi lọc tạo khoáng sẽ bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể bởi nếu chỉ lọc qua máy lọc nước 5 cấp thì sẽ cho ra nước tinh khiết (không chứa bất cứ 1 loại muối khoáng nào), không tham gia được vào quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

máy lọc nước Ohido 6 cấp lọc tạo khoáng

Máy lọc nước RO Ohido 6 cấp lọc có khả năng tạo khoáng chất tốt cho cơ thể

Nếu nhà bạn có tủ bếp thì có thể lắp đặt ngay dưới gầm tủ hoặc diện tích không lớn thì có thể treo máy lọc nước mà không cần trang bị thêm vỏ tủ để tiết kiệm chi phí, còn nếu rộng rãi bạn nên trang bị thêm vỏ tủ cho máy lọc nước vừa giúp bảo vệ máy vừa tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay có 2 loại vỏ tủ được khách hàng ưa chuộng nhất là vỏ tủ inox 304 không nhiễm từ bền bỉ, không bị ăn mòn, gỉ sét khi sử dụng và vỏ tủ tính cường lực sang trọng, tinh tế.

tủ inox 304 không nhiễm từ

Vỏ tủ Inox 304 không nhiễm từ có độ bền cao

tủ kính cường lực sang trọng, tinh tế

Tủ kính cường lực sang trọng, tinh tế

Máy lọc nước Ohido được bảo hành 3 năm các thiết bị điện và 1 năm màng lọc R.O, đây là chế độ bảo hành lớn nhất chỉ có ở Ohido. Chúng tôi cam kết chất lượng nước sau khi đi qua máy lọc nước RO Ohido đảm bảo uống được luôn theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, nếu không đạt tiêu chuẩn chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm hoàn lại tiền và chịu trách nhiệm với khách hàng.

Như vậy với hệ thống lọc hoàn chỉnh với thiết kế đơn giản, dễ vận hành, gòn gàng, OHIDO đã cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước sạch, an toàn giúp bảo vệ sức khỏe và các thiết bị sinh hoạt trong gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hay liên hệ mua sản phẩm của Ohido, mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 024.22.012345 – 0982.56.8080 hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: 4 loại máy lọc nước chất lượng giá dưới 4 triệu đồngThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 08:55 | 14/11/2015

386 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2168 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày