Máy lọc nước R.O Ohido 7 cấp – Sản phẩm hoàn hảo

Cập nhật: 02:39 | 12/06/2012
Nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia... lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên.

Cơ thể bị dư thừa axit làm mất đi tính kiềm vốn có sẽ làm giảm sức đề kháng và nguy cơ mắc bệnh cũng tăng lên. Ngoài ra axit dư thừa còn có thể dẫn đến tình trạng ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày... Các bệnh về khớp (như bệnh gout) cũng do sự dư thừa axit uric gây ra.

Thực phẩm làm tăng lượng axit trong cơ thể

Những thực phẩm làm tăng axit trong cơ thể

Axit dư thừa thường kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến sự mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh gây mất tập trung...

Cuộc sống hiện đại thúc đẩy mọi người lựa chọn các loại thực phẩm xanh và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe. Xu hướng đó đã thôi thúc các cán bộ kỹ thuật Ohido nghiên cứu tìm ra một giải pháp để máy lọc nước R.O Ohido không chỉ cung cấp cho khách hàng nguồn nước tinh khiết chứa nhiều khoáng chất mà còn có lợi cho sức khỏe. 

Máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc - Sản phẩm vì sức khỏe

Qua thời gian nghiên cứu thực nghiệm Ohido đã đưa bổ sung lõi lọc kiềm tính Akaline – lõi lọc số 7 vào máy lọc nước để làm tăng độ PH trong nước có tác dụng trung hòa lượng axit dư trong dạ dày, chuyển hóa thành muối và nước làm mất đi môi trường cho bệnh tật phát triển.

Lõi lọc tạo kiềm Akaline

Lõi lọc tạo kiềm Akaline

Lõi lọc tạo kiềm Akaline được nhiều nhà khoa học và những bác sỹ độc lập kiểm chứng thực tế trên nhiều thực nghiệm, đã chứng minh được khả năng trung hòa axit trong dạ dày làm giảm triệu chứng của bệnh đau dạ dày, giảm axit uric là tác nhân gây bệnh gout, làm chậm lại qúa trình phát triển của tế bào ung thư cũng như giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, oxy hóa tại các tế bào.

Ưu điểm của máy lọc nước RO Ohido 7 cấp lọc:

Được bổ sung thêm một cấp lọc so với máy lọc nước gia đình 6 cấp. Sau khi khách hàng vặn vòi nước sử dụng nước tinh khiết lần lượt đi qua lõi số 5 làm mềm nước, lõi số 6 để bổ sung thêm khoáng chất và đi qua lõi số 7 chứa các hạt tạo kiềm để làm tăng độ pH có trong nước. 

máy lọc nước ro ohido 7 cấp lọc

Máy lọc nước RO Ohido – T8080 7 cấp lọc
Giá bán niêm yết:
3.700.000đ 
Kích thước: 440x330x250

Alkaline thêm vào nước của máy lọc nước R.O làm tăng độ kiềm của nước, nó cũng truyền vào đó với hơn 72 khoáng chất ion giúp trung hòa lượng axit dư nhằm làm mất đi môi trường cho bệnh tật phát triển và tăng khoáng chất cho nguồn nước uống của cả gia đình.

Như vậy với việc bổ sung lõi kiềm hóa Akaline, máy lọc nước R.O Ohido – model T8080 7 cấp lọc trở thành sản phẩm hoàn hảo trong công nghệ lọc nước tinh khiết hiện nay không những đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giúp bạn và gia đình có được nguồn nước chứa nhiều khoáng chất tự nhiên và nước ion hóa có lợi cho sức khỏe, phòng tránh được bệnh tật và đẩy lùi quá trình lão hóa của cơ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Lắp máy lọc nước ngoài giờ hành chính

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày