Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Lethuy186@gmail.com)

Máy lọc nước uống tại vòi có an toàn không

Các bạn cho tôi hỏi nếu sử dụng máy lọc nước R.O Ohido thì có thể uống nước luôn tại vòi được không, sau khi lắp đặt xong tôi có thể đi kiểm nghiệm nước tại đâu ở Hà Nội để yên tâm cho con sử dụng. Xin cảm ơn


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido. Về câu hỏi bạn gửi tới, Ohido xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido như sau:

Máy lọc nước R.O Ohido có thể uống luôn tại vòi:

Các sản phẩm máy lọc nước R.O của Ohido đều sử dụng màng R.O chính hãng DOW với chất lượng đạt chuẩn, khe hở màng chỉ nhỏ cỡ 0.0001 micron (bằng 1/10 kích thước con vi khuẩn nhỏ nhất) do đó chất lượng nước qua máy R.O Ohido bất kể là lọc nước máy hay lọc nước giếng khoan đều đảm bảo tinh khiết có thể uống trực tiếp và được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, công sở và bệnh viện.

máy lọc nước ro ohido

Qua máy lọc nước RO Ohido nước có thể uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi

Nước lọc qua máy lọc nước R.O Ohido trải qua tối thiểu 5 cấp lọc với các vật liệu lọc chuyên dụng có khả năng loại bỏ mọi chất cặn bẩn, độc hại và các sinh vật có hại trong nước. Bạn có thể tham khảo quy trình lọc của máy lọc nước R.O Ohido như sau:

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua cốc lọc số 1 chứa lõi lọc thô PP.  Đây là lõi lọc có nguyên liệu làm từ các sợi bông PPE được nén dạng khối với khe hở 5 micron, nước cấp muốn đi sang cốc lọc số 2 phải thấm từ ngoài qua từng lớp bông và đi vào bên trong của lõi lọc nhờ vậy các tạp chất, bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 Micron sẽ bị giữ lại bên ngoài lõi lọc.

Sau đó nguồn nước sẽ được máy bơm của hệ thống bơm hút từ lõi lọc số 1 sang cốc lọc số 2 chứa lõi lọc UDF - GAC. Lõi lọc có vật liệu là than hoạt tính dạng hạt giúp hấp thụ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… khử độ cứng của nước nhờ quá trình trao đổi ion giúp bảo vệ màng R.O tăng tuổi thọ cho các thiết bị phía sau.

Tiếp theo nước sẽ được đẩy sang cốc lọc số 3 chứa lõi lọc CTO. Than hoat tính ở thể rắn có nhiệm vụ hấp thụ mùi vị chất hữu cơ, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clorin trong nước.

Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy lên lõi lọc số 4 là màng lọc RO. Tại đây với hỗ trợ của bơm sẽ tạo ra tốc độ và áp lực nước cực lớn giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO với kích thước 0.0001 micron. Chỉ một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những khe hở màng là nước tinh khiết, phần nước không chui qua được khe hở màng sẽ cuốn theo các tạp chất bao gồm các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ và đi theo vòi nước thải đi ra ngoài.

sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Ohido

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO Ohido

Sau khi đi qua màng R.O nếu chưa vặn vòi sử dụng ngay nước tinh khiết được chứa trong bình áp dự trữ, khi người dùng vặn vòi sử dụng nước tiếp tục đi qua lõi lọc số 5 là lõi lọc Cacbon CL-T33, nước tinh khiết một lần nữa được hấp thụ các vòng xoắn đơn và đa vòng nảy sinh trong quá trình lọc giúp chống tái khuẩn, cân bằng độ PH giúp cho nguồn nước có vị ngọt tự nhiên.

Như vậy qua 5 cấp lọc của máy lọc nước R.O Ohido - model T8080 cho ra sản phẩm nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn NSF (Mỹ) và QCVN: 1-2009 đối với nước ăn uống. Qua cấp 5 gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng uống ngay tại vòi, tiết kiệm thời gian và chi phí so với đun nước sôi để nguội hoặc sử dụng nước đóng bình.

Địa chỉ xét nghiệm mẫu nước tại Hà Nội:

Tại Hà Nội bạn có thể đem mẫu nước tới các trung tâm sau để xét nghiệm:

- Viện hóa học thuộc Viện khoa học công nghệ VN. Địa chỉ: Số 18 Hoàng Quốc Việt.
- Viện địa chất 84 chùa Láng. 
- Tổng cục đo lường chất lượng 8 Hoàng Quốc Việt. 
- Viện Kiểm định Bộ Y tế 54 Hai Bà Trưng. 
- Viện Y Học lao động và vệ sinh môi truơng - 1B Yéc xanh - Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin Ohido chia sẻ, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn cho gia đình một giải pháp sử dụng máy lọc nước tại vòi an toàn và tiết kiệm.

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và nhận dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành máy lọc nước R.O Ohido tại nhà mời bạn gọi điện tới Trung tâm CSKH Ohido theo số: 024.22.012345 hoặc đến trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Máy lọc nước R.O sử dụng điện để làm gìThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 16:40 | 19/11/2015

1111 Lượt xem

0 trả lời

Trả lời mới nhất: 2133 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày