Máy lọc nước hai chức năng Ohido lắp đặt cho khoa Nhi - Bệnh viện K Hà Nội

Cập nhật: 02:27 | 25/07/2015
Ngày 17/7/2015 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO đã phối hợp cùng nhóm Từ thiện Cầu Vồng lắp đặt một chiếc máy lọc nước RO 2 chức năng nóng – nguội cho các bệnh nhi tại khoa Nhi – bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Khoa Nhi – Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các bệnh nhi không may mắn. Phần lớn trẻ em bị ung thư đang điều trị tại đây đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại mang trong mình căn bệnh quái ác.

Người lớn bị ung thư đã khổ, trẻ con càng khổ hơn. Nhiều khi không cứu được mà chỉ kéo dài sự sống. Người lớn có thể chịu đau nhưng trẻ con thì khác, chúng khóc rất nhiều vì đau đớn. Những hoạt động thiết thực của cộng đồng là món quà ý nghĩa với các bệnh nhi giúp các em tạm quên đi sự đau đớn về thể xác, là động lực để các em vượt lên chiến thắng bệnh tật giữ được những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên.

bệnh nhân nhỏ tuổi tại bệnh viện K Tân Triều

Nhiều bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều còn đang ở tuổi rất nhỏ đã phải mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác

Để chia sẻ một phần nỗi đau mà những bệnh nhi đang phải gánh chịu, tháng 7/2015 Công ty Cổ Phần Thương mại Và Chuyển Giao Công Nghệ Ohido đã phối hợp cùng nhóm từ thiện Cầu Vồng hỗ trợ lắp đặt cho các trẻ em trong Khoa Nhi – Bệnh Viện K cơ sở Tân Triều một chiếc máy lọc nước tinh khiết R.O được tích hợp chức năng cung cấp nước Nóng và nước Nguội.

Ohido lắp đặt máy lọc nước cho khoa nhi bệnh viện K

Ohido phối hợp với nhóm từ thiện cầu vồng lắp đặt máy lọc nước cho khoa Nhi, Bệnh viện K Tân Triều

Máy lọc nước Ohido 2 chức năng lắp đặt cho bệnh viện K Tân Triều:

Máy lọc nước R.O Ohido hai chức năng Nóng – Nguội áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược mang đến nguồn nước sạch, an toàn, chỉ cần vặn vòi ra là uống mà không cần phải mất thời gian đun nấu. Điểm tiện dụng hơn nữa đó là sản phẩm này còn được tích hợp thêm chức năng làm nóng nước lên đến 100oC. Nước tinh khiết sau khi lọc xong một phần chứa trong bình áp, một phần sẽ chứa trong lock làm nóng, từ đó chia ra làm hai vòi: Một vòi lấy nước nguội để uống trực tiếp, vòi còn lại để lấy nước nóng phục vụ nhu cầu pha sữa hoặc lấy nước ấm cho các bé uống trong mùa lạnh... Nhiều công dụng chỉ trong một chiếc máy giúp thay thế hoàn toàn những loại bình úp nóng lạnh cồng kềnh mà tại khoa vẫn hay sử dụng trước đây.

máy lọc nước 2 chức năng lắp cho bệnh viện K

Máy được tích hợp hai chức năng nóng và nguội, tiện dụng và phù hợp

Tính an toàn của máy lọc nước RO Ohido hai chức năng Nóng – Nguội cũng được đề cao khi lắp đặt tại đây bởi khoa nhi là nơi có rất nhiều trẻ em, phần lớn các em đều trong độ tuổi thích nô đùa, chạy nhảy. Vì vậy qua nhiều lần khảo sát và được sự cho phép của ban quản lý trong bệnh viện chiếc máy được đặt trong tủ bảo vệ chắc chắn đồng thời để ở vị trí gọn gàng nhất.

Máy lọc nước RO Ohido hai vòi nóng nguội có tủ bảo vệ chắc chắn

Máy lọc nước RO Ohido hai vòi nóng nguội có tủ bảo vệ chắc chắn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng tại Khoa Nhi

Mang yêu thương đến với những bệnh nhi ung thư điều đó cũng đồng nghĩa với sự bất hạnh của các em đã được sẻ vơi bớt đi một phần và niềm tin vào cuộc sống lại được nhân lên. Đó cũng chính là ý nghĩa lớn nhất thông qua món quà nhỏ bé mà Ohido cũng như các nhà hảo tâm trong nhóm từ thiện Cầu Vồng luôn mong muốn đem đến cho các bé tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 024.22.012345 – 0982.56.8080 hoặc trực tiếp liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Máy lọc nước Ohido – Máy lọc nước tốt vì mục tiêu chăm sóc khách hàng​

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày