Hoặc

Lưu ý: Sử dụng tiếng Việt có dấu...


Câu hỏi, hướng dẫn nổi bật
Khách hàng (Quyenle@gmail.com)

Cách đặt hàng máy lọc nước RO Ohido chính hãng

Tôi xin hỏi cách thức đặt hàng máy lọc nước Ohido chính hãng như thế nào. So với các sản phẩm cùng loại thì máy có đặc điểm gì nổi bật hơn.


Ohido trả lời
Quản trị viên

Hỗ trợ trực tiếp: 0422.012345 / 0982.56.8080

Ohido xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới, Ohido xin chia sẻ cùng bạn một số thông tin giải đáp như sau:

Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 là dòng sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu gia đình của 35 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm cao cấp được kiểm nghiệm bởi NSF ( Mỹ), Water Quality, là sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu trong các luật định khắt khe của Liên minh Châu Âu về điều kiện lưu hành và chất lượng sản phẩm, được Viện Y học lao động Việt Nam chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng và được Ohido “Bảo hành 03 năm – Chăm sóc tại nhà”.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng máy lọc nước R.O Ohido so với các hãng khác:

Về chất lượng sản phẩm:

Dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng Ohido model T8080 với các thiết bị, linh kiện và lõi lọc, màng R.O đều rất đảm bảo, có chất lượng tốt, an toàn và độ tinh xảo, sắc nét cao. Bạn có thể dễ dàng so sánh sự khác biệt với các mặt hàng khác thông qua một số chi tiết sau:

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng 1 lọc thô, 2 lọc than ( dạng hạt và dạng ép) làm tăng khả năng hấp thụ các ion kim loại nặng, clo dư và các tạp chất hữu cơ giúp bảo vệ màng R.O tốt hơn trong khi các máy lọc nước khác sử dụng 2 lọc thô và chỉ 1 lọc than hoạt tính dạng hạt.

lõi lọc trong máy lọc nước ro ohido

Ohido sử dụng các lõi lọc và thiết bị đạt chất lượng cao

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng van điện từ, máy bơm chạy rất êm phải ghé sát tai vào mới nghe thấy tiếng kêu, trong khi đó các hãng máy lọc nước khác dùng van cơ kêu to hơn, dùng một thời gian bị kẹt sẽ khiến nước thải chảy ra liên tục, phải thay thế rất tốn kém.

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng vỏ cốc lọc rất dày dặn (1cm), nhựa sáng do được sản xuất từ nhựa nguyên sinh trong khi hàng của các hãng nhập khác rất mỏng (từ 0,6-0,7cm) và làm từ nhựa thứ sinh nên nhựa xỉn hơn, dễ vỡ. Hơn nữa, máy lọc nước R.O Ohido sử dụng dây Tio to giúp nước chảy đều hơn, cung cấp đủ nước cho máy R.O hoạt động còn các máy khác sử dụng dây nhỏ nên trong quá trình hoạt động có thể bị tắc mà đã tắc thì máy vẫn cứ chạy ảnh hưởng tới động cơ và ảnh hưởng tới máy.

- Máy lọc nước R.O Ohido sử dụng màng R.O chính hãng DOW FILMTEC sản xuất tại Mỹ với tem chống hàng giả ghi rõ đơn vị sản xuất, nguồn gốc nhập khẩu và được cung cấp mã màng theo số seri riêng. Nhờ có hệ thống quản lý mã vạch Ohido có thể theo dõi được dòng đời của sản phẩm và làm chế độ bảo hành màng R.O cho khách hàng – Đây là sự khác biệt của Ohido so với các hãng khác.

Về chế độ bảo hành:

Nhờ sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo, Ohido tự tin thực hiện chính sách bảo hành: “Bảo hành 03 năm phần điện và 1 năm màng lọc R.O” cho dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080.

Máy lọc nước ohido bảo hành 3 năm

Máy lọc nước Ohido bảo hành 3 năm phần điện và 1 năm màng lọc RO

Với chế độ chăm sóc tại nhà, Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước R.O Ohido.

Về dịch vụ sau bán hàng:

Ngoài gia tăng lợi ích cho người tiêu dùng nhờ các chương trình tri ân, khuyến mại, khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Ohido sẽ được hưởng các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và tốt nhất như:

- Định kỳ nhắc nhở thay thế lọc thô khi đến thời hạn thay thế.
- Được tư vấn, hướng dẫn sử dụng khắc phục tình huống khi sử dụng máy. 
- Được hưởng dịch vụ thay thế lọc và sửa chữa, bảo hành máy lọc nước R.O tại nhà. 
- Được tham gia các chương trình tri ân khách hàng thân thiết, nhận lọc thay thế tại nhà miễn phí…

Cách đặt hàng máy lọc nước R.O Ohido chính hãng:

Hệ thống phân phối của Ohido đã có mặt trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Để biết được địa chỉ mua máy lọc nước R.O Ohido chính hãng mời bạn gọi điện tời tổng đài chăm sóc khách hàng Ohido theo số 024.22.012345, sau đó nhân viên tư vấn của Ohido sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua máy lọc nước Ohido chính hãng gần nhà bạn nhất.

Trên đây là một số thông tin tư vấn Ohido gửi tới bạn và các Qúy khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời các bạn liên hệ trực tiếp với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO 
Địa chỉ: Lô 10 - BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội 
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 
Mua hàng - CSKH: 
02422.012345 hoặc 0982.56.8080
Email: info@ohido.vn 

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn)
Email: son.ohido@gmail.com

Xem thêm: Mua máy lọc nước Ohido tại Thái Nguyên ở đâuThông tin về câu hỏi

Được tạo lúc: 15:52 | 18/11/2015

455 Lượt xem

1 trả lời

Trả lời mới nhất: 1937 Ngày trước

Nội dung liên quan
Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 30km

Thanh toán COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đổi trả hàng

Thời gian đổi trả hàng lên đến 30 ngày