Máy lọc nước R.O OHIDO – Xóa tan nỗi lo về nguồn nước nhiễm độc tại Hà Nam

Cập nhật: 03:32 | 05/07/2012
Chăm lo cho cuộc sống của cán bộ, công nhân viên lao động của nhà máy là một yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực được đặt lên hàng đầu của Giang Hồng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Khởi nghiệp từ 01 tháng 03 năm 2001, Công ty TNHH Giang Hồng xuất phát điểm là một xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi quy mô nhỏ lẻ, dây chuyền sản xuất thủ công với sự gắn bó của trên dưới 20 cán bộ công nhân viên.

Trụ sở công ty TNHH Giang Hồng

Trụ sở công ty TNHH Giang Hồng

Thế rồi ngày 01 tháng 01 năm 2006 Giang Hồng về Khu công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên tỉnh Hà Nam theo đúng kế hoạch đã định, Nhà máy có quy mô xây dựng với tổng diện tích lên đến 20.000m2, trang bị dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp với công suất thiết kế lên tới 17.000 tấn/năm hiện đại vào bậc nhất cả nước lúc bấy giờ.

Cùng với sự thay đổi của quá trình công nghiệp hóa của đất nước, kế hoạch công nghiệp hóa của chính phủ, ban lãnh đạo của công ty luôn trăn trở: Làm thế nào để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, làm thế nào để có một môi trường làm việc mà ở đó các yếu tố phát triển phải bền vững.

Hệ thống lọc nước Ohido - Xóa tan nỗi lo nhiễm độc: 

Năm năm và biết bao thăng trầm còn in đậm trên ánh mắt và mái tóc điểm xương của Anh giám đốc trẻ Vũ Khắc Hùng khi chúng tôi gặp anh vui mừng kể: “Công ty bước sang giai đoạn mới lớn mạnh hơn, nhân sự nhiều hơn, lãnh đạo công ty chúng tôi càng thấy rõ vai trò của cán bộ công nhân viên trong sự phát triển lớn mạnh của tổ chức nên những cam kết về xứ mệnh chung và mục tiêu phát triển con người cũng phải được tính đến. Sự quan tâm không chỉ dừng lại ở vấn đề vật chất, tiền lương, chế độ đãi ngộ… Là cán bộ chủ chốt chúng tôi hiểu chăm lo tới từng miếng ăn, giấc ngủ cho anh em thì họ mới yên tâm gắn bó sản xuất kinh doanh mới coi nhà máy như nhà của mình được và trước thực trạng dư luận phản ánh gay gắt về tình trạng nước nhiễm độc nặng ở khu vực Hà Nam trên một số trang báo còn viết về điển hình một số làng ung thư như Hòa Hậu, Lý Nhân… khiến Cán bộ công nhân viên của nhà máy – Nơi gần địa bàn chúng tôi đóng quân không khỏi lo lắng.”

Nhằm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm và nước uống sinh hoạt của anh em. Ngày 1/5/2012 vừa qua, lãnh đạo Công ty Giang Hồng đã họp bàn và quyết định chọn: Công ty cổ phần Thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido – Một đơn vị có uy tín và bề dày về công nghệ lọc R.O triển khai dự án lắp đặt 2 máy lọc nước tinh khiết RO thương hiệu Ohido với công suất 50l/h dành riêng để ăn uống cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong toàn bộ nhà máy.

Máy lọc nước R.O OHIDO công suất 50L/H

Máy lọc nước R.O OHIDO công suất 50L/H

Gọi điện cho Chúng tôi anh Vũ Khắc Hùng vẫn nụ cười thân thiện Anh hồ hởi cho biết: “ nhờ có Ohido cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết kịp thời, chúng tôi đã giải tỏa được nỗi lo về nguồn nước sử dụng tại Hà Nam của cán bộ công nhân viên, tiết kiệm tối đa chi phí cho khâu này”

Máy lọc nước R.O OHIDO 50l/h được thiết kế với 03 lõi lọc thô, 03 màng R.O và 01 màng tạo khoáng với cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng mỗi một giờ cung cấp khoảng 48-50l nước tinh khiết cho toàn thể nhà máy. Nhờ sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại nhất hiện nay với kích thước khe hở màng lọc bằng 0.0001 micron có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn, và loại bỏ đến 99% chất Clo, máy lọc nước R.O OHIDO đã mang lại nguồn nước uống tinh khiết nhất cho toàn thể công ty. Bên cạnh đó máy lọc nước R.O OHIDO 50L/H còn được bổ sung màng tạo khoáng được làm 100% từ đá maifan giúp tăng lượng khoáng chất có trong nước biến nước uống tinh khiết thành “Nước khoáng” tốt cho cơ thể con người.

Qua thời gian vận hành và đi vào hoạt động, hệ thống máy lọc nước R.O của Ohido cung cấp đã giải quyết được nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm hơn nữa hệ thống này còn tiết kiệm được chi phí mua nước bình giúp anh em giải tỏa được lo lắng về nguồn nước ô nhiễm.

máy lọc nước 50l có vỏ tủ

Máy lọc nước Ohido 50 được đặt trong vỏ tủ gọn gàng

Thiết nghĩ trong thời điểm nền kinh tế khó khăn hàng loạt các doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản phải cắt giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mình thì Giang Hồng với tầm nhìn xa trông rộng cộng với những cam kết về chính sách trước sau như một theo đúng kế hoạch đã định. Còn Tôi chứng kiến họ làm cho chính họ tôi chỉ có thể nhận xét: Những thành quả mà Giang Hồng có được như ngày hôm nay là kết quả của những nỗ lực phi thường của người lãnh đạo, sự đền đáp bởi lòng tin yêu của nhân viên sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng và xã hội. Có thể vẫn chưa hết ý. Ohido thầm chúc Giang Hồng ngày càng phát triển hơn nữa xứng với niềm tin của những nhà nông khắp mọi miền.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt cho máy làm đá mini của khách sạn

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày