Máy lọc nước RO xử lý nước nhiễm đá vôi (Nước cứng) hoàn toàn

Cập nhật: 04:19 | 15/06/2015
Nước nhiễm đá vôi (hay nước cứng) là nước chứa lượng lớn ion Ca2+, Mg2+. Những ion này khi dùng nhiệt đun sôi sẽ tạo kết tủa làm giảm tuổi thọ các thiết bị đun nấu gây hiện tượng đóng cặn trên đường ống và các thiết bị gia đình.

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt sử dụng trong các hộ dân không chỉ ở các khu vực nông thôn mà trong các khu phố hay khu tập thể của thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng… đa phần đều là nước cứng và bị nhiễm đá vôi, mặc dù có thể đã được xử lý sơ bộ qua các nhà máy.

Tác hại của nguồn nước nhiễm vôi trong sinh hoạt gia đình:

Nước nhiễm đá vôi (hay nước cứng) là nước chứa lượng lớn ion Ca2+, Mg2+. Những ion này khi dùng nhiệt đun sôi sẽ tạo kết tủa làm giảm tuổi thọ các thiết bị đun nấu, gây hiện tượng đóng cặn trên đường ống và các thiết bị gia đình. Khi dùng nước cứng để nấu ăn sẽ làm rau thịt khó chín, làm mất vị của nước chè, giặt bằng nước cứng sẽ tốn nhiều xà phòng do Ca2+ làm kết tủa gốc axit trong xà phòng và làm xà phòng không lên bọt.

nước nhiễm vôi gây đóng cặn trong các thiết bị

Nước nhiễm vôi gây đóng cặn trong các thiết bị gia đình

Ngoài ra nước cứng nếu quá tiêu chuẩn cho phép sẽ gây hại cho sức khoẻ và rất dễ ảnh hưởng đến men răng. Nếu sử dụng nước nhiễm canxi trong thời gian dài rất dễ mắc phải các bệnh như sỏi thận, sỏi mật và làm cho trẻ em chậm lớn, còi xương.

Máy lọc nước có thể xử lý nước nhiễm vôi không:

Đứng trước yêu cầu xử lý nguồn nước cứng cho đa phần các gia đình, OHIDO đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường sản phẩm chuyên dụng: Máy lọc nước R.O OHIDO T8080 - Cation chuyên xử lý nước cứng, nhiều canxi.

máy lọc nước ohido loại bỏ nguồn nước nhiễm vôi

Máy lọc nước RO Ohido 5 cấp lọc xử lý nước nhiễm đá vôi (Nước cứng)

Giá bán: 3.160.000đ
Vỏ tủ Inox không nhiễm từ: 600.000đ
Vỏ tủ kính cường lực: 800.000đ

Cấu tạo của máy lọc nước Ohido loại bỏ vôi trong nước:

Lõi số 1 (PP): Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất có kích thước >=5 Micron.

Lõi số 2 (Cation): Là lõi lọc chứa các hạt Cation với tác dụng xử lý nước cứng, nước nhiễm cặn vôi giúp làm mềm nước, bảo vệ màng R.O.

Lõi lọc Cation có tác dụng xử lý nước cứng

Lõi lọc Cation có tác dụng xử lý nước cứng

Lõi số 3 (CTO): Là lõi lọc than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O): Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất tại Mỹ với khe hở màng RO cỡ 0,001 micron (bằng 1/10 kích thước vi khuẩn) có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn vi rút có trong nước, kim loại nặng, chì, thạch tín, mangan và các chất độc hại khác.

Lõi số 5 (CLT 33): Là lõi lọc cacbon dạng bền giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Như vậy với sự góp mặt của các hạt Cation với tính năng làm mềm nước cùng với công nghệ lọc RO siêu sạch sẽ loại bỏ hoàn toàn canxi và cặn đá vôi trong nguồn nước của bạn mang đến cho bạn và gia đình nguồn nước uống tinh khiết và an toàn nhất.

Ngoài ra, với sự lựa chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn bạn sẽ mang đến giải pháp toàn diện trong xử lý nước cứng cho gia đình. Hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp xử lý nước cho toàn bộ hệ thống, nước sau lọc đảm bảo theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt do bộ y tế ban hành.

hệ thống lọc nước đầu nguồn loại bỏ vôi

Hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp đơn giản và toàn diện trong lọc nước sinh hoạt cho cả gia đình

Để được tư vấn lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn, xin vui lòng gọi điện tới số: 024.22.012345 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Máy lọc nước loại nào sử dụng với nguồn nước nhiễm chì hiệu quả

  
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày